Cài Máy Ảo Mac Os Trên Win 10

Microsoft đang chế tạo Windows 10 vào khoảng thời gian 2015 với đấy là phiên bản Windows ở đầu cuối cho đến lúc này.

Bạn đang xem: Cài máy ảo mac os trên win 10

Tuy nhiên, Windows là một Một trong những hệ quản lý và điều hành hiệu quả duy nhất cùng được áp dụng thoáng rộng, được tích hợp một loạt những chức năng tuyệt đối hoàn hảo.

Tuy nhiên, bây chừ với công nghệ tiên tiến, các bạn thậm chí là rất có thể chạy nhị hệ quản lý trên một máy tính.


Có một số cách để có tác dụng điều đó, tuy thế trong nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đã nói về cách bạn có thể chạy MacOS trên Windows trong Máy ảo (VM.)

Đây là 1 trong sàng lọc xuất sắc nếu như bạn có nhu cầu nhiều nhiệm cùng với các kĩ năng sáng chế của MacOS với công dụng của Windows.

Trước khi công ty chúng tôi bước đầu hướng dẫn, chúng ta cần tập trung với gọi kỹ bài viết để không bỏ lỡ ngẫu nhiên điểm quan trọng như thế nào.

Bởi bởi bất kỳ loại sơ sẩy làm sao cũng biến thành cản ngăn toàn thể quá trình của khách hàng.


Tệp cần thiết để sản xuất lắp thêm ảo macOS bên trên Windows 10!

*

Trước khi bước đầu với quy trình thiết yếu, bạn cần thiết lập với download xuống các tệp quan trọng đặc biệt. Quý Khách cũng sẽ bắt buộc một MacOS sao chép cùng mang đến mục tiêu này, Catalina là phiên bạn dạng tiên tiến nhất đến Hệ quản lý điều hành MacOS.

Hướng dẫn này nhằm cung cấp cho mình quá trình và giải pháp để thiết lập macOS Catalimãng cầu trong Máy ảo (VM) đang làm việc trên phần cứng intel.


Quá trình này hoàn toàn có thể bao hàm việc thực hiện 1 trong nhị VMware Trình vạc hoặc VirtualBox.

Tải xuống macOS Catalimãng cầu Virtual Image!

*

Chúng tôi vẫn cung cấp cho mình một liên kết sống cuối phần này, tự kia chúng ta cũng có thể tải xuống MacOS Catalimãng cầu cho cả hai VMware và VirtualBox.

khi bạn đang cài xuống MacOS Tệp hình hình họa Máy ảo Catalimãng cầu cùng Google Drive sầu đụng cho số lượng giới hạn sở hữu xuống, tiếp nối nhấp chuột buộc phải vào tệp và lựa chọn SAO CHÉP.. nhằm tạo ra bản sao trong Google Drive của riêng rẽ các bạn.


Từ đây mua xuống tệp hình ảnh ảo macOS Catalina.

ngoại giả, chúng tôi cũng đã hỗ trợ một liên kết sửa chữa của phương tiện đi lại truyền thông media. quý khách rất có thể cài xuống từ kia trường hợp sự nỗ lực cùng với Google Drive sầu vẫn tiếp tục.

Nhấp con chuột buộc phải vào tệp hình hình họa ảo Lúc quy trình sở hữu xuống hoàn tất với bung file bởi mức sử dụng tương thích.

Ví dụ: Nhấp chuột bắt buộc vào Winrar với kế tiếp nhấp vào Trích xuất thành macOS Catalimãng cầu.


Dưới đây là các liên kết từ bỏ vị trí bạn cũng có thể download xuống các tệp tin cẩn.

Liên kết chính: Bức Ảnh sản phẩm ảo macOS Catalina

Liên kết nạm thế: Gương Mediafire

Lưu ý: links được hỗ trợ làm việc bên trên đôi lúc rất có thể xong chuyển động, các bạn không cần phải băn khoăn lo lắng nếu khách hàng tất cả một links không giống, chúng ta có thể download xuống từ bỏ kia.


