Biến Màn Hình Máy Tính Thành Tivi

Thỉnh thoảng, vào đầu chúng ta sẽ lóe lên một xem xét. Nên sử dụng chi phí nhằm đầu tư chi tiêu một màn hình laptop tuyệt chỉ cần màn TV xuất sắc là đáp ứng đủ vấn đề coi phim với vui chơi. Và câu hỏi chọn lọc đang dễ ợt cùng với các bạn hơn lúc nào hết với đa số báo cáo tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Biến màn hình máy tính thành tivi

*

Một vài ba tháng trước, tầm nhìn của bản thân bước đầu trlàm việc đề nghị trở ngại rộng bên trên screen cùng bản thân nghĩ về rằng: “chắc hẳn rằng bản thân đề nghị nên một chiếc màn hình khác, một chiếc màn hình lớn hơn loại bây giờ”.

Sau một hoặc nhị giờ quăng quật công phân tích cùng với cái screen trực đường 27-inch, mình bước vào phòng tiếp khách với nảy ra một ý tưởng phát minh. Tgiỏi vày buộc phải đi cài một cái screen hoàn toàn mới, tôi chỉ Việc dịch chuyển loại Tivi 32-inch vào văn phòng là mình rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được tương đối nhiều chi phí.


Càng béo là càng tốt ? Như các bạn sẽ biết đấy, với biện pháp này thì mình không phải bỏ ra vài triệu đ đến một cái màn hình hiển thị mới.

Tuy HDTVs trông cực kỳ y như một chiếc màn hình máy tính xách tay, nhưng ko Có nghĩa là nó hoàn toàn có thể thay thế hoàn toàn được screen máy vi tính. Và bên dưới đây là hầu hết gì các bạn cần biết nếu bạn đang có ý cho rằng mình đã gắn bó cùng với cái màn hình TV ráng mang lại màn hình hiển thị laptop trên bàn thao tác.

Liệu nó đang hoạt động?

Một câu trả lời nđính gọn là có! Nhưng nó còn phụ thuộc vào vào vào một số loại cáp input / output mà lại các bạn sử dụng.

Tất cả những chủng loại HDTV đều sở hữu đầu vào HDXiaoMi MI, một số trong những HDTV có nguồn vào DVI nỗ lực vày HDXiaoMi MI, trong khi nhiều chủng loại có cả nguồn vào card VGA.

Nếu thẻ hình ảnh của người sử dụng gồm đầu ra output HDMI, chúng ta thiệt như mong muốn. Quý Khách chỉ cần áp dụng cáp HDXiaoMi MI để liên kết máy PC đến HD TV của người tiêu dùng là được. Nếu card giao diện của doanh nghiệp chỉ gồm Áp sạc ra DVI, mình đề xuất bạn nên ném ra một ít chi phí cài một gai cáp HDXiaoMI lịch sự DVI và cắn nó vào cổng HDXiaoMi MI bên trên HD TV của bạn.

Một số HDTV bao gồm đồ họa thì việc dùng TV có tác dụng màn hình laptop sẽ không phải là chủ kiến giỏi. Vì đồ họa truyền tài liệu hình ảnh với chất lượng siêu thấp.

*

Nếu bạn đang thiết lập cấu hình chiếc TV của người tiêu dùng nhỏng một screen thứ hai hoặc máy 3, rất có thể bạn sẽ cần phải thực hiện Áp sạc ra DisplayPort của sản phẩm tính chúng ta. Trong ngôi trường hòa hợp này thì chúng ta cũng có thể mua một gai cáp biến đổi từ DisplayPort thanh lịch HDXiaoMi MI với cắn vào cổng HDXiaoMI trên TV.

Ưu điểm của bài toán này là HDXiaoMI cùng DisplayPort hồ hết có cả âm thanh khô cũng như hình ảnh video trường hợp xuất ra. Không nhỏng vấn đề bạn sử dụng DVI (ngay cả những phiên bạn dạng nghệ thuật số) hoặc card VGA, các bạn sẽ cần được kết nối âm thanh khô của máy tính chúng ta với TV hoặc loa kế bên riêng biệt.

