CÁCH HỌC TRÊN COURSERA

Xin kính chào mọi fan. Thực sự thì mình cũng trù trừ xem xét coi gồm cần viết bài bác này hay là không. Lý bởi là cũng chính vì mình cũng không xuất xắc viết bài bác share mang lại lắm đề nghị sợ hãi nội dung bài viết không mang về công dụng gì. Nhưng cơ mà buổi tối nay rhình ảnh rảnh cần viết bài xích, mong muốn đã có ích.

Về Coursera:

*

Bạn đang xem: Cách học trên coursera

kn1.JPG1395×565 64.9 KB

Cái này đặc biệt quan trọng đặc biệt, bản thân đã đoạt thời hạn học một khoá về Thần học tập trên Coursera cùng cảm giác đuối để hiểu được với tốn thời hạn nhằm dịch mấy tự chuyên ngành. Sau 2 tuần thì đã quăng quật cuộc. Các khoá học tập cân xứng với chuyên ngành của bản thân mình thì dễ nắm bắt và hoàn thành nhanh hao hơn.Những khoá học được Điện thoại tư vấn là tương xứng theo mình là các khoá tương quan mang đến kỹ năng vẫn học rồi hoặc đã học. Chúng giúp nâng cấp hoặc củng cụ kiến thức.

Xem phần ra mắt với Syllabus để phát âm hơn về khoá học


*

Xem thêm: Free Download Assassin'S Creed Unity Full Crack, Assassin'S Creed Unity Gold Edition

kn2.JPG1054×614 102 KB

Nếu bạn ko xem xét thì đã đăng ký nhầm những khoá Tiếng Tây Ban Nha cùng rồi sẽ không học tập được
kn3.JPG799×584 57.6 KB

Mình vẫn gặp mặt những vụ việc khó khăn gọi vào video bài bác giảng cũng giống như sự việc Lúc làm assignment. Những điều này chúng ta cũng có thể xử lý bằng cách vào Discussions Forum. Chỉ đề nghị đọc thôi thì chúng ta cũng có thể thấy có nhiều bạn chạm mặt cần vấn đề giống như bạn. Nếu các bạn bao gồm vụ việc không giống, hãy đặt thắc mắc, những người học và các Mentor đang giải đáp giúp đỡ bạn.Sau một thời gian tsay mê gia bàn luận bên trên đây thì bản thân nhận thấy mình cũng chưa phải trực thuộc dạng dốt mang đến lắm với lạc quan là người Việt bản thân hoàn toàn có thể ngang trung bình với mấy các bạn bên châu Âu nhé (chắc hẳn vậy).Trong một vài khoá mình học tập có hiệ tượng nộp bài bác với chnóng bài xích dạng peer đánh giá. Những tín đồ tđê mê gia chnóng bài cho nhau. Có các bài bác bản thân được khen vì chưng giải pháp giải quyết tốt rộng

*
. Tuy nhiên bản thân thấy không ít người dân họ còn triển khai trên cả trải đời của đề bài. Bài làm của họ đích thực kế bên sức tưởng tượng, vấn đề đó rất cần được học hành.

Cuối cùng, nói về bản thân tí:Mình đang ĐK khoảng chừng 10 khoá học tập trên Coursera, chấm dứt 5 khoá với tất cả chứng nhận (Hơi không nhiều nhưng nhưng mà đối với mình thì sẽ là cả một quá trình chũm gắng). Những khoá sót lại bản thân chưa học tập chấm dứt hoặc bỏ cuộc bởi không tuân theo phất như sẽ chia sẻ làm việc bên trên. Danh sách những khoá mình đã chấm dứt chúng ta cũng có thể coi bên trên Linkedin: https://www.linkedin.com/in/tranngockhoa/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.