CÁCH TẢI KOPLAYER VỀ MÁY TÍNH

Một trong số những phần mềm giả lập hệ điều hành điện thoại trên PC tốt nhất hiện nay phải kể đến Koplayer. Với khẩu hiệu “Chơi Đã Hơn, Chơi Siêu Hơn”, Koplayer không những giúp phần mềm ứng dụng Android hoạt động tốt trên môi trường Windows mà còn tập trung xử lý để hỗ trợ tốt đa cho các game thủ. Đem đến những trải nghiệm tốt nhất về mặt đồ họa, âm thanh, tốc độ và kết nối với thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột, tai nghe, tay cầm… Tải phần mềm giả lập Android Koplayer phiên bản mới nhất về máy hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Cách tải koplayer về máy tính


Koplayer là gì?

Koplayer là ứng dụng giả lập môi trường Android trên Windows tốt nhất cho máy tính, cho phép tất cả các trò chơi và ứng dụng di động vận hành mượt mà trơn tru nhất. Ứng dụng được thiết kế cho x86, hỗ trợ nhiều tính năng mới như OpenGL, tăng tốc ổ cứng, hoạt động ổn định và tương thích cao với đa số các thiết bị trên thị trường. Ngoài ra có có Koplayer Emulator hỗ trợ cài đặt nhiều tài khoản máy tính, tính năng quay lại video, hỗ trợ tay cầm chơi game, bàn phím, tích hợp trực tiếp cửa hàng ứng dụng Google Play Store giúp người dùng dễ dàng truy cập khi cần.

Tính năng của Koplayer

Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Anh, Indonesia, Thái, trong đó có cả Việt Nam.Cho phép nhiều tài khoản trực tuyến cùng lúc.Hỗ trợ CPU hệ Intel và AMD. Thêm chế độ dựng hình đồ họa để tay game nhạy và mượt hơn.Hiển thị hình ảnh sắc nét trên màn hình máy tính lớn hơn.Hoạt động tốt với bàn phím, chuột và tay game.Khả năng quay/thu lại Video và chia sẻ Gameplay độc đáo.Hỗ trợ GPS, nhập tọa độ thủ công để xác định vị trí.Hỗ trợ lưu toàn bộ ứng dụng và dữ liệu đã cài đặt ở phiên bản trước.Tương thích với toàn bộ trò chơi và ứng dụng của Google Play.

Tải Koplayer mới nhất về máy

Yêu cầu hệ thống:– Card đồ họa hỗ trợ OpenGL 2.0 trở lên– Hỗ trợ CPU VT-x hoặc AMD-V, có thể được mở trong BIOS.– Dung lượng Ram: tối thiểu 512MB.– Dung lượng ổ đĩa cứng: tối thiểu 3GB.– Kết nối mạng Internet để cài đặt và cập nhật.– Độ phân giải màn hình: 1024×768.


Link tải Koplayer phiên bản mới nhất: Download Here.

Hướng dẫn sử dụng Koplayer

Bước 1: Tải về file SetUp rồi cài đặt Koplayer bằng cách click đúp. Lưu ý chọn hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, đồng ý với điều khoản sử dụng khi được hỏi. Các thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần Next theo hướng dẫn. Sau khi kết thúc sẽ có thống báo Hoàn Thành.

Xem thêm: Các Ổ Cắm Điện Usb (Trắng), Ổ Cắm Xiaomi Kèm Cổng Sạc Usb

Bước 2: Ở lần khởi động đầu tiên, tại giao diện chính -> chọn Tiếp tục để bắt đầu.

Bước 3: Xem những hướng dẫn cách sử dụng Koplayer hiển thị trên màn hình -> chọn Tiếp theo.

Bước 4: Ấn tổ hợp phím Ctrl + Lăn con trỏ chuột để phóng to/thu nhỏ màn hình theo yêu cầu -> chọn Tiếp theo.

Bước 5: Thiết lập sơ đồ bàn phím điều khiển bằng phím tắt -> chọn Tiếp theo.

Bước 6: Nhấp chọn biểu tượng Phong Bì để truyền dữ liệu (gồm hình ảnh, hoặc tệp tin) giữa môi trường giả lập và máy tính PC chọn Tiếp theo.

Bước 7: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn để hoàn tất. Bây giờ bạn có thể sử dụng trình giả lập Android trên PC, dễ dàng download game, tải phần mềm điện thoại về máy và sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.