CÁCH THEO DÕI ĐIỆN THOẠI IPHONE CỦA NGƯỜI KHÁC

Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tìm cách định vị iPhone người khác. Bài viết sau đây của dienanhtp.com sẽ hướng dẫn bạn một số cách có thể làm được điều đó.

Bạn đang xem: Cách theo dõi điện thoại iphone của người khác


Bạn đang có ý định muốn định vị iPhone của chồng hoặc vợ mình, cũng có thể là con cái của bạn tiện cho việc theo dõi người thân gia đình của bạn. dienanhtp.com xin giới thiệu một số cách định vị iPhone người khác sau đây giúp bạn luôn biết được vị trí chiếc điện thoại iPhone của người đó ở đâu. Với một số mẫu iPhone mới hơn còn có thể xác định được vị trí ngay cả khi điện thoại bị tắt nguồn hoặc không có kết nối internet. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.


Có thể bạn cần: Cách kéo dài thời lượng pin trên iPhone ai cũng nên biết

*


Cách định vị iPhone người khác bằng số điện thoại

Các thiết bị nhà Apple luôn mang lại cho người dùng của họ những trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất. Nếu bạn muốn tìm kiếm bất kỳ thiết bị nào đó thuộc hãng Apple đều có thể định vị được (trừ khi bị phá hủy hoặc không còn pin để hoạt động). Chỉ với việc sử dụng ứng dụng mặc định sẵn có ngay trên tất cả thiết bị chạy iOS có tên Find My iPhone (Find My hoặc với ngôn ngữ tiếng Việt là “Tìm” trên iOS 13 trở lên).

Trước tiên, hãy tải và cài đặt ứng dụng Find My trên các thiết bị của Apple (hoặc có tên gọi khác là Find My Friends trên các thiết bị chạy iOS cũ). Bạn cũng có thể tham khảo đường dẫn tải nhanh sau đây:

Lưu ý rằng, để có thể định vị iPhone người khác, chiếc điện thoại này phải được bật tính năng “Tìm iPhone” và “Chia sẻ vị trí của tôi”. Nếu người đó chưa bật các tính năng này cho iPhone của họ. Tham khảo cách bật định vị iPhone và tính năng “Chia sẻ iPhone của tôi” theo hướng dẫn sau:

1. Mở Cài đặt.

2. Chọn Tên người dùng nằm ở trên cùng các mục cài đặt.

3. Chạm vào “Tìm” (hoặc Find My/Find My iPhone trên các phiên bản iOS cũ).

4. Ở mục “Tìm iPhone” đảm bảo rằng nó đã được bật.


Bạn cũng có thể bật “Chia sẻ vị trí của tôi” để cho gia đình và bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn đã bật Chia sẻ trong gia đình để định vị iPhone của chồng (vợ) hoặc con bạn.
*
*
*

Sau khi xác nhận đã bật định vị trên iPhone, cùng tìm hiểu cách định vị iPhone người khác bằng Find My iPhone (Tìm iPhone).

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Tìm (Find My iPhone) trên iPhone để xem vị trí của bạn bè và gia đình miễn là họ chia sẻ vị trí của họ với bạn thông qua số điện thoại có trong danh bạ của bạn. Đây là những gì bạn và bất kỳ ai chia sẻ vị trí của họ với bạn cần làm:

1. Người chia sẻ vị trí của họ với bạn và bạn nên mở tính năng chia sẻ vị trí của tôi bằng hướng dẫn ở trên hoặc theo các bước nhanh sau: Mở Cài đặt > Tên tài khoản > Tìm > Bật Tìm iPhone và Chia sẻ vị trí của tôi.

2. Họ sẽ chạm vào tên của bạn ở đầu màn hình, sau đó chạm vào nút tròn có chữ “i” ở giữa.

3. Tiếp theo, họ nên nhấn vào “Chia sẻ Vị trí của tôi” và sau đó, trong menu thả xuống, chọn khoảng thời gian chia sẻ thông tin này (một giờ, cho đến cuối ngày hoặc vô thời hạn). Khuyến nghị là chọn vô thời hạn để vĩnh viễn định vị iPhone bằng số điện thoại.