*
">

Quý Khách đề nghị thiết lập xuống VirtualBox Extension trước khi bước đầu tạo ra Máy ảo macOS.

Điều này bao hàm những phiên bản sửa lỗi của tất cả các ứng dụng cần thiết, chẳng hạn như cung ứng chuột với bàn phím, cung ứng USB 3.0 với các bản vá VirtualBox bổ ích khác.

Bạn hoàn toàn có thể sở hữu xuống phầm mềm không ngừng mở rộng VirtualBox từ liên kết mà Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ bên dưới.

Tải về liên kết: Bản vá vỏ hộp ảo.


Lúc chúng ta msống VirtualBox, nhấp vào Mới và nhập macOS. VirtualBox đã xác định hệ điều hành quản lý và mặc định cho Mac OS X khi chúng ta nhập thương hiệu.

Liên quan mang đến thương hiệu Máy ảo, bạn cũng có thể đánh tên sáng khiến cho nó.

Tuy nhiên, bạn sẽ yêu cầu nhập tên trong hàng loạt lệnh với khi bạn tiến xa rộng, việc gõ thương hiệu cạnh tranh những lần sẽ rất khó chịu.

Sau kia, các bạn sẽ thiết lập cấu hình hiệu suất của RAM bộ nhớ lưu trữ có thể được thực hiện vì chưng Máy ảo macOS (VM).

Đối với mục tiêu này, tối tđọc là 4GB Được khuim. Tuy nhiên, vấn đề này nhiều hơn thế chúng ta đã mang đến năng suất với kết quả tốt hơn cơ mà bạn sẽ nhận thấy.


Crúc thích: Đừng dở người cơ mà gán thêm RAM Lúc khối hệ thống của người sử dụng tất cả. Vì bạn cần phải giữ lại cân bằng, do vậy các bạn cũng phải để lại một vài RAM mang đến laptop công ty.

Lúc RAM được chỉ định và hướng dẫn, đã tới lúc hướng đẫn HardDisk. Đó là 1 trong những hình hình ảnh ảo nhưng chúng ta bắt buộc tải xuống.

Từ các tùy chọn lựa được cung ứng, bạn sẽ chọn “Sử dụng tệp đĩa cứng ảo hiện tại gồm ”, sau đó bạn cần đặt địa chỉ vào tệp VMDK và nhấp vào Tạo.

Chỉnh sửa thiết đặt của máy ảo macOS Catalina

*

Cho mang lại khi chúng ta chấm dứt quá trình, đừng nghĩ tới việc bắt đầu MacOS Catalimãng cầu Máy ảo.

Trước khi bạn khởi đụng Máy ảo, cần triển khai một trong những chuyển đổi trong thiết đặt. Đi cho tới Cài đặt bằng cách nhấp chuột cần vào đồ vật ảo macOS.

In WELFARE, quăng quật kiểm soát đĩa mềm vào phần vật dụng từ bỏ khởi đụng. Xác minh rằng phần Chipmix được đặt thành ICH9.

Bây giờ hãy nhấp vào Bộ xử lý Tab, đặt 2 cỗ vi xử lý. Quý Khách có thể hướng đẫn nhiều hơn nếu như khách hàng bao gồm một PC cùng với thông số kỹ thuật trẻ khỏe, tuy thế nó không cần thiết. mà hơn nữa, Kiểm tra Bật vỏ hộp PAE / NX cùng với Tính năng không ngừng mở rộng.

Sau đó, các bạn sẽ đi Giao diện, tại đây bạn sẽ đặt bộ lưu trữ Clip thành 128mb. Sau đó, trong Lưu kho cửa sổ, hãy bảo vệ rằng hộp dọc theo Sử dụng Bộ nhớ đệm I / O Máy chủ được khám nghiệm.

Cuối cùng, bạn sẽ đi mang đến USB cùng lựa chọn USB 3.0, tiếp đến nhấp vào OK.

Thêm mã cấu hình thiết lập vào VirtualBox bởi Command Prompt.

