ĐÁNH GIÁ BỘ MÁY KHOAN BOSCH GSB 550 FREEDOM SET 550W

Sở trang bị khoan Bosch GSB 550 freedom mix 550W cài đặt 90 cụ thể prúc khiếu nại kèm theo đem lại kỹ năng thao tác làm việc đa zi năng, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu tốt các những hiểu biết sửa chữa, lắp đặt của người dùng gia đình. Cùng phát âm nội dung bài viết tiếp sau đây để hiểu biết thêm về các điểm mạnh rất nổi bật của cái sản phẩm công nghệ này.

Bạn đang xem: Đánh giá bộ máy khoan bosch gsb 550 freedom set 550w


Bosch GSB 550 freedom được sản phẩm công nghệ các phụ kiện

Nhằm giúp người dùng hoàn toàn có thể xong quá trình sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn nhưng không cần phải mướn thợ bên phía ngoài, máy bộ khoan Bosch GSB 550 freedom phối 550W đã có được vật dụng tất nhiên 90 cụ thể phía bên trong bao gồm: 


*

Bosch GSB 550 freedom được đồ vật 90 phụ kiện


Tay vắt phụ: hỗ trợ thao tác làm việc cầm cố thiết bị của người dùng dễ ợt, đúng mực hơnThước đo độ sâu: dùng làm đo độ sâu của lỗ khoan, điều chỉnh độ sâu theo mong muốnChìa vặn vẹo đầu kẹp: góp toá gắn với cố định và thắt chặt mũi khoan tác dụng góp Việc thay đổi biến hóa chế độ khoan trên các bề mặt khác biệt một những dễ dàng và đơn giản.Sở mũi khoan gỗ: thực hiện khi làm việc cùng với những làm từ chất liệu là gỗ, mũi khoan này để giúp đỡ bạn thuận tiện hơn vào việc sản xuất tuyệt sửa chữa thay thế một chiếc bàn mộc, ghế gỗ…Sở mũi khoan tường: có thể chấp nhận được người dùng phá tan vỡ bề mặt tường gạch ốp lập cập để có được gần như lỗ sâu, gọn đẹp mắt. Phù vừa lòng lúc đề nghị gắn tranh, treo đồng hồ,… lên tườngTắc kê, ốc vkhông nhiều, hai đầu vkhông nhiều bake
*

Bosch GSB 550 freedom gồm hộp đựng chắc hẳn chắn


Tất cả những phú kiện trong cỗ máy khoan Bosch GSB 550 freedom đa số được cung cấp bên trên dây chuyền sản xuất technology tiên tiến, hiện đại của Đức, đã được Bosch kiểm định có chức năng tương thích cùng với trang bị cần chúng ta trọn vẹn yên trọng tâm lúc chọn cài đặt. 

Đặc biệt, cả cỗ thành phầm bao hàm lắp thêm khoan cùng các prúc khiếu nại tất nhiên phần nhiều được bảo quản tốt trong một hộp đựng của Bosch, tách làm mất đi, hỏng hư với bảo vệ vật dụng gọn gàng, gọn gàng hơn.

Bosch GSB 550 freedom mix 550W – buổi tối ưu cho các công việc sửa chữa

Sở sản phẩm công nghệ khoan Bosch GSB 550 freedom set 550W thực hiện lắp thêm khoan Bosch GSB 550. Đây là một trong những giữa những cái thứ khoan hễ lực có công dụng làm việc đa năng trông rất nổi bật của Bosch với được áp dụng trong vô số bộ thành phầm thiết bị khoan dành cho gia đình cùng thợ thay thế bài bản như: Bosch GSB 550 Set 19 bình phú kiện, Bosch GSB 550 Set 100, bộ máy khoan rượu cồn lực Bosch GSB 550 XL,…

Ưu điểm nổi bật của máy khoan này là khả năng thao tác làm việc đa zi năng bên trên nhiều bề mặt vật liệu không giống nhau như: gỗ, tường, gạch ốp, sắt kẽm kim loại,… dựa vào thiết lập hiệu suất 550W, vận tốc không mua 2800 vòng/phút, tốc độ đập 41800 lần/phút.

Xem thêm: Cách Download 450 Câu Hỏi Thi Lái Xe Ô Tô B2 Của Bộ Gtvt Mới Nhất 2018


*

Bosch GSB 550 freedom phối 550W tương xứng cùng với quá trình sửa chữa


Dường như, cái máy này còn có thể thực hiện nhằm túa vặn vẹo ốc vkhông nhiều thuận lợi thay thế cho thứ bắt vkhông nhiều chuyên sử dụng Lúc quan trọng nhờ vào được vật dụng khả năng đảo chiều con quay thuận lợi.

Mặc dù có công dụng thao tác khỏe mạnh điều này tuy nhiên Bosch GSB 550 lại được thiết kế khôn cùng nhỏ gọn gàng, trọng lượng dịu đề xuất người dùng có thể sử dụng cùng điều hành và kiểm soát vật dụng dễ ợt. Đồng thời cho năng lực xây cất trên phần lớn vị trí nặng nề tiếp cận như góc chết thật, chỗ trên cao, vị trí bao gồm diện tích nhỏ tuổi nhỏ bé,… thuận lợi rộng.

Chi ngày tiết về kĩ năng làm việc của máy khoan này, các bạn có thể tìm hiểu thêm trong bảng thông số kỹ thuật chuyên môn bên dưới đây:

Kích cỡ đầu kẹp: 13mmTốc độ đập: 41.800 lần/phútTốc độ ko tải: 2.800 vòng/phútNguồn năng lượng điện áp: 220VCông suất: 550WĐường kính mũi khoan tường: 13mmĐường kính khoan gỗ: 25mmĐường kính khoan sắt: 10mm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.