Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Để Bàn

Chỉnh ánh sáng màn hình laptop bàn tuyệt chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop là 1 trong số những cách rất tốt nhằm tách mỏi đôi mắt. Quý Khách có thể giảm độ sáng màn hình hiển thị hoặc tăng cường mức độ sáng screen tùy theo ý muốnTrong bài bác đăng này, Shop chúng tôi vẫn minh họa một trong những phương pháp phổ biến giải pháp chỉnh ánh sáng screen với độ tương bội nghịch bên trên máy tính xách tay nhằm bàn và laptop xách tay .

Bạn đang xem: Cách chỉnh độ sáng màn hình máy tính để bàn

2 bí quyết chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình laptop PC

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng screen laptop PC

Nếu nhiều người đang áp dụng laptop nhằm bàn bao gồm màn hình ngoài, hay thậm chí là kết nối screen không tính cùng với máy tính hoặc máy vi tính bảng, các bạn sẽ đề xuất kiểm soát và điều chỉnh setup của bản thân bên trên màn hình không tính, tăng độ sáng screen, giảm ánh sáng màn hình tùy ý. Cách chỉnh ánh sáng màn hình hiển thị nhỏng sau:

Cách 1. Chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính bàn thủ công 

Tìm các nút ánh sáng trên màn hình hiển thị với thực hiện bọn chúng để kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị. Ttuyệt vào đó, chúng ta cũng có thể đề xuất nhấn một số loại Menu hoặc nút Tùy chọn trước lúc chúng ta cũng có thể truy cập vào screen trên screen được cho phép chúng ta tăng hoặc bớt ánh sáng. quý khách hàng sẽ hay tìm kiếm thấy những nút ít này ngay sát nút mối cung cấp bên trên màn hình hiển thị máy tính.

*

Cách 2. Điều chỉnh độ sáng screen laptop bàn bên trên những thuộc tính đồ dùng họa

Trong chính sách máy tính xách tay nhằm bàn, click chuột đề nghị vào Bàn làm việc với chọn Thuộc tính bối cảnh Intel .quý khách cũng có thể truy cập nó bằng tổng hợp phím lạnh. Đồng thời nhấn CTRL + ALT + F12 bên trên bàn phím của công ty.
*

CTRL + ALT + F12


Trong Bảng tinh chỉnh msống cho các cửa sổ Đồ họa Intel, chọn tùy chọn Hiển thị , bấm Cài đặt màu , tiếp nối chúng ta có thể trượt nhằm biến đổi nút ánh sáng.

*

Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay / tablet

Cách 1: Cách chỉnh độ sáng screen bên trên Phím Độ sáng

Một số keyboard máy tính xách tay, hoặc loại vỏ mang lại máy tính bảng Windows, đi kèm với những phím có thể được sử dụng nhằm biến đổi ánh sáng màn hình một biện pháp dễ ợt.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Play Store (Ch Play) Nhanh Nhất, Tại Sao Không Vào Được Ch Play Và Cách Khắc Phục*

Cách 2: Cách chỉnh độ sáng màn hình hiển thị máy tính bằng biểu tượng pin

Trên laptop hoặc laptop bảng Windows 10, chúng ta cũng có thể mau lẹ thay đổi khả năng chiếu sáng bằng cách nhấp vào hình tượng nguồn trên vùng thông tin trên tkhô hanh tác vụ. Nhấp vào nút ít Độ sáng nhằm thay đổi giữa mức độ sáng 0%, 25%, một nửa, 75% hoặc 100%.

*

Cách 3: Ttuyệt đổi giảm, tăng mức độ sáng màn hình hiển thị trên vận dụng Cài đặt

Nhấn Win + I để msinh sống vận dụng Cài đặt , chọn biểu tượng Hệ thống , chọn Hiển thị . Nhấp cùng kéo thanh hao trượt thay đổi độ sáng nhằm biến hóa nút độ sáng. cũng có thể giảm hoặc tăng độ sáng sủa screen máy vi tính.

*

Cách 4: Txuất xắc đổi khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị bên trên Bảng điều khiển

Nhấn các phím Win + R , tiếp nối nhập powercfg.cpl và nhấn Enter để mở Tùy chọn mối cung cấp. quý khách đang thấy một tkhô cứng trượt Độ sáng màn hình ngơi nghỉ bên dưới cùng của hành lang cửa số Power Plans.

*

Di chuyển thanh khô trượt về phía bên nên màn hình nhằm tăng độ sáng sủa với hướng thanh lịch trái để sút độ sángCách 5: Thay đổi tăng, giảm ánh sáng màn hình hiển thị trên Trung trọng tâm cầm tay Windows

Trên laptop của người tiêu dùng, nhấn phím Windows + X , sau đó nhấn phím B nhằm msống Trung trọng tâm di động cầm tay.

*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể nhập tính di động trên vỏ hộp Tìm tìm, rồi nhấn phím Enter nhằm mngơi nghỉ Trung trung tâm cầm tay. Sau kia cầm đổi tkhô cứng trượt Độ sáng sủa màn hình trong cửa sổ lộ diện.

*


Danh mục


Cách chỉnh độ sáng màn hình laptop PCCách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị máy vi tính / tablet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.