Hãy kiên nhẫn, bởi thời hạn khởi hễ sản phẩm ảo macOS Catalimãng cầu của doanh nghiệp vẫn chưa đến. Cài đặt bây chừ của VirtualBox ko tương xứng nhằm vận động thông thường với macOS của người tiêu dùng VMDK.

quý khách hàng nên vá VirtualBox cho tới Khi vật dụng ảo trong macOS chuyển động.


Vì mục đích này, mã nên được nhập bởi lệnh Nhắc. Chúng tôi đã giới thiệu tất cả các cụ thể ngơi nghỉ cuối phần này.

Bắt đầu với việc đóng góp VirtualBox. Nếu VirtualBox hoặc bất kỳ tiến trình liên quan như thế nào của nó đang hoạt động, những lệnh ko hoạt động thông thường. Giữ Windows Key + X Lúc hoàn chỉnh, tiếp đến chọn Commvà Prompt từ thực đơn hiển thị.

Nếu chỉ gồm tùy lựa chọn PowerShell mở ra bên trên màn hình hiển thị của công ty, hãy nhập lệnh vào tkhô giòn search kiếm của thực đơn Bắt đầu.


Sau đó, nhấn vào phải vào Best Match với chọn Run as Administrator.

Để xác định thư mục Hộp ảo Oracle, bạn cũng có thể thực hiện lệnh sau:

cd “C: Program Files Oracle VirtualBox ”

Sau đó, các bạn sẽ nhập theo thứ tự các lệnh được đề cập dưới. Lệnh các bạn đặt cần như thể cùng với thương hiệu của VM. Ví dụ: ví như thương hiệu lệnh của mình là “ether”, thì những lệnh sẽ được theo sau là:


VBoxManage.exe cộ sửa đổivm “ether” –cpuidphối 00000001 000106e5 00100800 0098e3fd bfebfbff VBoxManage setextradata “ether” “VBoxInternal / Devices / efi / 0 / Config / DmiSystemProduct” “iMac11,3” VBoxManage setextradata “ether” “VBoxInternal / Devices / efi / 0 / Config / DmiSystemVersion” “1.0” VBoxManage setextradata “ether” “VBoxInternal / Devices / efi / 0 / Config / DmiBoardProduct” “Iloveapple” VBoxManage setextradata “ether” “VBoxInternal / Devices / smc / 0 / Config / DeviceKey” “ourhardworkbythesewordsguestedpleasedontsteal (c) AppleComputerInc” VBoxManage setextradata “ether” “VBoxInternal / Devices / smc / 0 / Config / GetKeyFromRealSMC” 1

lúc chúng ta hoàn toàn quá trình này cơ mà ko chạm mặt lỗi như thế nào, chúng ta có thể đóng góp Command Prompt.

Đã cho dịp khởi hễ máy ảo macOS Mojave của bạn

*

VirtualBox đề xuất bắt đầu lại. Để khởi rượu cồn sản phẩm công nghệ ảo, hãy nhấp lưu ban vào macOS của bạn. Một cái vnạp năng lượng bản rộng lớn, sau đó một màn hình màu xám, được hiển thị.

cũng có thể mất một hoặc nhì phút ít để xóa màn hình xám, tuy nhiên chớ bồn chồn. khi màn hình cụ thể, quá trình cài đặt macOS Catalina đang ban đầu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Và Xóa Font Chữ Trong Win 10, Hướng Dẫn 5 Cách Cài Font Chữ Win 10


Lúc hoàn chỉnh, thông tin “Chào mừng” vẫn hiển thị trên macOS. Bạn hoàn toàn có thể thông số kỹ thuật đồ vật ảo macOS Mojave cho phù hợp từ bỏ trên đây.

Mẹo: chụp ảnh màn hình sản phẩm ảo Lúc chuyển hẳn qua màn hình hiển thị xám. Hãy test trở lại Thiết lập màn hình chào mừng và ban đầu lại quy trình nếu có sự nắm xẩy ra trê tuyến phố.


quý khách hoàn toàn có thể rước một chiếc nữa để có thể truy cập ngay lập tức vào công tác macOS Khi quá trình thiết lập cấu hình macOS hoàn chỉnh.