*
*

4. Sau khi họ chia sẻ vị trí của mình, bạn có thể khởi động ứng dụng Tìm (Find My) trên điện thoại của mình. Bạn sẽ thấy thiết bị iPhone của người đó trong phần “Mọi người” (People) ở cuối màn hình. Nhấn vào nó để xem vị trí trên bản đồ.

Xem thêm: Giáo Trình Lò Công Nghiệp Phạm Văn Trí Pdf, Tài Liệu Lò Công Nghiệp

Cách định vị iPhone người khác bằng Find My iPhone

Với cách này bạn cần dùng một thiết bị cùng sử dụng chung tài khoản iCloud trên iPhone của người đó. Có thể không cần đồng bộ hóa tất cả dữ liệu từ danh bạ, hình ảnh,v.v. Nhưng iPhone của người đó phải được bật định vị iPhone và tính năng Tìm iPhone (Find My). Nếu bạn không biết cách bật hãy tham khảo hướng dẫn ở đầu bài viết.

Sau đây là các bước thực hiện:

1. Dùng một thiết bị iPhone, iPad, iPod hoặc máy tính Mac cùng sử dụng chung tài khoản iCloud trên thiết bị iPhone mà bạn muốn định vị.

2. Tìm và mở ứng dụng Find My (Tìm iPhone) này lên.

3. Chuyển đến mục Thiết bị nằm trong thanh nằm ngang dưới màn hình.

*
*

4. Chọn thiết bị iPhone mà bạn muốn định vị được hiển thị trên danh sách các thiết bị.

*

5. Tại đây sẽ hiện địa điểm iPhone bạn muốn định vị trên bản đồ kèm theo các tùy chọn như:

Phát âm thanh: iPhone sẽ phát âm thanh kèm rung để giúp bạn dễ dàng định vị nó hơn khi ở gần.Chỉ đường nếu bạn định vị thấy iPhone của mình ở một nơi nào đó, có thể là để quên tại quán cà phê.Đánh dấu là bị mất để khóa thiết bị của bạn lại không cho kẻ xấu lợi dụng.
*
*

Cách định vị điện thoại iPhone người khác bằng iCloud

Nếu không có bất kỳ thiết bị của Apple nào khác dùng để định vị điện thoại iPhone của người đó. Nhưng bạn lại có được tài khoản và mật khẩu ID Apple của thiết bị đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các trình duyệt web và truy cập vào trang iCloud có địa chỉ sau: www.iCloud.com/find

Sau đó, thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây để thực hiện cách định vị iPhone người khác bằng iCloud:

1. Tại màn hình đăng nhập, sử dụng tài khoản iCloud được sử dụng để đăng nhập trên iPhone của người đó.

2. Nhấn vào All Devices (Tất cả thiết bị) để xem danh sách thiết bị bạn có thể định vị bằng tài khoản iCloud này.

3. Nhấn vào thiết bị iPhone bạn muốn định vị để xem vị trí của nó.

*

Đây cũng là cách hiệu quả giúp định vị iPhone bị mất của bạn khi không có thiết bị iPhone hoặc iPad cùng sử dụng tài khoản iCloud nào khác. Lưu ý rằng nó sẽ định vị được từ khi bạn đã mở tính năng Tìm trên iPhone bị mất của bạn.

dienanhtp.com đã chia sẻ toàn bộ những cách định vị iPhone người khác mà bạn có thể tham khảo và thực hiện theo. Sự theo dõi phải có sự cho phép của đối phương hoặc bạn là cha mẹ và đang có ý định cho con mình bắt đầu sử dụng các thiết bị iPhone và theo dõi được con cái mình đang ở đâu.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác giúp bạn sử dụng hiệu quả hơn tính năng định vị trên iPhone sau đây:

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy để lại Like & Share để ủng hộ dienanhtp.com đưa tới bạn đọc thêm nhiều bài viết hữu ích khác. Cảm ơn đã theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.