CÁCH TẮT QUẢNG CÁO TRÊN IPHONE

Quý Khách vẫn hoặc đã thực hiện iPhone thì có thể chẳn đã rất nhiều lần bắt gặp một vài quảng bá khi vẫn đọc báo, mlàm việc ứng dụng hoặc cả phần đông thời điểm đang chơi trò chơi rất giận dữ. Nếu chúng ta không thích gặp gỡ những quảng bá “cphía mắt” đó nữa thì rất có thể xem thêm phương pháp dùng iOS sau về phong thái ngăn quảng cáo bên trên iPhone, máy tính bảng iPad nhằm giải quyết và xử lý vụ việc này.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên iphone


*
*

Dưới trên đây bản thân đã gợi ý các bạn một mẹo cực kỳ hữu dụng nhằm triển khai điều tưởng chừng như cần thiết này. Lưu ý giải pháp bản thân chỉ dẫn duới trên đây chỉ rất có thể triển khai khi chúng ta truy cập Internet bằng wifi và áp dụng trên vật dụng chạy hệ quản lý điều hành iOS nhé.

Trước hết chúng ta vào Cài đặt wifi.

*

Sau kia vào định thông số kỹ thuật proxy.

Xem thêm: "Hướng Dẫn" Cách Bật Máy Ảnh Và Micro Trên Laptop Win 7/8/10

Kéo xuống dưới tìm kiếm mục HTTP PROXY – Định cấu hình Proxy, chọn Tự động và nhtràn vào ô URL: https://newứng dụng.vn/blockads.js

Nhấn vào Lưu và cùng nhau đánh giá tác dụng nào.

*

Bây giờ đồng hồ bạn có thể áp dụng áp dụng, game nhưng mà không ngại gặp gỡ quảng bá pthánh thiện toái nữa

*

*
Quảng cáo đã biết thành chặn

*
hoặc ẩn đi góp bớt nặng nề chịu

Có thể nói phương pháp này gần như là loại trừ trọn vẹn các PR khi chúng ta cần sử dụng đồ vật chạy iOS. Nhược điểm của cách thức này là mỗi một khi gửi wifi, các bạn yêu cầu tiến hành lại. Tuy nhiên công dụng của bí quyết ngăn quảng bá đơn giản này thiệt ko nhỏ tuổi đúng không nào. Chia sẻ ngay cùng với những người dân mẹo lặt vặt thú vị này nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc làm sao liên quan cho bài viết, những chúng ta có thể đặt thắc mắc bên dưới để lũ bản thân hỗ trợ nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.