Chạy cho Máy> Chụp hình họa chụp màn hình, nhập tên đến hình họa chụp screen của bạn, chờ nó liên tục.

Sử dụng VMware Workstation Player nhằm tạo ra sản phẩm công nghệ ảo macOS Catalina

*

Quý Khách đã chọn VMware chũm vì VirtualBox? Bạn hoàn toàn có thể thực hiện VMware để chế tạo một trang bị MacOS Catalina ảo chuyển động theo cách VirtualBox chuyển động.

Và, nhỏng cùng với VirtualBox, cần phải vá trước khi sản phẩm công nghệ ảo chạy macOS Catalimãng cầu.

Intel cùng AMD mô-đun quản lý phần này của trả lời. Khi chỉnh sửa tập lệnh Máy ảo VMX, AMD người dùng vẫn áp dụng đoạn mã thứ hai.

Nghiên cứu vãn chỉ dẫn cùng coi hầu như gì nó đòi hỏi.

Patch VMware Workstation Player

*

VMware Player Patch Tool có trong danh sách “MacOS Catalina Virtual Image”. Tải xuống phương pháp vá trước khi bạn đi xa hơn

Sau kia, tìm kiếm tìm địa chỉ địa điểm cơ chế vá lỗi đã được download xuống. Giải nén tài liệu tàng trữ.


Phương thơm pháp này vận động tốt rộng nếu như những tệp trên và một ổ đĩa được lưu trữ (ví dụ: ổ C: giữ lại tlỗi mục Gốc của VMware cùng tlỗi mục được giải nén).

Xác dấn rằng VMware đang tắt trọn vẹn. Bây giờ hãy nhấp vào tập lệnh lệnh win-install trong thư mục patcher và chọn Run as admin. Tệp được truy cập với tập lệnh vá sẽ tiến hành thực hiện.

Lưu ý quan liêu trọng: Tập lệnh đang chạy bao bọc với bạn yêu cầu kiểm soát thông tin sẽ tiến hành hiển thị là “Không search thấy tệp”.


Giải mê say thông dụng cho lỗi “không tìm kiếm thấy tệp” hoặc “khối hệ thống không thể xác định tệp được yêu cầu” là setup VMware Workstation Player cùng thực thi phiên bản vá từ 1 tlỗi mục riêng biệt ở 1 vị trí rõ ràng trong tlỗi mục khoác định.

quý khách rất có thể truy vấn VMware sau khoản thời gian bạn dạng vá hoàn tất.

Làm theo hướng dẫn sau để chế tác trang bị ảo macOS Catalina qua VMware Workstation:

Thứ độc nhất, tùy chọn Tạo một đồ vật ảo mới sẽ được chọn. sau đó các bạn sẽ nhấp vào lát nữa tôi vẫn setup khối hệ thống vận hành nhằm thường xuyên.

Bây giờ bạn cũng có thể chọn và điều chỉnh Apple Mac OS X tới macOS 10.14. Đó là vì phiên bản vá ko được cài chính xác nên các bạn không thấy tùy chọn macOS.

Tiếp theo, so với macOS sản phẩm công nghệ ảo Catalimãng cầu của người tiêu dùng, bạn sẽ chọn 1 thương hiệu. Chọn một cái gì đó rất có thể lưu giữ, tiếp đến gửi băng thông tệp mang đến bất kỳ ở đâu tiện lợi, chúng ta có thể bắt buộc thay đổi nó tức thì chớp nhoáng.

Trên trang tiếp theo sau, chọn Lưu trữ đĩa ảo bên dưới dạng một tệp, duy trì nghỉ ngơi dung lượng đĩa cứng tối nhiều được kiến nghị. Điền vào trong 1 trình chỉ dẫn để tạo nên đĩa ảo, cơ mà không chỉ có khởi động sản phẩm công nghệ ảo ngay hiện nay.

Chỉnh sửa setup của sản phẩm ảo macOS Mojave

*
">

Quý Khách nên cập nhật thông số kỹ thuật chuyên môn Hartware cho đến Khi bạn cũng có thể khởi động thiết bị ảo. Ngoài ra, để xác xác định trí của macOS VMDK, bạn cần phải thông tin mang lại VMware.

