CÀI SONG SONG WIN 7 VÀ WIN 8

Quý khách hàng sẽ vướng mắc về việc download 2 hệ điều hành và quản lý tuy vậy song bên trên một máy tính? Quý khách hàng mong đề nghị gần như hệ quản lý điều hành mới nhất nhưng không muốn loại bỏ bản Windows đã sử dụng.

Bạn đang xem: Cài song song win 7 và win 8

Vì thực tiễn là chúng ta chưa biết bản Win new đang ra sao, tất cả phầm mềm và dễ sử dụng như bản Win ai đang dùng không.


Vậy thì câu hỏi download 2 Win bây giờ là sự việc chọn lựa tuyệt vời nhất duy nhất. Bài viết này dienanhtp.com vẫn lí giải chi tiết mang lại chúng ta cách cài 2 Windows hoặc nhiều hơn nữa bên trên một máy tính.

Trong hướng dẫn này mình đã khuyên bảo tải Win 8/ 8.1 tuy vậy tuy vậy với Win 7. Tức là máy vi tính bạn đang làm việc Windows 7 nhé, giờ đồng hồ họ vẫn tải thêm Windows 8/ 8.1. Còn nếu như bạn vẫn sử dụng Win8 hay 8.1 thì cũng làm tựa như thôi.

#1. Công núm đề xuất chuẩn bị?

#2. Hướng dẫn thiết lập Windows 7 tuy nhiên tuy nhiên với Windows 8/8.1

+ Cách 1: Các chúng ta viết tên phân vùng mới phân tách là Windows 8 cùng nhằm format là NTFS nhé.

Xem thêm: Amazon - Cooler Master Masterkeys Pro L Mechanical Sgk

+ Cách 2: Cài đặt ứng dụng Ultraiso và ứng dụng sẽ tự động hóa đến chúng ta một ổ đĩa ảo trong My Conputer.

+ Cách 3: Ổ đĩa ảo vừa sinh sản đã nằm vào My Computer => các bạn chuột bắt buộc vào với lựa chọn Mount => và chọn đường dẫn đến tập tin *.ISO của Windows 8 các bạn đã tải về tự trước. Hoặc bạn có thể mở chỗ mượt Ultraiso ra và có tác dụng nhỏng sau:

Thực hiện: Nhấn lựa chọn Mount khổng lồ Virtual Driver => Tiếp theo tìm về tệp tin iso của Windows 8 hoặc 8.1.


*
*
*
*
*

Okey, quá trình cài đặt rất dễ rồi, nếu bạn còn chưa biết không còn về các bước thiết lập thì có thể gọi lại nội dung bài viết khuyên bảo bí quyết cài đặt Windows 8/8.1chi tiết bằng hình hình ảnh nhé !

#3. Lời kết

Okay, như thế là tôi đã chỉ dẫn khá chi tiết cùng với chúng ta bí quyết thiết lập Windows 7 song tuy vậy với Windows 8 hoặc Windows 8.1 rồi nhé.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc. Nếu tất cả bất kể vướng mắc gì thì các bạn Commnet ở phía bên dưới nhé, bản thân đang vấn đáp nhanh nhất hoàn toàn có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.