Cách Làm Anten Thu Sóng Wifi Cho Dien Thoai

Không yêu cầu người nào cũng bao gồm điều kiện tậu cho chính mình một cỗ phân phát wifi đắt tiền, phát sóng wifi to gan lớn mật với có trung bình lấp sóng rộng thoải mái. Do vậy không hề ít người tiêu dùng sẽ suy nghĩ ra vô số phương pháp khác biệt nhằm chế tạo ra những lắp thêm nhằm tăng sức khỏe mang đến cỗ phân phát wifi của chính bản thân mình. Nhưng phương pháp đang phổ biển lớn và được người dùng méc nhau nhau những tuyệt nhất kia đó là có tác dụng ăng ten kích sóng wifi kích sóng rất mạnh dạn và lại cực kỳ đơn giản dễ dàng.quý khách vẫn xem: Các bước làm anten thu sóng wifi đến dien thoai


*

Cách sản xuất thủ công ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình hình họa trên tê đi vị chắc chắn rằng đồ vật đó cần sở hữu trường đoản cú bên sản xuất. Chiếc ăng ten nhưng ta cần sản xuất được thiết kế với dựa theo bộ ăng ten vô đường thời xưa, có tên Hotline là Yagi – Uda. Sở ăng ten này được thiết kế theo phong cách bởi ai kỹ sư bạn nhật mang tên là Hidetsugu Yagi cùng Shintaro Uda. Có nguyên lý vận động như bộ lý thuyết tín hiệu trong media ko dây.

Bạn đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi cho dien thoai


*

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ vật liệu.

Que đè lưỡi hoặc que gỗ mỏng manh (có thể cài đặt nghỉ ngơi những hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy một số loại lớn hoặc dây thnghiền.USB Wi-Fi kèm cáp nối tốt phần mở rộng ăng-ten.Que hàn Fe với chì dùng làm hàn.Kéo, kìm, băng dính điện.

Bước 2: Các các bạn lên google tra một vài mẫu ăng ten Yagi-Udomain authority, chọn lấy 1 chiếc rồi vẽ ra giấy nhé.


*


*

Bước 4: Cắt nhỏ các que đè lưỡi rồi liên kết không gian thân các kẹp giấy từ vị trí số 2 mang đến 15 đã có tác dụng sinh sống bước trước rồi gửi lịch sự bước 5.

Xem thêm: Tắt Quảng Cáo Vinaphone - Dùng Vinaphone Bị Spam Quảng Cáo Không Chặn Được


*

Bướ 5. Tại địa điểm số nhì t uống kẹp giấy thành một vòn khép bí mật, dính kéo lại với cố định bởi một que dài.


Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy ở đoạn số 2 với cùng một đầu ra USB kế tiếp đính thêm phần sót lại cùng với dây sạc cáp modem wifi.


Bước 8: Dung dây chun nhằm cuốn nắn chặt phần kết nối dây usb cùng với tay vậy. quý khách có thể đính thêm thêm một đế để thành phầm dễ nhìn hơn cùng tiện lợi điều chỉnh phía rộng.


Và cuối cùng bọn họ cũng đều có được thành phđộ ẩm sau đó 1 vài ba bước dễ dàng trên. Chúc bạn kiến tạo thành công cỗ ăng ten của bản thân mình. Nếu gồm có ý tưởng giỏi hơn hãy share cùng với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.