Cách Share Folder Trong Win 7

Đối cùng với những người dân liên tiếp làm việc bên trên máy vi tính với hay trao đổi tư liệu, thỏng mục mang lại phần lớn đồng nghiệp thuộc ban ngành tuyệt những người bao gồm bình thường nhiệm vụ có lẽ rằng vẫn phải đến những thủ pháp share tài liệu nkhô hanh để tiết kiệm ngân sách thời hạn. Ngoài đa số áp dụng rất có thể gửi file/folder thường được sử dụng chúng ta cũng có thể thực hiện chia sẻ đông đảo thỏng mục ấy tức thì trên hệ điều hành Windows hết sức tiện lợi.

Bài viết tiếp sau đây dienanhtp.com đã gợi ý bạn cụ thể biện pháp chia sẻ folder win 7 chỉ vào vài bước đơn giản và dễ dàng cơ mà lại cực kì tác dụng với tiết kiệm được không hề ít thời gian. Hãy cùng theo dõi và quan sát và tìm hiểu thêm phương pháp có tác dụng tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách share folder trong win 7

Làm sao nhằm nội dung thư mục bên trên Windows?

*
*
*

Hoàn vớ quy trình phương pháp mô tả thư mục win 7

Đôi khi, Khi chia sẻ folder chúng ta có thể đã gặp mặt một số lỗi bé dại khiến quá trình share gặp gỡ trlàm việc hổ ngươi. Dưới đấy là một số lỗi điển hình và cách hạn chế và khắc phục chúng một biện pháp nhanh tuyệt nhất.

Không truy vấn được vào máy tính trong mạng LAN

Để nhận biết lỗi này, chúng ta chú ý tất cả chiếc chữ “ you vì not permission to lớn access….”. Muốn nắn hạn chế và khắc phục lỗi này, hãy bấm chuột buộc phải vào folder các bạn đang share, bấm chọn properties với chọn security, tiếp đến nhấp chuột mục edit cùng gạn lọc add, thường xuyên chọn mục advanced rồi bấm vào find now. Lúc bấy giờ sinh hoạt mục everyone hãy bấm chọn ok liên tục nhằm soát sổ IPhường của sản phẩm tính thừa nhận tài liệu vẫn thông không và liên kết được mạng LAN tốt chưa. Hoàn thành xong xuôi thao tác làm việc này những máy vi tính đang vào được mạng LAN thành công xuất sắc.

Xem thêm: Download Originpro 2021 V9, Originlab Originpro 2021B V9

Yêu cầu mật khẩu Lúc vào mạng LAN

Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn vào mục control panel với chọn network and sharing center rồi nhấn vào mục change advanced sharing settings. khi kéo xuống phía dưới các bạn sẽ thấy mục password, hãy chọn off nhằm tắt password.

Phần mềm khử vi khuẩn tất cả tường lửa

Nếu máy tính của khách hàng có áp dụng khử vi khuẩn hãy thoát ứng dụng diệt vi khuẩn hoặc nhất thời xóa nó nhằm cốt truyện thư mục thành công xuất sắc hãy singin lại nhé.

Trên đó là toàn thể câu chữ trả lời thao tác làm việc, sẵn sàng cùng cách khắc chế một số trong những lỗi vào quy trình nội dung folder mang lại win 7. Hi vọng với phần đông kiến thức và kỹ năng Shop chúng tôi vừa diễn đạt có thể giúp đỡ bạn thuận tiện tiến hành tóm tắt folder một biện pháp hối hả và tiện lợi độc nhất. Chúc chúng ta thao tác thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.