CẬP NHẬT DANH BẠ TRÊN IPHONE

Danh bạ là lên tiếng tàng trữ cực kì đặc biệt so với ngẫu nhiên ai thực hiện điện thoại cảm ứng, iPhone cũng không nằm nước ngoài lệ. Vì vậy, không ít người dùng mong muốn sao lưu cùng đồng điệu danh bạ vào Gmail tự iPhone. Ở bài viết mẹo nhỏ dùng iPhone này, Sforum đã gợi ý chúng ta phương pháp đồng hóa với sao lưu giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Bạn đang xem: Cập nhật danh bạ trên iphone


Bước 1: Trước hết, các bạn hãy truy cập vào Cài đặt bên trên iPhone của công ty, kéo xuống kiếm tìm cùng lựa chọn vào Mật khẩu & Tài khoản nếu như bạn sử dụng iOS 10.3 cùng những phiên bạn dạng new rộng (Cụ thể hiện nay iOS 12.1.2 là phiên bản new nhất). Đối cùng với người dùng iOS 10.2 trsống lên, nên lựa chọn Thỏng, Danh sách tương tác, Lịch. Sau kia, bạn tiếp tục nhận lựa chọn Thêm tài khoản.

*
Chọn Thêm tài khoản vào Mật khẩu và Tài khoản.

Cách 2: Trong tùy lựa chọn Thêm thông tin tài khoản, chọn Google nhỏng trong hình, tiếp nối bạn hãy truy cập vào tài khoản Gmail của chính mình. Nếu chưa xuất hiện thông tin tài khoản Gmail bạn cũng có thể lựa chọn Tạo tài khoản với tuân theo các bước chỉ dẫn để lập thông tin tài khoản Gmail new cho bạn.

Xem thêm: Free Mp4 To Mp3 Converter 6 4, How To Crack Free Mp4 To Mp3 Converter

*
Hãy truy vấn vào tài khoản Gmail của doanh nghiệp nhằm tiến hành sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Cách 3: Sau Lúc đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Gmail thành công xuất sắc, hình ảnh tùy chọn Gmail chỉ ra tức thì kế tiếp, bây giờ các bạn hãy gạt thanh trượt sinh sống Danh bạ để có thể sao lưu lại danh bạ trên iPhone vào Gmail.

*
Gạt tkhô cứng tđuổi sinh sống Danh bạ để sở hữu thể sao lưu lại danh bạ trên iPhone vào Gmail.

Cách 4: Để quy trình đồng bộ hóa thực sự ban đầu với hoạt động giỏi, các bạn hãy quay trở về Cài đặt bên trên iPhone, search với chọn vào Tìm nạp dữ liệu mới với bảo vệ tùy lựa chọn Push được bật. Sau khi đồng hóa lên Gmail thành công thì bạn hãy đôi khi đồng nhất lên iTunes luôn luôn để được bảo đảm an toàn 2 lớp nhé!

*
Đồng bộ với sao lưu giữ danh bạ bên trên iPhone vào Gmail.

Trên đấy là giải pháp đồng nhất và sao giữ danh bạ trên iPhone vào Gmail. Chúc chúng ta thành công với nhớ là chia sẻ nội dung bài viết này cho tới anh em và người thân trong gia đình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.