Chọn lắp thêm ảo trường đoản cú tab VMware chính, kế tiếp nhấn vào đề nghị và lựa chọn Cài đặt tự MacOS Catalina của người sử dụng. Tăng bộ nhớ lưu trữ máy ảo lên buổi tối tgọi 4 GB, nhỏng VirtualBox. Nếu bạn gồm RAM để tham dự chống, bạn cũng có thể hướng dẫn và chỉ định thêm.

Trong tạp chí bộ vi xử lý , chuyển đổi số lượng Chip xử lý hiện có thành 2.

Sau kia, vào tab Đĩa cứng (SATA), bạn sẽ sa thải đĩa cứng đã có được tạo thành. VMware đã loại trừ đĩa cứng khi bạn nhấp vào Tẩy.

Sau đó nhấp vào Thêm, đi mang lại Đĩa cứng (SATA) cùng lựa chọn tùy chọn "Sử dụng một đĩa hiện tại có" Sau đó, bạn sẽ tra cứu với chọn địa điểm của macOS VMDK.

Làm nuốm như thế nào để sửa đổi tệp macOS Catalina VMX cho chỗ cứng AMD?

Bạn rất có thể bong khỏi phần này nếu như khách hàng chưa phải là AMD người tiêu dùng. AMD người dùng nên update tệp VMX trước khi thường xuyên, như vào phần trên. Kể tự Lúc AMD edit bao hàm nhiều dòng hơn Intel, các chi tiết có thể được coppy cùng dán trong tệp.

Đóng VMware. Đi cho tới địa điểm đồ vật ảo macOS khu vực chúng ta sẽ setup. Theo mang định, địa điểm là:

C: Users TÊN BẠN Tài liệu Máy ảo Thỏng mục MAC OS X CỦA BẠN

Chọn Notepad (hoặc trình soạn thảo văn uống phiên bản thương mến của bạn) nhằm coi ngó macOS.vmx, nhấp chuột buộc phải với chọn Msinh hoạt bởi. Cuộn xuống cuối tệp thông số kỹ thuật và bao hàm dữ liệu sau:


smc.version = Sau 0 cpuid.0.ebx = “0111:0101:0110:1110:0110:0101:0100:0111” cpuid.0.ecx = “0110:1100:0110:0101:0111:0100:0110:1110” cpuid.1.eax = “0000:0000:0000:0001:0000:0110:0111:0001” cpuid.1.edx = “0000:1111:1010:1011:1111:1011:1111:1111” cpuid.1.ebx = “0000:0010:0000:0001:0000:1000:0000:0000” cpuid.0.edx = “0100:1001:0110:0101:0110:1110:0110:1001” cpuid.1.ecx = “1000:0010:1001:1000:0010:0010:0000:0011” cpuid.0.eax = “0000:0000:0000:0000:0000:0000:0000:1011”

Trước khi chúng ta Thoát, hãy ghi nhớ lưu lại bản chỉnh sửa.

Mlàm việc VMware Bây tiếng, hãy nhấp vào lắp thêm ảo macOS Mojave của chúng ta để khởi hễ nó.

Cài đặt Công cố gắng VMware đến Máy ảo macOS Catalina

*

Bây giờ đồng hồ chúng ta buộc phải thiết đặt một cỗ tiện ích với phầm mềm mở rộng VMware Các nguyên lý vẫn cải thiện hiệu suất đoạn phim, xử lý loài chuột và không dừng lại ở đó nữa.

Điều đào bới Trình vạc, nhấp vào Quản lý cùng kế tiếp Cài đặt VMware Công thế cùng với máy ảo macOS đang làm việc.

Trên laptop nhằm bàn macOS, digavsc đã được cài đặt. Chọn Cài đặt Công thế VMware lúc tùy lựa chọn hiển thị, sau đó chất nhận được nhập ổ đĩa cầm tay. Bỏ qua trình cài đặt được lí giải rất cần phải khởi đụng lại sau thời điểm xong.

