Cách Tải Pubg Về Máy Tính

PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) PC là cái brand name không hề quá không quen với những tín thiết bị của dòng game Battle Royale. Trong game người nghịch sẽ được thả xuống hòn đảo hoang cùng 99 bạn nghịch không giống. Nhiệm vụ của mình là tích lũy trang bị, vật dụng và đại chiến để trở thành người nghịch tồn tại cuối cùng. Để kinh nghiệm đùa PUBG trên các trang bị màn hình hiển thị to hơn, bạn hoàn toàn rất có thể sở hữu với thiết đặt game trên laptop. Bài viết dưới đây dienanhtp.com Computer đang lý giải bạn một số trong những phương pháp tải PUBG PC với tải để trên sản phẩm.

Bạn đang xem: Cách tải pubg về máy tính

*


TÓM TẮT NỘI DUNG

Các cách mua PUBG PC

Yêu cầu cấu hình tối thiểu

Để mua PUBG PC, trải nghiệm sản phẩm của bạn:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.Sở nhớ: RAM 8 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 960 2GB hoặc AMD Radeon R7 370 2GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet đường dẫn rộng lớn.Dung lượng trống ổ cứng: ổ cứng tối nhiều 30 GB dung tích trống.

Lưu ý quan trọng, tận hưởng hệ thống tối tphát âm thiết lập PUBG PC cùng download đặt lên lắp thêm không đem đến cho tất cả những người đùa đề nghị chơi trò chơi mượt độc nhất.

Yêu cầu cấu hình khuyến nghị

Để đã có được yêu cầu nghịch PUBG PC trên máy tính mượt duy nhất, tinh giảm xẩy ra chứng trạng giật, lag lúc chơi game, bên dưới đó là cấu hình trang bị lời khuyên cơ mà dienanhtp.com Computer khuyến cáo chúng ta nên trang bị:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit, Windows 8.1, Windows 10.CPU: Hãng sản xuất Intel i5-6600K / AMD Ryzen 5 1600.Sở nhớ: RAM 16 GB.GPU: NVIDIA GeForce GTX 1060 3GB / AMD Radeon RX 580 4GB.DirectX: 11.0Kết nối mạng: Kết nối mạng Internet đường dẫn rộng lớn.Dung lượng trống ổ cứng: Tối thiểu 30 GB.

Các giải pháp thiết lập PUBG PC

Cách 1: Tải PUBG PC trên Steam

PUBG PC hiện tại bao gồm sẵn bên trên Steam. Tuy nhiên để bắt đầu các bạn sẽ buộc phải cài đặt Steam, shop game máy tính, bên trên máy tính của bản thân với triển khai tiếp sau các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trên đây để mua Steam cho Windows về sản phẩm công nghệ cùng thiết lập. https://store.steampowered.com/about/

Cách 2: Tiếp theo tiến hành mở đoạn mềm Steam mà lại chúng ta vừa mua đặt lên trên máy vi tính của chính mình với đăng nhập tài khoản. Trong ngôi trường đúng theo nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản Steam bạn cũng có thể tạo một thông tin tài khoản new.

Cách 3: Sau lúc singin tài khoản Steam, cuộn xuống góc bên dưới cùng hành lang cửa số, tìm kiếm cùng click chọn Add a Game (thêm game) => Browse the Steam Store for Games (để ý qua shop Steam) => nhập PUBG vào form tìm kiếm.

Bước 4: Trên danh sách công dụng hiển thị trên màn hình, cliông xã chọn PUBG với chọn Add a cart (cấp dưỡng giỏ hàng), lựa chọn thủ tục thanh toán thù để hoàn toàn quy trình.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Gọi Video Trên Facebook Không Nghe Được Tiếng Trên Iphone

Như vậy là các bạn vẫn hoàn chỉnh quy trình thiết lập PUBG PC và đang có thể chơi trò giải trí ngay bên trên trang bị của chính mình.

Cách 2: Tải PUBG PC miễn phí

Một cách khác nhằm cài đặt PUBG PC trên những máy tính xách tay thông số kỹ thuật “tầm trung” cùng không sở hữu các tài nguyên hệ thống là download về phiên bản PUBG Lite, phiên bạn dạng miễn phí và thu gọn của PUBG PC.

Để làm cho được vấn đề đó, chúng ta triển khai theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập trang PUBG Lite nhằm download game về trang bị với thiết đặt. Hoặc giải pháp khác là chúng ta có thể truy vấn tại đây. https://www.pubglitepc.co/

Cách 2: Sau Lúc mua xuống với cài đặt xong PUBG Lite, thực hiện mở game cùng singin thông tin tài khoản của công ty. Hình như trường hợp chưa có tài khoản PUBG, bạn cũng có thể chế tạo ra thông tin tài khoản mới.

Cách 3: Tiếp theo cliông xã chọn nút Install (cài đặt đặt). Thao tác này để sở hữu PUBG PC và mua bỏ lên bộ nhớ lưu trữ máy tính xách tay.

Bây tiếng bạn đã sở hữu thể chơi PUBG PC bên trên máy vi tính của chính mình cơ mà không phải tkhô giòn toán ngẫu nhiên khoản mức giá làm sao.

Trên đây dienanhtp.com Computer vừa hướng dẫn bạn 2 cách sở hữu PUBG PC trải qua Steam với cài phiên phiên bản PUBG Lite. Tải tức thì PUBG PC về vật dụng cùng yêu cầu những time hồi vỏ hộp và không hề thua kém phần kịch tính.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.