Cách chặn quảng cáo trên coccoc

Gần trên đây, rất nhiều người tiêu dùng Cốc Cốc phàn nàn rằng họ tốt nhận được đa số lăng xê ko tương quan hay không phù hợp cùng với thuần phong mỹ tục Lúc đọc báo bên trên Cốc Cốc. Trong nội dung bài viết này, Cốc Cốc đã chỉ dẫn bạn cách ngăn mô hình quảng cáo rác rến này.

Bạn đang xem: Cách chặn quảng cáo trên coccoc

Làm rõ về hình thức PR rác

Khác cùng với phần lớn quảng cáo thiết yếu thống của Cốc Cốc QC, quảng cáo rác thường xuyên lộ diện ở góc cạnh bên đề xuất màn hình hiển thị cùng có chứa ngôn từ gây tức giận tuyệt thậm chí là là ko cân xứng với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

Bộ phận quan tâm khách hàng của Cốc Cốc gồm ghi nhấn một trong những ngôi trường hòa hợp một vài người tiêu dùng nhận thấy những quảng bá rác thứ hạng này, có tác dụng tác động xấu mang đến trải nghiệm để mắt tới website của họ.

Cốc Cốc xin khẳng định, toàn bộ rất nhiều quảng bá này không nằm trong bất kỳ loại hình quảng bá nào từ bỏ Cốc Cốc. Mọi truyền bá của Cốc Cốc QC trước khi được đăng sở hữu rất nhiều phải vâng lệnh nghiêm nhặt về phương diện ngôn từ, đảm bảo về phương diện thẩm mỹ, thử dùng người tiêu dùng cũng như các qui định của Luật Quảng cáo Việt Nam.

Lý bởi vì mà lại mô hình PR này xuất hiện thêm kia là do người tiêu dùng vô tình được cho phép website gửi thông báo new (notification) trường đoản cú website mà người ta đã từng có lần truy vấn trước đó. Mọi trình chăm sóc số đông mang định cho phép trang web đẩy thông tin đến người tiêu dùng, nhằm góp người tiêu dùng nắm bắt cập nhật tự website nhỏng nội dung bài viết mới tự dienanhtp.com họ theo dõi, tin hot từ bỏ những trang báo năng lượng điện tử, thông đưa tin nhắn từ bỏ Facebook… Tuy nhiên, lợi dụng sơ hnghỉ ngơi này, những website đẩy quảng cáo rác cho tới người tiêu dùng bên dưới dạng thông tin gây pthánh thiện nhiễu, thậm chí là là không tương xứng với thuần phong mỹ tục. Không chỉ xuất hiện bên trên Cốc Cốc, những lăng xê rác rến này hoàn toàn có thể xuất hiện sinh hoạt hầu như trình để mắt tới khác nếu như người dùng không để ý.

Cách ngăn cùng ngừa quảng bá rác

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chặn quảng cáo rác rến theo 1 trong 3 biện pháp sau:

Cách 1: Chủ cồn xem và ngăn quảng kiếu từ các trang web ko phù hợp

Trên trình xem xét Cốc Cốc, xào nấu đường dẫn sau, dính vào thanh liên quan trình duyệt dienanhtp.com://settings/content/notifications, cùng ấn nút ít “Enter” để vào phần thiết lập Thông báo.

Trong phần Thông báo đã 2 danh sách:

Chặn: các trang web mà các bạn đang chặn thông báoCho phép: những trang web cơ mà các bạn đang cho phép gửi thông tin cho bạn

*

Sau đó, kéo con chuột xuống coi list Cho phép. Chọn Xóa hoặc Chặn các website cơ mà bạn cảm giác nghi hoặc.

Xem thêm: Banggood Của Nước Nào, Bán Hàng Gì, Có…, Banggood Là Gì

*

Quý Khách đang thấy được những website vừa thêm vào mục Danh sách những trang ngăn thông báo.

*

Cách 2: Chặn quảng bá rác rưởi lúc truy cập một trang web chũm thể

Nếu các bạn biết hệ trọng website cất PR rác, bạn cũng có thể truy cập vào trang web kia. Ẩn vào biểu tượng loại khóa trên thanh thúc đẩy website.

Chọn Cài đặt trang web. Kéo xuống mục Thông báo và chọn Chặn để chặn đầy đủ thông tin trường đoản cú website đó.

Cách 3: Chặn quảng cáo rác ngay trong khi bắt gặp quảng cáo

Để giúp người tiêu dùng Cốc Cốc dễ dàng ngăn quảng bá rác rến, tự phiên phiên bản Cốc Cốc 74, bạn còn rất có thể chặn một PR rác ví dụ bằng cách chọn hình tượng bánh răng ở góc hộp thông tin.

lúc nhấp vào hình tượng bánh răng, màn hình cài đặt quyền truy vấn mang đến website đó sẽ hiện ra. Sau đó, chúng ta làm theo gợi ý như vào Cách 1. quý khách hàng cũng rất có thể truy cập trang này bằng cách sao chép con đường dẫn dienanhtp.com://settings/content/notifications, dán lại thanh khô tương tác website trên trình để ý, tiếp đến ấn nút ít “Enter”.

Dường như, để bớt tphát âm những lăng xê rác rưởi này, bạn cần lưu ý một vài điểm sau thời điểm lướt web dù bên trên Cốc Cốc xuất xắc bất kỳ trình để ý web nào:

Hạn chế cliông xã hoặc truy vấn các trang web không bao gồm thốngThường xuyên ổn soát sổ list Cho phnghiền cùng với giải đáp sinh hoạt trên phía trên cùng ngăn chặn kịp thời những trang mà lại các bạn Cảm Xúc nghi ngờ thường thấy phiền khô vì thừa nhận không ít thông báoBật anh tài “Hỏi trước khi gửi”, lúc ấy trình để mắt đã hỏi chủ ý của doanh nghiệp về Việc nhận thông tin từ trang web chũm vì chưng mặc định có thể chấp nhận được website gửi thông tin mang đến bạn 

Hy vọng bài xích hướng dẫn này sẽ giúp cho người dùng Cốc Cốc tránh ngoài đông đảo pnhân từ nhiễu không xứng đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.