CÁCH BACKUP DỮ LIỆU WIN 7

Tiện ích sao giữ với phục sinh tích thích hợp bên trên những phiên phiên bản Windows trước được người tiêu dùng thực hiện thấp hơn so với vấn đề sử dụng các vận dụng của bên sản phẩm tía.Trong bài viết tiếp sau đây Quản trị mạng vẫn giải đáp các bạn biện pháp thực hiện Backup và Restore bên trên Windows 7 – một Một trong những phương tiện sao giữ tốt nhất bây chừ.

Bạn đang xem: Cách backup dữ liệu win 7

1. Thiết lập sao giữ (Backup)

Để cấu hình thiết lập sao lưu (Backup) bên trên Windows 7, chúng ta mở Computer, kích loài chuột đề xuất vào ổ đĩa của công ty rồi lựa chọn Properties. Trên hành lang cửa số Propreties, clichồng chọn tab Tools rồi cliông xã chọn nút ít Baông chồng up now.


Trên cửa sổ Backup or restore your files, clichồng chọn links Set up backup.

Windows vẫn kiếm tìm tìm các ổ tương xứng để lưu trữ sao lưu lại hoặc chúng ta có thể lựa chọn 1 địa chỉ bên trên mạng nhằm sao lưu. Nếu lựa chọn sao lưu lại vào một địa điểm mạng (Save on a network…) bạn sẽ đề nghị mật khẩu đăng nhập để share.


Quý khách hàng rất có thể thiết lập cấu hình Windows tuyển lựa hầu như gì bắt buộc sao lưu lại hoặc chúng ta có thể lựa chọn các tập tin cùng thỏng mục rõ ràng nên sao giữ, vấn đề đó trọn vẹn nhờ vào vào kinh nghiệm của công ty.

Lưu ý: Nếu các bạn tùy chỉnh cấu hình cho Windows chọn lọc, Windows sẽ không còn sao lưu lại Program Files, và bất kể trang bị gì được định hình bởi tập tin hệ thống FAT, những tập tin trên Recycle Bin hoặc các ngẫu nhiên tập tin trong thời điểm tạm thời tất cả dung tích 1 GB hoặc nhiều hơn nữa.


Lựa lựa chọn những tập tin và tlỗi mục nhằm sao lưu. Hình như bạn có thể đánh tích lựa chọn tùy chọn Include a system image of drives: (C:) để chế tạo ra hình hình họa của ổ đĩa của công ty.

Sau Khi gạn lọc hoàn thành, cliông chồng chọn Next. Bây tiếng thực hiện xem lại đầy đủ công việc đề nghị sao lưu giữ sẽ đúng chuẩn không với đảm bảo an toàn rằng tất cả phần lớn đồ vật đang hoàn chỉnh.


Tại đây bạn có thể lên lịch trình sao lưu giữ theo ngày cùng giờ.

Lưu lại những tùy chỉnh thiết lập sao giữ và quy trình Backup sẽ tiến hành tiến hành theo tận hưởng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Tổng Hợp 11 Phần Mềm Tăng Lượt View Cho Youtube Không ? Phần Mềm Tăng View Youtube 2020


Cliông chồng chọn nút ít View Details giúp thấy đúng chuẩn rất nhiều gì được sao lưu giữ nhìn trong suốt quy trình.

Khi quá trình sao lưu giữ kết thúc, các bạn sẽ thấy được 2 tập tin sao lưu lại và thỏng mục hình hình họa nếu như khách hàng chọn sao lưu giữ cả nhị. Nếu chúng ta sao lưu lại tài liệu khoảng chừng 20 GB thì mất khoảng 15 phút bao gồm cả khối hệ thống hình hình ảnh mang đến 11GB.

Kích đúp loài chuột vào tập tin sao lưu cùng chúng ta cũng có thể restore (khôi phục) những tập tin hoặc quản lý kích thước các thư mục sao lưu.

2. Khôi phục các tập tin trường đoản cú sao lưu

Nếu bạn cần phải Phục hồi lại một tập tin từ bỏ gói dữ liệu sẽ sao lưu giữ trước kia thì click lựa chọn tùy chọn Restore my file trên hành lang cửa số Backup & Restore Center.

Bây giờ đồng hồ chúng ta có thể săn sóc hoặc tra cứu tìm những bạn dạng sao lưu vừa mới đây tốt nhất cho 1 tập tin hoặc thư mục đã trở nên mất bằng cách click lựa chọn Browse for folders.


Tiếp theo chúng ta có thể phục sinh các tập tin, tlỗi mục về địa điểm thuở đầu hoặc lựa chọn 1 địa điểm không giống rồi clichồng lựa chọn Restore.

Quá trình phục sinh dựa vào vào kích thước dữ liệu và địa điểm khôi phục lại tài liệu nhưng mà bạn vẫn lựa chọn.

3. Quản lý kích cỡ sao lưu

Trong một số trong những ngôi trường hòa hợp bạn cần phải Phục hồi không gian của ổ đĩa cùng Windows 7 có thể chấp nhận được bạn cai quản kích cỡ của các bản sao lưu lại. Tại mục Backup và Restore chúng ta cliông xã chọn links Manage space.

Hiện nay trên màn hình hiển thị xuất hiện một cửa sổ mới, trên trên đây bạn sẽ bắt gặp bảng bắt tắt danh sách những địa chỉ sao lưu giữ và những phần sở hữu không gian ổ đĩa của khách hàng từ những lần sao lưu giữ trước.


Cliông xã chọn nút View backups để đánh giá những thời khắc sao giữ khác nhau, tại trên đây chúng ta có thể xóa các tlỗi mục, tập tin sao lưu ko quan trọng đặc biệt đi bằng cách clichồng lựa chọn Delete.

Trong khi chúng ta có thể biến đổi bài toán lưu lại hình ảnh của hệ thống tự các bản sao lưu lại cũ trước đó.

Tmê mẩn khảo thêm một số bài viết bên dưới đây:

Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 15

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.