Cách Mở 2 File Word Cùng Lúc

lúc làm việc với tệp tin word, nhiều khi chúng ta có nhu cầu so sánh thông tin tự hai tệp tin tài liệu khác nhau. Việc di chuyển sang lại giữa nhị tệp tin nhằm so sánh gây bất tiện cho tất cả những người sử dụng. Vậy có bí quyết mở hai file word đồng thời trên màn hình tốt không?Hôm nay bản thân sẽ trả lời các bạn một bí quyết đơn giản. Chỉ mới 1 phút ít triển khai ta có thể tăng kết quả quá trình lên các lần

Cách nhằm mở 2 tệp tin word cùng lúc trên màn hình hiển thị đối với phiên bản Microsoft Office 2007, 2010 , 2013 với 2016 

Quý khách hàng rất có thể dễ dàng xem nhị tư liệu Word bởi tác dụng View side by side. Cuộn nhất quán làm cho nó cực kì thuận lợi.quý khách hàng đang xem: Cách mở cả hai file word đồng thời trên màn hình

Cách 1: Msống hai tư liệu bạn muốn đối chiếu.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file word cùng lúc

Bước 2: Trên tab View, trong nhóm Window, bnóng View bên cạnh:


*

Cách 3: Để xem 2 file dữ liệu cùng một thời điểm, nhấp vào Synchronous Scrolling vào team Window sinh hoạt Tab View.


*

Bước 4: Để đóng góp cơ chế coi Side by Side, nhấp View View by Side vào team Window bên trên tab View.

Cách nhằm mở cả hai tệp tin word đồng thời trên màn hình hiển thị đối với phiên bạn dạng 2003 

quý khách có thể thuận lợi xem nhì tài liệu Word bởi chức năng View side by side.. Synchronous scrolling làm cho khiến việc thao tác làm việc trsống nên dễ dàng hơn.

Cách 1: Msinh hoạt nhị tài liệu bạn muốn so sánh, rồi chọn Window .

Xem thêm: Máy Tính Tự Tắt Đột Ngột - Lỗi Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Cách 2: Chọn Compare Side by Side with. quý khách vẫn thấy một list các tư liệu cơ mà bạn đã mngơi nghỉ. Chọn một chiếc bạn có nhu cầu so sánh và bấm OK.


*

*

tin tức các nút ít vào Microsoft Office 2003

Synchronous Scrolling: Nhấp vào nút ít này nhằm bật tắt chính sách cuộn đồng bộReset Window Position: Nhấp vào nút ít này để đặt nhì tư liệu cạnh nhau trên màn hình của khách hàng, nếu như chúng không ở đoạn nhỏng bạn mong muốn.Break Side by Side: Nhấp vào nút ít này khi bạn dứt để tắt cơ chế Compare Side by Side.

Hai tài liệu rất có thể sẽ tiến hành đặt lên trên màn hình hiển thị của chúng ta cạnh nhau – nhưng lại rất có thể không. Nếu ko, nhấp vào nút Đặt lại địa chỉ hành lang cửa số. Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến hóa thân các chính sách khác nhau bao nhiêu lần tùy ưa thích.

Nhấp vào nút ít Maximize (bên trên tkhô giòn title của cửa sổ) để msinh sống nó lên; sau đó nhấp vào Remix Window Position để lấy nó quay lại địa điểm cạnh nhau.

khi nhảy chính sách Synchronous Scrolling, bạn cũng có thể cuộn trong một tài liệu và tư liệu khác cũng cuộn xuống. Vì vậy, nếu bạn gồm hai phiên bạn dạng của cùng một tư liệu – phiên phiên bản cội cùng phiên bản sửa thay đổi – bạn có thể cuộn qua nhì tài liệu cùng một lúc cùng xem những đổi khác.


PREVIOUS

Chủ đề nước với hiện tượng kỳ lạ tự nhiên và thoải mái 5 tuoi

NEXT

Soạn bài xích cuộc chia tay của những con búp bê ngữ vnạp năng lượng 7


Leave a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.