CÁCH XÓA BỘ NHỚ ĐỆM TRÊN MÁY TÍNH

Bộ nhớ đệm cửa ngõ máy vi tính còn được gọi là Cabít. Đây vẫn là địa điểm tàng trữ tam thời những chương trình nhưng mà CPU rất cần được cách xử lý.

Bạn đang xem: Cách xóa bộ nhớ đệm trên máy tính


Chính vì vậy mà lại với người dùng windows sau đó 1 thời hạn sẽ có cảm xúc máy tính xách tay xuất xắc máy tính chạy chậm hơn độc nhất là với phần đa máy tính tất cả cấu hình yếu hèn nhưng lại chạy hệ điều hành nặng nề nlỗi win 8/8.1/10. Để máy vi tính chạy nhanh hao với mượt rộng nội dung bài viết này Cửa Hàng chúng tôi đã khuyên bảo chúng ta xóa cabít (bộ nhớ đệm) một biện pháp chi tiết tốt nhất.
Để xóa gần như file trợ thời của các lịch trình ngóng CPU xử trí phía bên trong Temp ta làm nlỗi sau: Nhấn tổ hợp phím Windows+ R để gọi vỏ hộp thoại Run rồi gõ lệnh %temp%Enter (xem hình H01).
*
Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm laptop - H01

Tại thư mục Temp (coi hình H02) ta độc nhất tổ hợp phím Ctrl+ A để chọn tổng thể rồi dấn phím Shift+ Delete để xóa bỏ.

Xem thêm: Apple Iphone 6S Plus Vs Apple Iphone 7 Plus: What Is The Difference? ?


*
Xóa bộ nhớ đệm máy vi tính - H02

Cũng giống như nlỗi xóa sống vào thư mục Temp, ta sử dụng tổng hợp phím Windows+ R để Gọi vỏ hộp thoại Run xuất hiện thêm (hình H03). Tại trên đây ta gõ lệnh Prefetch rồi Enter để mở thư mục này ra.
*
Xóa bộ nhớ đệm máy vi tính - H03

Tiếp theo, trên hình H04 là hành lang cửa số thư mục Prefetch. Ta dấn tổng hợp phím Ctrl+ A nhằm lựa chọn toàn cục với thừa nhận Shift+ Delete để xóa cục bộ.
*
Xóa bộ lưu trữ đệm máy tính xách tay - H04

Phần mềm CCleaner là 1 phần mềm dọn rác rến chuyên nghiệp hóa. Nó góp tối ưu hóa hệ điều hành và quản lý windows bằng cách quét loại trừ những file tạm thời, tệp tin rác rến ko quan trọng. Ngoài ra CCleaner còn bảo vệ biết tin cho tất cả những người sử dụng laptop tránh bị hacker tấn công từ bỏ mạng internet.
Sau lúc sở hữu về với cài đặt thành công xuất sắc, tại hình ảnh chính của lịch trình như hình H05, chúng ta chăm chú chọn ở chỗ nâng cao nhằm xóa bộ nhớ đệm laptop cũng tương tự tài liệu Prefetch cũ trong hệ điều hành.
*
Xóa bộ lưu trữ đệm laptop bởi CCleaner - H05

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.