Cách mở băng máy tính

Cách mlàm việc ngừng hoạt động máy vi tính Win 10 dễ dàng duy nhất mà lại bạn có thể áp dụng chính là khởi rượu cồn lại quá trình Explorer.exe pháo.

Bạn đang xem: Cách mở băng máy tính

CÁCH MTại ĐÓNG BĂNG MÁY TÍNH WIN 10 ĐƠN GIẢN

Nguyên ổn nhân lớn nhất mà lại các bạn buộc phải chạy lại Explorer.exe pháo tuyệt có cách gọi khác Windows Explorer là vì các bước này thực tế là 1 tệp tin thực hiện trong các hệ quản lý Windows được đặt trong C:Windowsexplorer.exe. Điều này đồng nghĩa Lúc khối hệ thống khởi cồn với người tiêu dùng triển khai singin hệ điều hành quản lý sẽ khởi chạy tiến trình Explorer.exe, hiển thị các môi trường xung quanh người tiêu dùng nlỗi desktop, thanh khô tác vụ và menu Start.Do đó Khi Explorer.exe bị lỗi dễ dàng khiến cho khối hệ thống bị ngừng hoạt động không thể áp dụng menu Start, ko nhấp được vào lịch trình, không kéo file hoặc đổi khác giữa các cửa sổ được nữa.Sau đấy là 3 biện pháp góp bạn có thể chạy lại Explorer.exe:Cách 1: Thông qua Task ManagerCách 1: Đầu tiên bạn cần msinh sống Task Manager bằng cách dìm tổ hợp bàn phím Ctrl + Alt + Delete => Sau kia chọn Task Manager hoặc bấm vào pnhì vào tkhô cứng tác vụ rồi lựa chọn Task Manager => lúc Task Manager lộ diện hãy nhấp vào More details.
*

Cách 2: Danh sách các các bước hiển thị hãy tìm kiếm các bước Windows Explorer => Sau kia nhấp buộc phải vào tiến trình này cùng lựa chọn Restart.
*

Cách 3: Hoàn thành kết thúc bước 2, quá trình Explorer.exe cộ đang xong xuôi cùng từ bỏ khởi rượu cồn lại => Trong quá trình này bạn sẽ nhận thấy desktop bặt tăm cùng xuất hiện lại sau thời gian nđính thêm.Bước 4: Bạn có thể đóng Task Manager Lúc Windows Explorer khởi đụng lại.Cách 2: Thông qua Comm& PromptBước 1: Nhấn Start => Nhập lệnh CMD => Trong kết quả hiển thị hãy tìm kiếm và lựa chọn Comm& Prompt.
*

Bước 2: Command Prompt mở ra bạn phải gõ lệnh taskkill /F /IM explorer.exe pháo & start explorer vào vệt đề cập lệnh rồi gõ Enter. Đây là lệnh vẫn xong xuôi Windows Explorer với khởi cồn nó lại ngay sao kia.

Xem thêm: Chỉnh Độ Sắc Nét Cho Ảnh Bằng Photoshop Cực Đơn Giản, Tăng Độ Nét Cho Ảnh Bằng Photoshop


*

Bước 3: Sau khi nhập lệnh bước 2 chấm dứt desktop Windows cũng trở nên biến mất một vài giây cùng sau đó đã khởi đụng lại. Hiện giờ bạn đã sở hữu thể đóng Command Prompt.Cách 3: Thông qua Task ManagerBước 1: Nhấn tổng hợp phím tắt Ctrl + Alt + Delete nhằm mlàm việc Create New Task => Sau kia dấn chuột nên vào tkhô giòn tác vụ cùng lựa chọn Create New Task => Khi danh sách hiển thị hãy search Explorer.exe => Sau kia click chuột bắt buộc vào Explorer.exe pháo => Khi thực đơn ngữ chình ảnh xuất hiện thêm hãy nhấp vào tùy chọn End Process.
*

Cách 2: Khi chấm dứt tiến trình Explorer.exe, máy tính xách tay đã thưởng thức các bạn chứng thực yêu thương cầu=> Trong vệt nhắc này bạn phải nhấp vào nút End Process.
Cách 3: Hoàn thành xong bước trên các bạn sẽ thấy Explorer bặt tăm và chỉ còn gồm một screen trống cùng với Task Manager trên đó => Trong Task Manager hãy nhấp vào thực đơn File với lựa chọn New Task (Run...).
Bước 4: khi lời kể Create New Task xuất hiện bạn cần nhập Explorer.exe vào ngôi trường Open => Rồi nhấn nút ít OK.
Bước 5: Hoàn thành hết 4 bước bên trên Explorer.exe pháo của các bạn sẽ được khởi động lại.iSolution chúc các bạn tiến hành thành công!

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x