Cách Lưu Ảnh Gif Về Máy Tính

*

GIF động là một chút thú vị và một số có thể rất thông minh. Cùng với meme của thời điểm này, GIF động có thể tìm đường vào diễn đàn, chữ ký email, Facebook, trang web và bất cứ nơi nào hoạt động với các tệp .gif. Nếu bạn muốn lưu GIF động vào máy tính của mình và sử dụng chúng trực tuyến, dưới đây là cách thực hiện.

Bạn đang xem: Cách lưu ảnh gif về máy tính

Có gì trong GIF?

Tệp .gif là tệp Định dạng trao đổi đồ họa và đã ba mươi tuổi trong năm nay. Nó là một định dạng 8 bit hỗ trợ tới 256 màu sử dụng RGB. Nó hỗ trợ hình ảnh động, đó là lý do tại sao nó rất phổ biến. Các tệp nhỏ và độc lập, đó là lý do tại sao chúng có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi.

GIF động chứa một số hình ảnh được sử dụng làm khung hình để tạo hoạt ảnh. Hoạt ảnh này lặp liên tục để cung cấp hiệu ứng.

*

Lưu GIF động vào máy tính của bạn

Nếu bạn tìm thấy một GIF trực tuyến mà bạn muốn giữ cho chính mình hoặc sử dụng cho các phương tiện bất chính của riêng bạn, tải xuống là chính xác giống như với một hình ảnh bình thường.

Trong hầu hết các trình duyệt, bạn có thể chỉ cần nhấp chuột phải vào GIF động và chọn Lưu hình ảnh thành… Chọn vị trí và giữ định dạng dưới dạng .gif. Thao tác này sẽ tải xuống bản sao của tệp GIF đó vào máy tính của bạn để bạn sử dụng ở mọi nơi.

Nếu GIF là một trong nhiều trang trên trang, bạn có thể nhấp chuột phải vào nó và chọn Mở trong tab mới hoặc Xem hình ảnh. Điều này sẽ cô lập GIF cụ thể để bạn có thể kiểm tra trước khi tải xuống. Sau đó nhấp chuột phải và Lưu hình ảnh thành…

Vì các tệp .gif là khép kín, chúng có thể được lưu, tải lên, nhúng trong email sử dụng HTML, được sử dụng trong các bài đăng blog, trên các trang web hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn.

Cách tạo GIF động

GIF động là một loạt các hình ảnh tĩnh được phát lại giống như một phim hoạt hình. Để tạo một GIF động, bạn cần tạo một loạt các hình ảnh trong 8-bit, 256 màu và kết hợp chúng thành một hình động.

Bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến như Giphy để tạo GIF động, Photoshop hoặc trình chỉnh sửa hình ảnh khác. Adobe có một hướng dẫn tốt để tạo GIF động trên trang web của mình. Nó rõ ràng chỉ liên quan đến chính nó với Photoshop nhưng các nguyên tắc là giống nhau bất cứ điều gì chương trình đồ họa bạn sử dụng.

*

Sử dụng GIF động

Định dạng .gif được coi là một hình ảnh chuẩn trong HTML và CSS, do đó sẽ hoạt động trên hầu hết các blog và trang web.

Xem thêm: Castle Clash 1 - Castle Clash Mod Apk V1

Một điều tôi muốn nói là bạn cần phải biết đối tượng của mình cho một GIF động hoạt động. Tôi thấy hàng trăm GIF mỗi ngày trực tuyến và nhiều trong số đó chứa các tham chiếu văn hóa mà tôi không nhận ra. Nếu bạn sử dụng một diễn dienanhtp.comên địa phương hoặc nhân vật trên một trang web địa phương, bạn có cơ hội rất tốt để có nó hoàn toàn đánh giá cao. Đăng cùng một GIF trên một trang web từ một quốc gia khác và bạn có cơ hội được hiểu rõ hơn nhiều.

Ví dụ: sử dụng GIF động của nhân vật Minion hoặc Star Wars và bạn có cơ hội rất tốt để được hiểu một cách phổ biến. Sử dụng một nhân vật từ Saved by the Bell hoặc Doogie Howser và một người nào đó ở một quốc gia khác có thể chưa bao giờ nghe nói về họ.

Sử dụng GIF động trong WordPress

Là nền tảng blog phổ biến nhất trên thế giới, WordPress hỗ trợ hàng triệu trang web, đây là một nơi tốt để bắt đầu tải lên GIF của chúng tôi. Nó cũng là một nơi tốt để bắt đầu như một số cài đặt WordPress sẽ hiển thị hình ảnh đầu tiên nhưng không hiển thị hình ảnh động.

Chọn Thêm phương tiện trong bài đăng hoặc trang bạn muốn tính năng GIF.Chọn Kích thước đầy đủ ở bên trái của cửa sổ phương tiện, trừ khi GIF của bạn rất lớn.Chọn Chèn vào bài đăng.Kiểm tra hoạt ảnh phát trong cửa sổ bài đăng. Sau đó chọn Xem trước ở trên Xuất bản để kiểm tra xem hoạt ảnh có phát không.

Sử dụng GIF động trên Facebook

Facebook đầy những hình ảnh và GIF đóng vai trò quan trọng trong con số đó. Một số là buồn cười, một số là thông minh và một số chỉ là câm. Dù bằng cách nào, dưới đây là cách sử dụng GIF động trên trang Facebook của bạn.

Facebook vẫn không chơi độc đáo với GIF. Mặc dù nó cho phép bạn giới thiệu chúng, nhưng nó không cho phép bạn tải chúng lên như một hình ảnh bình thường. Thay vào đó, bạn phải lưu trữ nó ở nơi khác và liên kết đến nó trên trang.

Tạo GIF của bạn hoặc tải xuống như trên.Tải nó lên lưu trữ đám mây hoặc liên kết đến nó từ blog hoặc trang web của bạn.Thêm liên kết vào trang, hồ sơ của bạn hoặc bất cứ nơi nào.

Liên kết nên gọi GIF động và xem trước nó trong mục nhập của bạn như thể bạn đã tải nó lên. Kết quả cuối cùng là như nhau ngay cả khi phương pháp không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.