Chạy Nhiều Cửa Sổ Trên Android

Trong Bản xem trước dành riêng cho bên cải tiến và phát triển Android N một nhân tài vô cùng quan trọng đặc biệt mang đến nhiều hành lang cửa số đã làm được search thấy. Nhấn với giữ phím áp dụng vừa mới đây và mnghỉ ngơi nhị phím sau cuối tiến cho tới nhằm share và một ko gian từ màn hình hiển thị. Một chức năng xuất hiện thêm các kỹ năng nhiều nhiệm và Samsung đã và đang suy nghĩ ra vào thời đặc điểm đó bên trên chiếc cảnh báo.

Bạn đang xem: Chạy nhiều cửa sổ trên android

Nhưng bây giờ, Google ship hàng chúng ta bên trên một ktuyệt để bạn có thể tận dụng tối đa năng lực này để áp dụng hai vận dụng đồng thời tự màn hình của điện thoại logic hoặc laptop bảng Android của bọn họ. Điều tuyệt nhất xảy ra điều ấy, trong những khi Android N đến từ bên phân phối hoặc thông qua ROM tùy chỉnh thiết lập, gồm lẽ bạn muốn có không ít cửa sổ đó, vị vậy chúng tôi đang trả lời các bạn bí quyết mở những hành lang cửa số cùng lúc và cho nên vì thế rất có thể thực hiện nhiều nhiệm từ bỏ điện thoại Android của công ty nhưng không cần phải ROOT.


Index


Msống ứng dụng trong tương đối nhiều cửa sổ

Nếu bạn không có Android N, tuấn kiệt này không tồn tại, bởi vì vậy bạn cần vận dụng có tên là Đa nhiệm được thiết lập bỏ lên điện thoại của người tiêu dùng. Về cơ bản mọi gì các bạn nhận được với áp dụng này là 1 trong những tkhô cứng điều hướng mặt mà lại tự đó chúng ta cũng có thể mngơi nghỉ hàng chục vận dụng được liệt kê. Bất cứ người nào cũng hoàn toàn có thể được mnghỉ ngơi bất cứ cơ hội làm sao mà ko gặp gỡ trở ngại lớn. Những hành lang cửa số chúng ta mở rất có thể được dịch rời nlỗi thể nó là 1 trong những cửa sổ trên PC của khách hàng, tương tự như bạn cũng có thể đóng góp bọn chúng Theo phong cách giống như.

Xem thêm: Ba Cách Chụp Màn Hình Máy Htc, 3 Cách Dễ Nhất Để Chụp Ảnh Màn Hình Htc

*
*
*
*

Một tùy chọn khác là kiểm soát và điều hành những hoạt ảnh lúc áp dụng thao tác làm việc vuốt Khi msinh hoạt bảng tinh chỉnh bên. Nó gồm thể biến đổi chiều rộng lớn với độ cao của thanh cũng như kích cỡ mặc định của từng vận dụng nhỏ nhưng mà bạn mnghỉ ngơi.

Đối với phần còn lại, để bảo rằng năng suất của vận dụng rất có thể được nâng cao với nói ngắn thêm gọn gàng là một cách để search kiếm nhiều nhiệm trong cả khi chúng ta không có áp dụng thiết lập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.