Cách Nhận Biết Duyên Âm

Duyên âm là gì? Duyên âm là mối duyên phận giữa nam và nữ nhưng hai người lại ở hai thế giới khác nhau. Vậy cách nhận biết mình bị duyên âm theo như thế nào? làm thế nào để cắt duyên âm? Liệu có thai với duyên âm được không? Mời quý bạn đọc tham khảo trong bài viết sau đây:


*

*
Các câu chuyện có thật được chia sẻ về duyên âm và cắt duyên âm trên các trang diễn đàn:Mình thì không bị phán là có duyên âm hay tiền duyên gì hết, nhưng bà chị mình thì đến khổ vì duyên âm đấy. Đi đến đâu mà gặp các vị sư hoặc các vãi lâu năm trong chùa đều phán có người âm theo nặng lắm. Chị mình cũng đi cắt duyên âm ko dưới 3 lần. Chỗ nào cắt xong cũng bảo là cắt được, ấy thế mà nhiều lần đi chùa lại có vị sư hay vãi nọ nói là vẫn có người âm theo, mãi đến năm 2009 mới cắt được. Mà chiện về duyên âm này nghe li kỳ lắm. Có lần chị mình đi cùng bạn đến một cửa điện, thì con ma đó còn nhập vào bà đồng ở trong điện để tâm sự với chị mình, nào là nhớ nhung, với cả trách chị mình hờ hững với nó, chị mình có một cửa hàng như thế nào và khi ăn cơm rửa bát như thế nào nó cũng nói hết, làm chị mình sợ quá phát khóc. Chị mình cũng làm lễ ở đó nhưng đến thời gian sau đi xem ở một thầy nổi tiếng ở Ninh Bình, thầy lại bảo là chưa cắt được vẫn đang theo. Thầy này còn bảo là chị mình vừa bị tai nạn nhưng thoát chết (nhấn mạnh là do con ma đó định bắt theo). Thế là lại nhờ thầy cắt duyên âm cho, thầy dặn đến lúc 54 tuổi lại về bắt lại con ma đó (thầy nói là con ma này thành tinh nên rất khôn ngoan, chi nhốt được nó đến năm chị mình 54t gì đó), híc. Đến là sợ các bạn à. Giờ thì chị mình ko còn bị theo nữa, nhưng tình duyên vẫn chưa tìm được bến đỗ... Còn mình thì chả có duyên âm theo, nhưng mà ngày trước cũng hay mơ có have sex với ai đó (chắc là hiện tượng sinh lý) còn bây giờ thi ko bị nữa, về da dẻ cũng tái xanh, mắt trũng sâu thâm, luôn thấy mệt mỏi, yêu ai cũng ko bền, cứ thích rùi lại thôi ấy, mà theo bạn bè thì tính tình mình cũng khá tốt... Nên cũng chẳng hiểu làm sao nữa. Đợt rồi đi xem, thầy phán bảo là nên đi cầu duyên thì mọi chuyện sẽ thuận lợi nên cũng đang tích cực đi cầu nè…”Đến đây chắc hẳn mọi người đã hiểu được phần nào duyên âm là gì rồi đúng không nào? Thêm một câu chuyện khác được kể lại về duyên âm nặng hơn:“ Mình xin kể trường hợp của chị hàng xóm , chuyện thật 100% nghe từ chị í và mẹ chị íChị bảo có việc về quê đi qua một con sông thôi, đêm hôm đấy mẹ chị í mơ sáng dậy kẻ lại là thấy chị ấy đám cưới với một thanh niên to cao đẹp trai, đám cưới to lắm , to nhất phố ai cũng bảo suýt xoa là chị í may thếTừ hôm đó trở đi , chị í bảo người cứ mệt mỏi , da xám xịt lại, trước đây cũng thuộc hàng xinh gái của làng vậy mà 1 năm sau ai cũng bảo xuống sắc quá không nhận ra nữa ( cái này thầy bảo là vì khi thích mình rồi sẽ lấy hết thần sắc của mình không cho mình xinh xắn nữa)Rồi ngoài ra chị í bảo là chị í nhìn thấy luôn hình dáng ra sao , miêu ta cực kỳ cao ráo sáng sủa, cứ tối đến là đến dạ theo đúng như lời chị ấy là quan hệ như vợ chồng , và chị cũng có cảm giác như thật luôn.

