Chuyển Đổi File Powerpoint Sang Word

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà lại nhiều người đang cảm giác giỏi nhé! tin tức nay sẽ giúp ích mang lại không ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng mang lại 20MB và sống thọ vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh khô duy nhất để share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Việc đổi khác mọi dạng tập tin để thuận lợi sử dụng không còn là vấn đề lạ lẫm cùng với người tiêu dùng máy vi tính. Thế tuy vậy, vấn đề đổi khác ra làm sao lại là vụ việc nặng nề với người bắt đầu bắt đầu hoặc không tìm hiểu về vấn đề này. Bài viết bây giờ, bản thân đang chỉ dẫn chúng ta phương pháp gửi PowerPoint sang Word bằng tài năng bao gồm sẵn bên trên PowerPoint hoặc bởi cơ chế online thuận tiện hơn. Mời chúng ta thuộc theo dõi!


Hướng dẫn thay đổi PowerPoint thanh lịch Word

Đối cùng với máy tính xách tay Windows

Bước 1. Quý Khách msống chương trình PowerPoint bên trên máy tính xách tay lên => tiếp đến mngơi nghỉ thỏng mục bắt buộc chuyển PowerPoint sang Word bằng phương pháp nhấn vào File => Open… => cùng chọn tập tin.

Bạn đang xem: Chuyển đổi file powerpoint sang word

Bước 2. Trong file PowerPoint cần chuyển đổi, các bạn bấm vào File bên trên tkhô hanh Menu trên góc trái màn hình hiển thị (nhỏng hình mặt dưới).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bên cạnh đó, chúng ta có thể biến đổi được từ bỏ Word sang trọng PPt với không ít format khác nữa tự mức sử dụng này.

Xem thêm: Tải Game Life Is Strange Complete Việt Hóa Full Crack Pc, Game Life Is Strange 2 Complete Season Full Crack

Lưu ý: quý khách hàng đề nghị chăm chú, trong hầu hết trường hợp khi đưa tệp tin PowerPoint thanh lịch Word thì định dạng cũng tương tự số trang bên trên Word sẽ không còn trùng khớp cùng với bạn dạng trình chiếu cội. Nhiều hơn, các hình ảnh cũng tương tự font text hoàn toàn có thể không được cung ứng vị định hình RTF, bây giờ bạn cần kiểm soát với chỉnh sửa lại tư liệu theo nguyện vọng của mình.

Lời kết

Trên trên đây tôi đã hướng dẫn chúng ta cách gửi PowerPoint sang trọng word trên máy tính Windows, hệ điều hành Mac và dễ dàng và đơn giản hơn là sử dụng luật pháp trực tuyến. Hy vọng rằng số đông ban bố này có ích cùng với các bạn. Nếu các bạn biết phương pháp chuyển tệp tin PowerPoint lịch sự word làm sao khác giỏi rộng, hãy chia sẻ với bản thân thông qua phản hồi dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.