Vvm team

Bạn sẽ làm gì để gia đình bao gồm thể sống sót Khi phải đối mặt với thảm họa hạt nhân đáng sợ . Cùng tải game 60 Seconds Việt hóa mang đến điện thoại app android và kiếm tìm lời giải tức thì đến bài bác toán thù này .

Bạn đang xem: Vvm team

60 Seconds là một trò chơi sinh tồn trộn trộn phong cách nghệ thuật giải đố độc đáo . Trong đó người chơi sẽ được đặt trong bối cảnh hậu tận thế đáng sợ . Bạn chỉ có duy nhất 60 giây để thu thập lập cập tất cả những thứ cần thiết. Các thành viên trong gia đình , công cụ sinch tồn , thức ăn nước uống vân vân . Làm thế làm sao để sống sót lâu nhất khi bạn ko thể biết thảm họa này sẽ diễn ra bao lâu . Sống trong nơi trú ẩn bạn sẽ đối mặt với hàng loạt các vấn đề nảy sinch . Từ nước , thức ăn mang đến đến các vấn đề tư tưởng , vệ sinh , bệnh dịch…

So sánh với những trò chơi thuộc thể loại không giống , 60 seconds không có sự hấp dẫn về yếu tố thẩm mỹ . Tuy nhiên chiều sâu của trò chơi này nằm trong những lựa chọn cùng quyết định . Tạo ra một câu truyện liền mạch gồm tính hấp dẫn vì chưng chủ yếu người chơi xây dựng . Nó là một lựa chọn trả hảo mang lại những game thủ ưu mê say lên kế hoạch , chiến lược và ra các quyết định cạnh tranh khăn. Có mặt hàng tá các sự kiện gồm thể ném nhẹm vào bạn bất kỳ thời điểm làm sao vào trò chơi . Bạn sẽ chọn ai vào gia đình để ra ngoài , chọn lợi ích mang đến gia đình tốt lòng thương mang đến những kẻ khác.

Với bản việt sub giành cho những game thủ việt trên điện thoại app android . Giờ đây các tín đồ hâm mộ của trò chơi này còn có thể tận hưởng nó mọt giải pháp trả chỉnh nhất . Bạn bao gồm thể tải game về máy theo đường dẫn nhưng mà Shop chúng tôi sẽ cập nhật dưới bài viết này.


Tải trò chơi 60 Seconds Việt Hóa

Lấy bối cảnh thời chiến tranh Lạnh,nơi những những cường quốc sử dụng chiến trực rỡ hạt nhân để xã tính lẫn nhau . Gia đình của Ted rủi ro nằm trong khu vực vực chịu ảnh hưởng nặng nề của thứ vũ khí đáng sợ này . Bạn đã chuẩn bị một căn hầmđể gồm thể đưa gia đình vào trú ẩn bình an . Với rất ít thời gian để tập hợp gia đình cùng đồ đạc cá nhân mà lại bạn tất cả thể sở hữu theo. Bạn phải làm thế nào để tất cả thể sống sót thọ nhất dưới căn hầm đó. Cuộc phiêu lưu sinc tồn của gia đình Ted thực sự bắt đầu.

trò chơi 60 Seconds – Chế Độ Chơi

Trò chơi bao gồm 4 chế độ chính là :

Tập Huấn : là chế độ hướng dẫn với những chỉ dẫn cơ bản để bạn chơi game.

Tận Thế : là chế độ chơi bao gồm của trò chơi. Câu chuyện sinh tồn của gia đình Ted được diễn ra vào phần chơi này .Nơi Ted phải thu nhặt những thứ cần thiết và sau đó search biện pháp sống sót càng thọ càng tốt sau hậu tận thế.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2013 Chi Tiết Và Dễ Thao Tác, Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2013 Full Crac'K

Thu Thập là chế độ trong đó bạn chỉ thu thập với tìm kiếm những vật phẩm. Đây là nơi tốt nhất để người chơi thực hành việc search kiếm lập cập những món đồ .

Sinc tồn là chế độ tương tự như với tận thế. Điểm khác là bạn sẽ chỉ sinch tồn với số lượng vật tư nhưng mà bạn thu thập được vào phần đầu game . Không bao gồm sự bổ sung làm sao khác trong game . Lựa chọn chế độ càng cạnh tranh thì bạn càng tất cả không nhiều vật phẩm được nhận.

Game 60 Seconds Gameplay

Bố cục của trò chơi được phân thành nhì thành phần thiết yếu riêng biệt biệt :

Phần một là không gian 3 chiều cùng những giao diện điều khiển nhân vật Ted . Người chơi bao gồm trăng tròn giây đầu tiên để kiểm tra một vòng sơ đồ khu nhà ở . Ghé xem những món đồ cần thiết với những member trong gia đình đang ở đâu . Sau đó là 60 giây đếm ngược bạn phải gấp rút nhặt nhạnh tất cả những thứ đó đưa xuống căn hầm túng ẩn ở lòng đất. Bất cứ vật phẩm làm sao nhưng bạn bao gồm được trong 60 giây đó sẽ quyết định số phận của bạn . Mỗi món đều có những công dụng riêng rẽ biệt mà sau này bạn sẽ hiểu . Bao gồm cả những thành viên trong gia đình .

Phần 2 được chơi theo phong thái một game giải đố . Tất cả được kể dưới dạng một cuốn nhật cam kết trú ẩn của gia đình Ted . Mỗi nhân vật tuyệt các sự kiện xảy ra đều được lưu trữ vào cuốn nhật ký kết này . Đây chính là điểm nhấn quan liêu trọng nhất cùng tạo sự cuốn hút ít khiến người chơi ko rời mắt khỏi màn hình hiển thị. 60 Seconds ko bao giờ tất cả một mạch truyện tương tự giống nhau trong 2 phần chơi . Từ các món vật dụng bạn lấy cho đến việc cứ người ra ngoài tìm kiếm kiếm vật phẩm . Quyết định mở cửa mang lại hay là không bắt truyện . Đều bao gồm thể tạo buộc phải một kết thúc khác nhau trong game.

Game 60 Seconds – Hệ Thống Nhân Vật

Các nhân vật bao gồm trong tựa game 60 Seconds :

Ted là nhân vật ở phần đầu nhưng mà bạn bao gồm thể điều khiển . Ông là trụ cột của gia đinh . Chồng của nhân vật Dolores và là thân phụ của Mary Jane với Timmy.Dolores là vợ của Ted cùng là mẹ củaMary Jane và Timmy. Cô được đánh giá bán có khả năng ra bên ngoài thu lượm vật phẩm rất tốt.Mary Jane là con gái lớn của của Ted với Dolores. Trong trò chơi, cô ta hơi vô dụng với tất cả thể biến thành dị nhân lúc dính pđợi xạ .Timmy cậu bé bỏng là con trai của Dolores và Ted. So với các thành viên còn lại Timmy là người bao gồm khả năng thu thập vật phẩm nkhô cứng nhất.Pancake : Tên một con chó xuất hiện trong gia đình của Ted . Nó được mở khóa sau một số sự kiện trong game.Sharikov : là một con mèo gồm mặt vào trò chơi .Tương tự như Pancake nó sẽ được mở khóa sau một số sự kiện trong game.

Nếu là fan của những trò chơi sinh tồn với giải đố. 60 Seconds đó là một lựa chọn ko thể thiếu dành cho bạn . Hãy bắt đầu viết lên cuốn nhất cam kết câu chuyện của riêng rẽ bạn ngay lập tức bây giờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.