Cách Mở File Pdf Bằng Photoshop

Để bắt đầu, bạn cần phải tạo ra từng trang của tệp PDF đơn côi.

Bạn đang xem: Cách mở file pdf bằng photoshop

quý khách đã xem: Cách msống tệp tin pdf bằng photoshop

Mỗi trang yêu cầu là một tệp Photoshop .PSD lẻ tẻ.Quý Khách rất có thể lưu giữ từng tệp dưới dạng .PSD để bạn cũng có thể chỉnh sửa từng trang độc thân về sau ví như yêu cầu.Độ phân giải các bạn chọn là khôn xiết đặc biệt quan trọng. Kích thước in A4 điển hình nổi bật là một trong những khunh hướng giỏi nhằm áp dụng mang đến PDF, bởi vậy chúng tôi vẫn chọn tham số kia trong chỉ dẫn này.Nếu bạn ao ước in tệp PDF , bạn có thể áp dụng 300 DPI (vệt chấm / pixel bên trên inch). Độ phân giải đến điều đó đang là 2480 pixel x 3508 px.
*

Nếu bạn có nhu cầu download lên tệp PDF trực tuyến , các bạn hãy lựa chọn độ phân giải tốt hơn để lưu lại mang đến size tệp PDF tầm thường dễ dàng thống trị hơn.72 DPI là một trong lựa chọn thịnh hành. Đối với điều này, độ sắc nét đang cần phải là 595 px x 842 pixel.

Xem thêm: Ưu, Nhược Điểm Sơ Đồ Chiến Thuật Bóng Đá 4 33: Sức Tấn Công Toàn Diện Đe


*

Nếu bạn muốn thêm những câu chữ hơn vào một trang, chúng ta cũng có thể tăng chiều cao px. (Sử dụng Alt + Ctrl + C.)Chỉ phải chắc chắn là rằng các bạn không tăng chiều rộng lớn. Điều quan trọng đặc biệt là chiều rộng lớn giữ nguyên bên trên phần nhiều trang, nếu không bố cục tổng quan của tệp PDF sẽ ảnh hưởng ảnh hưởng.Lúc các bạn vẫn chế tác từng trang ngơi nghỉ độ phân giải phù hợp, bạn có thể tiến hành theo công việc bên dưới để tạo ra tệp PDF những trang.lúc các bạn vẫn sẵn sàng chuẩn bị, hãy nhấp vào Lưu để chế tác tệp PDF. quý khách hàng rất có thể kéo từng tệp lên với xuống trong danh sách để biến hóa địa chỉ của chúng giả dụ cần.Bây tiếng chúng ta cũng có thể chọn nơi lưu tệp PDF của mình. Cuối thuộc, bạn sẽ bao gồm một số trong những tùy lựa chọn để tùy chỉnh cổng output của tệp PDF. Ví dụ, chúng ta cũng có thể thực hiện tab nén nhằm bớt tgọi kích thước tệp PDF bằng phương pháp hy sinh unique hình ảnh. Hiện tại, chúng ta cũng có thể nhấp vào Lưu PDF .Tệp PDF của khách hàng hiện nay sẽ tiến hành tạo! Quý khách hàng có thể nhấp lưu ban vào tệp nhằm mlàm việc tệp đó trong trình trông nom web hoặc vận dụng trình phát âm PDF của doanh nghiệp.Lưu ý phương pháp tất cả những trang được hiển thị với 1 thu pchờ cùng bố cục, mặc dù một trang cao hơn nữa. Nếu bạn gặp gỡ sự gắng cùng với một số trong những trang không hiển thị chính xác, các bạn phải bảo vệ chiều rộng px của từng tệp trang PSD như nhau nhau.Nếu bạn phải sửa đổi tệp PDF của bản thân mình, bạn bắt buộc chỉnh sửa PSD cho trang bạn có nhu cầu tiến hành thay đổi. Sau đó, bạn sẽ đề xuất làm theo quá trình được liệt kê sống trên một đợt nữa để sinh sản lại bản trình diễn PDF cùng với trang mới được chỉnh sửa.Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ biết bí quyết tạo thành PDF các trang trong Photoshop. Chúng tôi hy vọng rằng chỉ dẫn này đã làm được minh chứng là có ích. Có ngẫu nhiên câu hỏi làm sao về tiến trình này không? Cho Cửa Hàng chúng tôi biết cùng Cửa Hàng chúng tôi đang sẵn lòng giúp đỡ. Thưởng thức!

Chúc các bạn thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.