CÁCH CHIA ĐÔI MÀN HÌNH IPAD

liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-Thủ.bwt Hướng dẫn chia đôi màn hình ipad áp dụng nhiều nhiệm trên iOS 11 || dienanhtp.com

Khả năng chạy những vận dụng chia màn hình hiển thị trên iPhone với Máy tính bảng iPad đã chiếm lĩnh được vài ba năm. Tuy nhiên, đấy là một Một trong những kỹ năng ít được tận dụng tốt nhất trên iOS. Người dùng máy vi tính bảng có thể tận dụng tối đa tính năng này trong quá trình thao tác. Tính năng này góp họ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và năng suất hơn. Bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách phân chia song màn hình ipad.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình ipad

*

Split View trên iPad là gì?

Split screen xuất xắc Split View (cơ chế phân tách màn hình) chất nhận được các bạn thực hiện hai ứng dụng tuy nhiên tuy nhiên. lấy ví dụ, bạn cũng có thể viết tin nhắn dẫn đường mang đến ai đó trong lúc đồng thời xem bạn dạng đồ vật. Tính năng này chuyển động cực tốt lúc screen làm việc cơ chế nằm theo chiều ngang, tuy vậy nó cũng vẫn chuyển động theo theo hướng dọc.

Lưu ý, chưa hẳn Model iPad tablet nào thì cũng cung cấp hào kiệt phân chia screen này. IPad của công ty nên ở trong một Một trong những loại sau: máy tính bảng ipad Prod, máy tính bảng iPad Air 2 hoặc ipad Mini 4. Nếu iPad tablet cảm thấy không được tiêu chuẩn bạn vẫn có thể sử dụng hành động vuốt ngang bởi tư ngón tay để gửi giữa các vận dụng.

Cách bật cơ chế phân tách màn hình trên iPad

Bước 1:Nhấn và duy trì biểu tượng ứng dụng mong dùng nhiều nhiệm cho đến Lúc hình tượng đó rung dịu cùng xuất hiện vệt “X

*
Cách 2:Kéo với thả biểu tượng vận dụng kia vào tkhô giòn Dock

*
Cách 3:Tiếp tục tái diễn bước 2 cho đến Lúc đầy tkhô nóng Doông chồng. Thanh Dochồng rất có thể cất buổi tối đa 13 ứng dụng.

*
Cách 4:Msinh hoạt vận dụng lên từ bỏ tkhô nóng Dochồng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Và Crack Phần Mềm Fake Ip Full Crack, Download Avira Phantom Vpn Pro 2

*
Cách 5:Vuốt từ bỏ cạnh bên dưới màn hình lên để call lại tkhô nóng Doông xã.

*
Bước 6:Kéo thả một ứng dụng quý phái bên cần hoặc trái screen nhằm áp dụng nhiều nhiệm.

*
Quý khách hàng có thể kiểm soát và điều chỉnh thanh hao trượt chính giữa nhằm kiểm soát và điều chỉnh không gian cho từng vận dụng. Kéo tkhô hanh tđuổi sang trọng cạnh trái hoặc phải đặt đóng góp vận dụng.

*

Chúc chúng ta thành công!

Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình thực hiện các chúng ta có thể contact Điện thoại tư vấn miễn phí tổn số 1800.6501–(8H:00–21H:30) sẽ được phần tử kinh nghiệm đáp án hoặc ấn like cùng inbox FanpageDcare.vn – Trung Tâm Bảo Hành Di Động Thông Minhsẽ được cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.