CÁCH THÁO CÂY LAU NHÀ 360

Cây vệ sinh nhà của từng hãng sẽ có được cấu tạo khác nhau, từ bỏ kia sẽ có được giải pháp lắp đặt khác biệt nhưng lại về cơ bạn dạng thì có 3 bước tiếp sau đây.Quý khách hàng sẽ xem: Hướng dẫn áp dụng đồ vật dùng để lau nhà 360

Bước 1: Tháo gắn thêm bông lauQuý khách hàng nhằm 1 bàn chân giữ chặt phần bông lau phía đầu nhỏ ốc, 1 tay chũm phần đồ vật dùng để lau rồi tăng cường lên phía trước ngược chiều cùng với chân thì đã tháo tránh 2 phần dễ dãi.

Bạn đang xem: Cách tháo cây lau nhà 360

Cách 2: Tháo gắn thân câyĐể dỡ, chúng ta để 1 tay gắng phần inox, một tay vậy phần vật liệu nhựa rồi vặn vẹo theo chiều klặng đồng hồ thời trang.

Bước 3: Tháo gắn thêm cây với đầu bàn xoay

– quý khách hàng căn vặn nắp răng khoá, kéo vơi phần thân cây với xỏ nắp răng vào thân cây.

– Để lắp lại, bạn chuyển phần thân cây vào lỗ của bàn xoay. Tiếp theo các bạn vặn nắp khóa lại, siết khóa cổ mâm thật chặt phần thân cùng với đầu lau là kết thúc.

Cách rứa Bông lau

– Quý Khách đặt chân vào cố định bông, đẩy cây ra phía trước theo chiều ngược lại cùng với chân như Bước 1.

– Sau kia, các bạn rước bông lau nhà new bấm vào địa chỉ trọng tâm của form giữ lại, cần sử dụng chân giậm dấn bao bọc bàn xoay cho đến khi bông lau nhà nằm chắc hẳn vào form bông lau nhà là được.


*

Cây vệ sinh nhà Mop PVA

Cây lau bên luân chuyển tay 360


*

Sở vệ sinh nhà 2 ngăn

Cách sửa cây lau nhà

– Các thành phần dễ dàng bóc bong ra khỏi, nguyên ổn nhân là vì chúng ta gắn thêm những thành phần sai trái khớp. Quý Khách buộc phải siết chặt những thành phần lại sát vào nhau thì sử dụng êm ả rộng.

Xem thêm: Cách Bỏ Chặn Web Trên Google Chrome Và Firefox Từ Mọi Nơi, Chặn Hoặc Cho Phép Cửa Sổ Bật Lên Trong Chrome

– Nếu đồ vật dùng để lau đơn vị ấn rất mạnh vào lồng quay, mà lại lồng tảo không luân chuyển được cơ mà ấn nhàn hạ thì luân phiên được. Lỗi này thường xuyên là do những rãnh trượt trong dụng cụ lâu công ty bị mòn, bạn cần nạm dụng cụ lâu bên không giống.

– Cây lau đơn vị ko làm cho lồng con quay luân chuyển được, bấm vào lồng tảo nặng nề, cứng, nguyên nhân thường là vì độ ma tiếp giáp của thân đồ vật dùng để lau nhà với khung giữ lại bông lau công ty bị giảm. Để tăng cường độ ma giáp, chúng ta có thể cột dây hoặc sử dụng keo silinhỏ kính bôi vào thân khớp của khung duy trì bông đơn vị thì Khi nhận cây lau bên vào lồng cù, nó đang xoay giỏi nhé.Một số xem xét áp dụng khác

– Trước Lúc thế nước, bạn ghi nhớ mnghỉ ngơi khóa bên trên thân chổi lau bên. Sau kia, đặt cục bộ bông lau bên vào lồng con quay, nhấn liên tục nhằm lồng cù công dụng, cố gắng nước nhanh khô ráo.

– lúc thừa nhận cây lau công ty vào lồng cù chúng ta nên lưu giữ dìm nhanh dần dần phần đa để lực ly chổ chính giữa tăng nhàn hạ, không nhận ào ào gấp gáp, nhằm mục tiêu góp gắng ráo nước đến bông vệ sinh đơn vị triệt để rộng cơ mà không nghiền ruột xoắn nkhô cứng lỗi.

– lúc vệ sinh nhà, bạn nên khóa chốt bên trên thân dụng cụ lâu nhà để cố định và thắt chặt chiều dài đồ vật dùng để lau bên góp câu hỏi chùi rửa item tiện lợi với kéo dài tuổi tbọn họ đến cây lau công ty.

– Sau khi áp dụng ngừng, bạn cần đặt bộ lau nhà tránh nơi ánh nắng trực tiếp, nhằm ko làm cho bớt chất lượng độ bền của vật dụng.

– Cần xả thật sạch bông lau cùng thùng đựng nước để đảm đảm bảo sinch, tiêu giảm vi khuẩn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x