Cách kết nối iphone với máy tính qua wifi

Đã bao giờ bạn cần copy hình ảnh, Clip trường đoản cú iPhone/iPad của doanh nghiệp quý phái máy tính xách tay nhưng lại lại quên sở hữu theo cable kết nối không?Hôm nay didongthongminc.vn vẫn trả lời các bạn giải pháp kết nối iPhone/ipad của bản thân với máy tính xách tay mà ko nên cable liên kết.

Bạn đang xem: Cách kết nối iphone với máy tính qua wifi

Ứng dụng Air Transfer là phương pháp giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể chia sẻ tập tin tự máy tính của chính mình mang đến iPhone/iPad nhưng không bị số lượng giới hạn dung tích hay vận tốc, thuận lợi quản lý tệp tin bên trên giao diện web mặt khác góp làm chủ văn uống bản, phạt đoạn Clip, nhạc cùng lướt web một phương pháp dễ ợt. Sử dụngAir Transfer bạn sẽ ko yêu cầu sử dụng cho cable nối cơ mà vẫn dấn dược dữ liệu gửi từ bỏ laptop vào iPhone thông qua tin hiệu wifi sẵn có.

*

Cách 1:Để kết nối iPhone/iPad với laptop qua wifi bằng Air Transfer trước tiên bạn đọc cần cài về và cài đặt ứng dụng phiên bản tiên tiến nhất trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để áp dụng được tính năng này thì iPhone/iPad của khách hàng cùng máy vi tính buộc phải cùng liên kết vào một trong những mạng wifi (tầm thường dải IP).

*

Cách 2:Khởi cồn ứng dụngAir Transfer lên và bấm vào hình tượng wifi như hình sau đây.

*

Bước 3: Trên màn hình vận dụng Air Transfer, các bạn hãy chăm chú cho tới shop IP. cùng ghi lưu giữ dãy liên quan này.

*

Bước 4: Sử dụng trình thông qua website bất kỳ, chúng ta nhập tương tác IPhường. mở ra trên screen iPhone/iPad ban nãy vào tkhô hanh address nhằm bước đầu chia sẻ tệp tin.

Xem thêm: Làm Sao Đăng Ảnh Gif Lên Facebook Dễ Như Ăn Kẹo, Cách Đăng Ảnh Gif Lên Facebook

*

Ở phía trên bạn đọc hoàn toàn có thể chia sẻ ghi chú bằng cách nhập văn uống bản vào mụcAdd Memocùng nhấp vào biểu tượng dấu “+“, thêm những liên hệ website trên mụcAdd Bookmarkhoặc các tập tin không giống bằng phương pháp kéo với thả vào ôUpload file.

Bước 5: Kiểm tra lại bên trên iPhone cùng phần nhiều tập tin share qua máy tính xách tay, iPhone/iPad đã nhận được được hết một giải pháp lập cập.

*

Trong khi, chúng ta cũng có thể gửi sang tab Camera Roll nhằm rất có thể truy vấn xuất với mua các dữ liệu hình họa, đoạn phim về máy tính xách tay của mình.

*

Bởi vậy, bên trên phía trên công ty chúng tôi vẫn reviews chấm dứt cùng với các bạn cách kết nối iPhone/iPad cùng với máy vi tính qua wifi bằng Air Transfer, mà còn áp dụng này còn có sẵn các nguyên tắc giúp chúng ta cũng có thể coi tổng thể các tệp tin nhưng các bạn đang chia sẻ cơ mà không nên sử dụng ứng dụng không giống.

Chúc chúng ta thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, ráng màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi:Likeđể cập nhật công bố sớm nhất.

Mọi thôngtin thắc mắc các bạn có thể liên lạc mang lại những bỏ ra nhánhDDTMbên trên toàn quốchoặc liên hệ trực tiếp đến hotline18006501sẽ được kỹ thuật cung ứng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.