Cách Sử Dụng Phần Mềm Ai

Thiết kế cùng kỹ thuật số là một giữa những năng lực cần update tiếp tục Khi các luật và công nghệ mới thường xuyên cải tiến và phát triển. Tương từ bỏ như vậy, đối với Adobe Illustrator mẹo nhỏ bắt đầu cùng chuyên môn được cập nhật liên tiếp. Những bài xích hướng dẩn sau đây hơi hữu dụng nếu bạn có nhu cầu update kỹ năng áp dụng ứng dụng của mình: quý khách hàng rất có thể coi tiếp phần 2 tại đây. Create a Vector Popsicle in Adobe Illustrator - Hướng dẫn này sẽ tuân theo chúng ta thông qua quá trình tạo thành popsicles đầy Color trong Adobe Illustrator. quý khách rất có thể tùy chỉnh tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của bản thân mình và làm việc cùng với mẫu mã và Màu sắc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm ai

*

Create a “BBQ Time” Concept Illustration - Hướng dẫn này đang lí giải chúng ta có tác dụng gắng nào để tạo thành một minch hoạ nướng thịt con lợn trong ngày hè xanh chỉ thực hiện các hình cơ bạn dạng vào Illustrator. Hình ảnh này có thể được thực hiện mang lại lời mời tham dự sự kiện hoặc bưu thà hiếp bên bãi tắm biển ngày hè.
*

How khổng lồ Create a Cute Cartoon Tiger Illustration - Trong bài này, các bạn sẽ thấy quy trình tạo nên một nhỏ hổ báo hoạt hình đáng yêu và dễ thương bằng phương pháp áp dụng những ngoại hình đơn giản và dễ dàng cùng các hiệu ứng warp.
*

Cách vẽ hình minh hoạ con gái tiên cá trong Illustrator - Trong bài gợi ý này, bạn sẽ học biện pháp tạo ra một người vợ tiên cá đầy Màu sắc, mô phỏng theo chuyên môn tô ttinh quái thuốc nước trong Adobe Illustrator. trong số những nhân vật dụng đẹp tuyệt vời nhất, thâm thúy duy nhất trong mẩu chuyện cổ tích Nàng tiên cá đã là mối cung cấp cảm xúc mang đến họ.
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Hdd Regenerator 2011 Full Crack, Hdd Regenerator 2011 Full Crack

Design a Flat Sci-Fi Blaster in Illustrator - Nếu bạn đang xây cất một chiếc gì đó đến chủ đề kỹ thuật viễn tưởng, khuyên bảo này dành cho bạn. Nó sẽ giúp đỡ các bạn tạo nên một blaster cartoonish sau này với gradients, hình dáng, với cơ chế xáo trộn.
*

Create a Neat Desktop Illustration - Trong giải đáp nđính này, các bạn sẽ biết phương pháp tạo nên một minh hoạ không gian làm việc bằng cách sử dụng những bề ngoài, gradient và các qui định chuyển đổi. Quý khách hàng có thể lựa chọn lược đồ dùng color mình thích.
Editable Retro Text Style in Illustrator - Hướng dẫn Illustrator này sẽ giúp chúng ta chế tạo ra cảm giác văn bản đẹp mắt với chữ 'A'. Bạn rất có thể sinh sản các chữ cái không giống theo cùng một biện pháp cùng tạo nên một từ bắt đầu trọn vẹn từ bỏ họ.
Design a Handsome Flat Hipster Character - Trong bài học Illustrator bậc trung vị này, bạn sẽ tạo nên một người bầy ông đẹp mắt trai với bộ râu. Như vậy hoàn toàn có thể đã có được bằng cách thực hiện những hình thức sau: Basic Shapes, Stroke panel, Align panel, Live sầu Corners.
Create a Tropical Bungalow on a Palm Beach - Trong hướng dẫn này, bạn sẽ được cho là làm cho cầm cố như thế nào để tạo nên một hình ảnh Bungalow ngày hè rất đẹp cùng với palms bên trên bãi biển bằng phương pháp áp dụng ngoài mặt đơn giản dễ dàng với những luật pháp khác của Illustrator. Lấy cảm giác trường đoản cú chỉ dẫn này, chúng ta có thể tạo nên chình họa của riêng biệt các bạn với núi rừng, hoặc biển khơi.
Create a brand new style of vector portrait - Tại đây bạn sẽ search thấy một video clip minch hoạ minch hoạ Illustrator của Bram Vanhaeren, giúp đỡ bạn tò mò phong thái chế tạo ra chân dung new vào Illustrator.

Thông tin

Designercả nước là trang web giành riêng cho xã hội Designer, Photographer với đầy đủ tình nhân ham mê xây dựng đất nước hình chữ S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.