Bạn đang xem: Cách nhận biết duyên âm

Hiện tượng này liên tục, chị í bảo nhiêu khi đắp chăn mà cảm giác nó kéo chăn xuống , kéo đến đâu lạnh đến đấy ( dù vẫn đang đắp chăn) , cố gắng chống cự mà không đượcThậm chí chị í bị mấy năm rồi, chị í còn kể là còn đưa chị xuống âm phủ ạ , chị bảo thấy hết những người âm đi lại nhẹ như gió, mà ở dưới đấy đẹp lắm, chị còn gặp cả bố chị đã mất, nhưng bố chị quát mắng đập bàn ghế ầm ầm đuổi di, chị í tỉnh dậy khóc như mưaLần hai , chị cũng xuống thấy một cái cầu và một dòng sông, cạnh dòng xông có nhiều tảng đá đen, chị í cứ đòi xuống những người kia không cho chị xuống còn bảo " em không đi được", chị í cô xuống nhưng bị kéo lại và tỉnh dậyQuá sợ hải chị đi xem một thầy ở hà tây, vừa đến nơi đã phán cho một câu " may hôm qua chưa bước xuống nhé không thì làm sao mà đến đựợc đây" , mẹ chị với chị ấy sợ quá phát hoảng lên, chị í cắt một lần không được , lần sau phải lặn lội xuống tận xuân trường nam định cắt mới được, lúc cắt thì còn biết họ tên vong ấy, quê quán ở đâu, bao nhiêu tuổi, năm đó chị 25 còn vong 27, dỗ mãi mà không đồng ý , vong nói đã cưới rồi sao còn bắt bỏ ( hoá ra là đám cưới mẹ chị í mơ là báo mộng). sau một hồi dỗ dành doạ nạt chuẩn bị những thứ vong cần lễ lạt thế là cắt, nửa năm sau thì lấy lại phong độ, nhan sắc phục hồi, giờ một chồng một con”Còn rất nhiều câu chuyện có thật liên quan đến người thân, bạn bè được kể lại và câu chuyện về duyên âm, cắt duyên âm đều có những tình tiết khá giống nhau. Bây giờ, chúng ta cùng phân tích về duyên âm và cắt tiền duyên. Ngoài ra, khái niệm “vong theo” cũng nên biết và phân biệt rõ ràng.

Phân biệt duyên âm, vong theo và tiền duyên

Duyên âm được hiểu theo 2 khía cạnh là Tiền duyên và Duyên âm đang xảy ra hiện tại.Tiền Duyên: Là tình duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác từ những kiếp trước còn ảnh hưởng đến bây giờ. Ở những kiếp trước "họ" và bạn có những mối lương duyên nào đó rất sâu đậm nhưng không đến được với nhau rồi sau khi mất nếu "họ" chưa siêu thoát được sẽ ôm niềm thương ấy mà lang thang tìm bạn, khi gặp được rồi sẽ theo bạn đến cùng.

Xem thêm: Overwatch Download Pc Crack For Free Download Pc, Overwatch Crack Pc Free Download

Xem chi tiết tại bài viết: tiền duyên kiếp trước là gì và vì sao phải trả nợ tiền duyên

Duyên Âm: Là tình duyên hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác (thường là với các vong hoặc tà). Thường là một số người chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy sự sống ở trên đời. Vì thế, họ cứ nguyên trạng giống như khi còn sống, trong khi họ ở cõi âm. Hay những người lúc còn sống có dục tính mạnh mẽ. Sau khi chết, hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, ham muốn, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo "người cũ" hoặc một ai đó. Hoặc là dù vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào mắt xanh của họ nên họ theo và đeo bám bạn.Duyên âm không chỉ xảy ra ở nữ mà nam giới cũng bị. Nhưng thương nữ giới yếu bóng vía nên sẽ bị nhiều hơn.Vong theo: Là những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Theo hại người cũng có, mà giúp người cũng có.

THAM KHẢO: Năm 2021 tuổi bạn sao nào chiếu mệnh, chiếu hạn, tác động và cách hóa giải như thế nào để cuộc sống năm tới gặp hung hóa cát thì mời tra cứu tại phần mềm <XEM BÓI NĂM 2021>

Dấu hiệu nhận biết chung khi bị duyên âm theo như sau:Tính tình thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu, ngơ ngơ, thơ thẩn như 1 người khác hoàn toàn. Xuất hiện trong những giấc mơ là những hình ảnh "người nào đó" lặp lại nhiều lần, bên tai thỉnh thoảng nghe những câu nói mơ hồ, sợ hãi khi đứng trước những đấng thiêng liêng hay đau đớn lạnh lẽo khi nghe kinh kệ......Nặng nhất là có ý định tự tử, tìm cái chết theo 1 sự xúi giục vô hình.

Thường thì việc cắt duyên âm có thể lên các chùa nhờ sư thầy cắt cho. Hoặc các ông/bà thầy bói chuyên cắt, hóa giải duyên âm cắt. Vì tính khách quan, chúng tôi xin không đưa các thông tin về địa chỉ cắt duyên âm, và vị trí cắt duyên âm ở đâu khi chưa có chứng thực rõ ràng.Tuy nhiên, khi cắt duyên âm mọi người cũng nên tỉnh táo tránh bị lừa nhé. Gần đây vẫn xôn xao vụ có thai với duyên âm đó. Một câu chuyện dở khóc dở cười của một cô gái bị thầy lởm lừa đến có thai rồi khuyên bỏ thai vì duyên âm đòi dẫn con theo.

THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm <XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CHÍNH XÁC> của dienanhtp.com:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.