Trước khi bạn sử dụng dòng TV của mình nhỏng một màn hình hiển thị sản phẩm hai, bạn phải mày mò xem thẻ giao diện có đủ kỹ năng xuất ra làm việc độ giải của loại TV của bạn hay là không.

Xem thêm: Cài Đặt Và Sử Dụng Phần Mềm Xem Camera Vantech Qua Mạng Trên Laptop

Để có tác dụng được điều này, thứ nhất chúng ta phải tìm ra được độ phân giải screen TV của người sử dụng bằng cách tra biết tin lắp thêm của phòng cung ứng. Sau đó, tra cứu độ phân giải tối đa mang đến thẻ giao diện của chúng ta bằng phương pháp vào Control Panel > Display > Change Display Settings > Advanced settings > List All Modes. Tìm độ sắc nét phù hợp và lựa chọn nó.

Nó nhìn sẽ xuất sắc chứ?

Có thể…. mà lại Việc nhìn tất cả giỏi hay không còn nhờ vào vào một vài nguyên tố. Nhỏng unique độ sắc nét của dòng TV của công ty chẳng hạn.

Tuy nhiên, điều đặc biệt tuyệt nhất ở đây đó là mật độ điểm ảnh, chính là số điểm ảnh được gói gọn vào một inch của một cái màn hình vuông vắn.

Lấy ví dụ: Một màn hình laptop 15.6 inch tất cả cùng số lượng điểm hình họa tương đương với 1 màn hình hiển thị 32 inch của một cái TV. nhưng mà màn hình laptop lại có mật độ điểm hình ảnh cao hơn nữa rất nhiều (141.21 ppi) đối với mật độ điểm hình ảnh trên màn hình TV (68.84 ppi).

Vậy nên, ta có thể hiểu là màn hình hiển thị máy vi tính hiển thị rõ và độ chi tiết cao hơn screen TV Lúc chú ý ngơi nghỉ cùng khoảng cách. Tầm đặc biệt của tỷ lệ điểm ảnh sút dần dần theo khoảng cách coi.

Đó là lí do vì sao màn hình Retimãng cầu của iPhone gồm mật độ cao hơn (326ppi) đối với mật độ điểm hình ảnh của MacBook (277ppi).

*

Vấn đề này tức là một screen TV mặc dù lớn hơn tuy thế pixel lại thấp hơn đang khiến cho vnạp năng lượng bạn dạng được hiển thị hình tượng và hình hình ảnh tương đối mờ cùng cạnh tranh hiểu nếu như khách hàng vẫn ngồi xem với cùng 1 khoảng cách thông thường.

*

Giá trị của bài toán áp dụng màn hình HDTV

Nếu bạn đang tìm tìm thiết bị nào đấy nhằm hiển thị xuất sắc hơn thì một cái HDTV bao gồm sẵn trong nhà không phải là lắp thêm nhất. Trong thực tiễn, nếu bạn đang định thiết lập một mẫu màn hình new thì bản thân khuyên bạn nên lắp bó cùng với dòng màn hình hiển thị máy tính xách tay của khách hàng.

Bởi và một mức ngân sách, ví như bạn đặt hàng một HDTV, thì hay độ phân giải chỉ nằm tại mức HD 720p. Tuy nhiên, giả dụ bạn đặt hàng một màn hình hiển thị máy vi tính, độ phân giải của này lại lên đến FullHD 1080p.

Nếu ai đang kiếm tìm kiếm một lắp thêm gì đấy to hơn 27-inch, hãy hãy nhờ rằng mật độ điểm ảnh sẽ sút đáng chú ý cùng với từng vài inch các bạn đã có được.

Tuy nhiên, với screen mập nlỗi của HDTV thì chúng ta cũng có thể tiến hành cùng lúc những thao tác giỏi còn được gọi là nhiều nhiệm, bạn có thể vừa kiểm tra mail, vừa biên soạn thảo văn uống phiên bản, vừa coi youtube, nghe nhạc,…thì kia đó là dịp mà lại màn hình của mẫu HDTV lan sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.