Cách Cài Win Không Mất Dữ Liệu

Máy tính của người mua hàng cứ chạy chậm rì hoặc vô tình bị nhiễm virut. Do đó các người mua muốn cài lại hệ điều hành windows 10 nhưng lại sợ làm mất tài liệu mà mình đã giữ trữ bên trên máy tính. Chính vì vậy, Techcare Đà Nẵng sẽ chỉ dẫn cách cài đặt lại win 10 không mất dữ liệu đối chọi giản và đưa ra tiết nhất. Hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.Quý Khách đã xem: Hướng dẫn mua win ko mất dữ liệu

Hướng dẫn mua lại win 10 ko mất dữ liệu

Thực hiện tại theo hướng dẫn sau đó cơ mà không tồn tại bất kỳ lệch lạc làm sao để cài lại win 10 không mất dữ liệu.

Bạn đang xem: Cách cài win không mất dữ liệu

Phương pháp này chỉ vận dụng được giả dụ máy tính xách tay hệ điều hành Windows 10 của các chúng ta cũng có thể khởi động được. Nếu máy tính của các chúng ta không thể khởi cồn, thì cần phải triển khai thiết lập thật sạch sẽ của Win 10.

Tham mê khảo ngay: Cách recovery cài đặt lại Win 10 phiên bản quyền cho Laptop Dell

Cách 1 : Kết nối USB Windows 10 với laptop laptop của các các bạn. Nếu các các bạn tất cả một đĩa DVD khởi động của hệ điều hành Windows 10, thì vui tươi ckém và một ổ đĩa quang quẻ.

Và giả dụ các bạn tất cả tệp hình ảnh ISO Windows 10, coi xét tới tlỗi mục gồm chứa tệp ISO, nhấn vào phải vào đó cùng kế tiếp nhấn vào mục Mount để msống nội dung của hình hình ảnh ISO ở trong File Explorer (Windows Explorer).


*

Đối với các người mua ko có Windows 10 USB, DVD xuất xắc hình hình họa ISO, thì hãy tiến hành cài đặt xuống hình ảnh ISO Windows 10 trường đoản cú Microsoft. Bằng cách thực hiện Windows 10 Media Creation Tool của hệ điều hành Windows. Công rứa này được cài đặt mặc định, thiết lập phiên bản rồi sau đó gõ ( 32-bit hoặc 64-bit ) của Win 10 hiện tại được cài đặt trên máy vi tính máy tính xách tay của các bạn.

Cách 2 : Mnghỉ ngơi This PC (Máy tính của tôi), tiếp đến dấn con chuột đề xuất vào ổ USB tốt DVD. Tiếp theo bấm vào xuất hiện in new window.


*

Tương trường đoản cú điều đó, trường hợp các các bạn sẽ gắn thêm một hình họa ISO của Windows 10, thì sung sướng dấn chuột cần vào ổ gắn thêm trong máy vi tính này. Sau đó bấm vào tùy chọn mở cửa in new window.

Bước 3 : Nhấn lưu ban vào tệp Setup.exe. Nhấn Yes Khi các bạn thấy vỏ hộp thoại User Account Control dialog.


*

Cách 4 : Trong vài giây, các bạn sẽ thấy screen Get important updates cùng với hai mức tùy chọn:

Download & install updates (recommended)Not right now

Nếu máy tính xách tay của các chúng ta được kết nối cùng với mạng internet, chúng tôi khuyên ổn các chúng ta nên chọn lựa vào nút ít radio trước tiên mang tên Download & install updates (recommended).


*

Nếu các bạn muốn, thì cũng có thể vứt lựa chọn mục có tên I want khổng lồ help make the installation of Windows better để rời gửi dữ liệu vô danh mang đến hành phát hành Microsoft về thiết lập.

Chọn một tùy chọn và tiếp nữa bấm vào Next.