Khắc phục sự thay Lỗi hoặc Sai lầm:

Trong khi bạn đã làm việc bên trên thiết lập Máy ảo macOS vào Vmware Player Máy trạm, tất cả một trong những điều có thể khiến cho bạn gặp gỡ trắc trở hoặc chạm chán sự cố:


Quý Khách yêu cầu khởi hễ lại quy trình tiến độ vá lỗi nếu như bạn cần thiết thấy “Apple Mac OS X” vào trình chỉ dẫn cải tiến và phát triển đồ vật ảo. Đảm nói rằng toàn bộ các buổi giao lưu của VMware Player được tạm dừng. Quý Khách có khá nhiều kĩ năng kích hoạt ảo hóa trong thiết lập BiOs / UEFI của bản thân mình nếu như bạn nhận ra thông tin “Mac OS X ko được kích hoạt cùng với bản dịch nhị phân” trong những khi khởi rượu cồn sản phẩm ảo của người sử dụng. Quý Khách sẽ được từng trải quay trở lại tệp thông số kỹ thuật macOS.vmx với bảo đảm an toàn rằng bạn vẫn thêm mẫu bổ sung cập nhật và lưu giữ chuyển đổi nếu như bạn cảm nhận thông báo “Lỗi tất yêu khôi phục VMware Player: (vcpu-0)” sau khi chạy máy ảo . Đầu tiên, hãy tắt trang bị ảo lúc phần cứng AMD đang vận động với hình ảnh Apple bị dừng. Đi tới Cài đặt, nhấp vào Tùy lựa chọn và tiếp đến lựa chọn Chung ngay hiện giờ. Chuyển Khách sang những thứ hạng máy Microsoft Windows và Windows 10 x64 cho hệ điều hành quản lý Khách. Bấm OK cùng sau đó thử khởi động lại máy ảo. Lúc biểu tượng logo Apple sẽ bặt tăm, hãy tắt nguồn lắp thêm ảo, tiếp đến đặt Apple Mac OS X thành tùy chọn Hệ điều hành và quản lý khách hàng và lựa chọn bạn dạng phân pân hận tương xứng.

Máy ảo macOS của Phần cứng AMD

*

Phần cứng của Hãng sản xuất Intel được Apple sử dụng để cung cấp nguồn cho laptop với laptop nhằm bàn. Máy ảo macOS dễ cấu hình hơn cùng với Hartware của Hãng Intel, vị các yên cầu phần cứng gần như là kiểu như nhau.

trái lại là đúng mực của AMD. Vì Apple ko cách tân và phát triển MacOS on AMD phần cứng, Việc chế tạo ra máy ảo macOS trên hệ thống AMD đã cực nhọc hơn.

Bên cạnh đó, chúng tôi không tồn tại AMD khối hệ thống trong những số đó macOS ảo rất có thể được kiểm soát, do vậy quan yếu giới thiệu một cái nhìn tổng qubình yên diện.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm hiểu thêm một trong những macOS-AMD trả lời đào tạo đồ vật ảo miễn sao chúng ta kiên nhẫn.

Nền tảng AMD OS X là 1 trong những hiện tượng rất nổi bật giành cho những đồ vật macOS ảo. quý khách có thể search thấy nhiều bài viết về nền tảng vật dụng ảo macOS AMD bên trên internet giả dụ bạn có nhu cầu biết thêm về bọn chúng.


Wrapping It Up!

Cho bạn MacOS Máy ảo Catalina, chúng ta có thể chọn từ bỏ nhì tùy chọn.

Trước Khi đưa từ bỏ Windows, chúng ta cũng có thể demo MacOS và tận thưởng các ứng dụng Apple tốt nhất có thể được cung ứng. Cả nhì những là những lựa chọn khả thi để xem xét.

Nói vậy, chúng ta đi mang lại phần cuối của chỉ dẫn của Shop chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng gợi ý này để giúp đỡ chúng ta khám phá và hiểu phương thức hoạt động vui chơi của quá trình này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.