Cách 5 : Khi bấm vào Next, thiết lập đã bắt đầu tiến hành khám nghiệm những bản update. Nếu các bạn vẫn lựa chọn mục Not right now trong bước trước, các các bạn sẽ ko thấy màn hình này.


*

Công cố này có thể sẽ mất thời gian khá lâu để kiểm soát những bản update.

Xem thêm: Phim Nhà Trọ Hyori Season 2, Xem Phim Nhà Trọ Của Hyori 2


khi nhấn vào Accept, thiết lập hoàn toàn có thể search tìm những bản cập nhật và download chúng xuống, ví như bao gồm.


quý khách hàng có thể thấy phần lớn điều sau đây. Hãy chắc chắn là rằng các chúng ta đang sẵn sàng để thiết lập screen máy tính trong vài ba phút ít. Tại thời đặc điểm này, thiết lập chất vấn laptop của các chúng ta có thể chạy hệ điều hành Windows 10 cùng chất vấn đã có đủ không khí cần thiết đến hoạt động chưa.


Bước 7 : Cuối cùng, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị xuất hiện mục Choose what to keep tốt Ready khổng lồ install screen.

Nếu các chúng ta thấy screen xuất hiện mục Sẵn sàng nhằm thiết đặt, thì hãy bấm vào liên kết có tên Change what to keep. Và lựa chọn vào mục Keep personal files only. Nhấn vào nút Next.


Mẹo: Các chúng ta cũng có thể lựa chọn tùy chọn thứ nhất Lưu những tệp cá thể cùng ứng dụng nếu như các các bạn không muốn mất ứng dụng đã được setup trường đoản cú Thương hiệu. Điều kia cho biết, nếu như các các bạn gặp gỡ sự việc với cùng một hay nhiều vận dụng tiến bộ giống Edge hoặc Photos, vui miệng lựa chọn vào Keep personal files only.

Chọn vào Keep personal files only, sau đó nhấn Next. Thiết lập lại một đợt tiếp nhữa vẫn bảo vệ rằng các bạn vẫn chuẩn bị sẵn sàng nhằm thiết lập.

Bước 8 : Cuối thuộc, các các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị xuất hiện mục Keep personal files only đợt nữa, lần này với Install.


Nhấp vào Install để bắt đầu mua đặt/ cài lại Windows 10. Bạn sẽ thấy screen tiến hành cài đặt hệ điều hành Windows 10 trong vài phút ít. Máy tính của các chúng ta cũng có thể khởi rượu cồn lại những lần.


Lúc quy trình thiết đặt hoàn tất, các các bạn sẽ thấy những tùy lựa chọn nhằm lựa chọn nước nhà, ngôn từ, keyboard với múi giờ đồng hồ.

Cách 9 : lúc các các bạn nhìn thấy màn hình hiển thị sau, thì hãy bấm vào links Customize settings cầm cố vì chưng mục Use Express Settings để có thể đổi khác thiết đặt bảo mật mặc định. Đọc toàn bộ các cài đặt cảnh giác và duy trì bọn chúng hoặc tắt. Tất nhiên, các các bạn cũng có thể biến hóa những thiết đặt này sau trong vận dụng Setting.


Hệ thống sẽ đề xuất singin bằng tài khoản Microsoft của bản thân cùng ví như các bạn không thích thiết lập với thực hiện hệ điều hành Windows 10 bởi tài khoản Microsoft. Thì các bạn có thể tạo một thông tin tài khoản người dùng bắt đầu.

Tất cả các tập tin của doanh nghiệp sẽ được lưu lại ở vị trí ban đầu trmong Lúc cài win 10. quý khách hàng vẫn chỉ cần cài đặt những công tác ái mộ của mình một đợt tiếp nhữa.

Như vậy, Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn cho các quý khách cách cài đặt lại win 10 không mất tài liệu một cách đối kháng giản và đưa ra tiết. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông báo bổ ích mang đến người mua gọi. Chúc các người mua hàng thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x