Coca Cola Chai Nhựa

Công nghệ cải tiến vượt bậc có thể biến hóa chất thải nhựa unique rẻ thành vỏ hộp thực phẩm chất lượng cao.

Bạn đang xem: Coca cola chai nhựa


*

Mới trên đây, Coca-Cola Tây Âu đang tung ra mẫu mã cnhị được tái chế từ rác thải nhựa trên biển đầu tiên trên thế giới. Vấn đề này là dẫn chứng cho tính khả thi của việc thực hiện rác thải trường đoản cú biển lớn vào quy trình tái chế vỏ hộp mang đến thực phđộ ẩm với thức uống. Đây là lần đầu tiên rác rến thải trên biển khơi thành công xuất sắc được tái chế thành chai vật liệu nhựa cùng sử dụng vào quy trình đóng gói vỏ hộp thực phđộ ẩm với thức uống.


Khoảng 300 chai mẫu mã đã được chế tạo bởi rác thải vật liệu nhựa 25% lấy trường đoản cú biển lớn Địa Trung Hải cùng những bãi biển bên trên nhân loại. Đây hoàn toàn có thể chỉ là một trong bước tiến nhỏ dại, tuy vậy đằng tiếp đến là cả một dự án công trình công nghệ tiên tiến và phát triển đầy tiềm năng. 


Thành công của mẫu cnhì vật liệu bằng nhựa làm cho trường đoản cú rác thải hải dương sẽ thể hệ đông đảo bước thay đổi khỏe mạnh của cuộc bí quyết mạng công nghệ tái chế tiên tiến và phát triển. Các công nghệ này đang chuyển hóa rác rưởi thải gồm quality không đồng nhất thành phần lớn gia công bằng chất liệu rất tốt đến bao bì thực phẩm và đồ uống


Các technology tái chế tiên tiến và phát triển này đã tái chế tạo nguồn nguyên liệu rất tốt thông qua Việc phá vỡ vạc các nguyên tố của rác thải nhựa với mặt khác đào thải tạp chất trong những vật tư tái chế chất lượng kém. Các nhiều loại vật liệu bằng nhựa thải gồm unique kỉm trước đây vốn chỉ được sử dụng nhằm đốt hoặc chôn bao phủ, giờ đây đã hoàn toàn có thể cần sử dụng trong câu hỏi tái chế. Vậy nên, họ sẽ có không ít vật tư hơn nhằm tái chế cùng áp dụng. Như vậy giúp sút yêu cầu áp dụng PET ngulặng hóa học từ nguyên liệu hóa thạch để cung ứng chai lọ cùng đồng thời bớt thiểu lượng khí thải của carbon trong không khí. 


Mẫu cnhị vật liệu bằng nhựa này là kế quả từ dự án hợp tác và ký kết thân Coca Cola cùng với Ioniqa Technologies, Indorama Ventures, cùng Mares Circulares. Mặc mặc dù dự án vẫn còn vào tiến độ sơ khai, cơ mà đa số thắng lợi mà Coca Cola và những công ty đối tác có được cho tới hiện giờ đã chứng tỏ rằng với công nghệ, không gì là cấp thiết.

Xem thêm: Abby Fine Reader 12 Free Download Full Version Crack Full Version Download


Trong thời hạn sắp tới đây, technology tái chế tiên tiến sẽ được giới thiệu trên quy mô tmùi hương mại, áp dụng nguồn hóa học thải từ bỏ những đơn vị tái chế đang xuất hiện, bao hàm các chất thải nhựa nhưng mà trước đây tất yêu tái chế hoặc những chất thải unique phải chăng. Từ năm 2020, Coca Cola dự tính sẽ vận dụng công nghệ tái chế này lên một số bao bì sản phẩm bằng lòng.


Bruno van Gompel, Giám đốc chuỗi cung ứng với nghệ thuật trên Coca Cola Tây Âu, cho biết tiềm năng của technology này là siêu lớn: “Công nghệ tái chế tiên tiến và phát triển là 1 trong thành công to Khủng, không những có ý nghĩa với Cửa Hàng chúng tôi nhưng còn tồn tại chân thành và ý nghĩa với toàn ngành với buôn bản hội. Nó giúp đẩy nkhô giòn sự phát triển của nền tài chính tái tạo ra tài nguim nhựa khxay bí mật. Đó là nguyên nhân vì sao Cửa Hàng chúng tôi siêu tích cực và lành mạnh chi tiêu vào các technology này. Lúc technology này bước đầu được ứng dụng sống bài bản to, bọn họ đang thấy tất cả những các loại vật liệu bằng nhựa Like New 99% đã không còn bị thiêu đốt tuyệt chôn vùi dưới lòng đất nữa, mà lại gắng vào kia chúng đang nlỗi được “tái sinh” nhỏng mới.”


Tonni Hooghoudt, Giám đốc điều hành của Ioniqa Technologies –chủ thể Hà Lan đang phát triển technology tái chế độc quyền này, cho biết: “Tác rượu cồn của technology tái chế tiên tiến và phát triển sẽ được thấy rõ bên trên đồ sộ toàn cầu. Trong quy trình hợp tác ký kết với Coca Cola với Indorama để cấp dưỡng chai vật liệu nhựa tái chế, chúng tôi muốn chứng minh gần như gì technology này có thể có tác dụng được. Nhà máy mới của công ty chúng tôi đã bên trên đà chuyển động với đã thường xuyên phát triển công nghệ này bên trên đồ sộ Khủng. Để làm cho được những điều đó, Cửa Hàng chúng tôi đăt phương châm vứt bỏ trọn vẹn tư tưởng rác rưởi thải nhựa cùng vật liệu nhựa áp dụng một lần.


<1> Tỷ lệ rác rưởi thải biển cả có trong mỗi cnhì vật liệu bằng nhựa tái chế sẽ có được biệt lập sau phân phối, trong vòng 20-25%


Mẫu chai tái chế bứt phá của Coca Cola sẽ được thiết kế theo phong cách cùng tiếp tế trải qua bài toán hợp tác ký kết với phần nhiều đối tác doanh nghiệp cơ bản sau:

Dọn dẹp bờ biển: Rác thải vật liệu nhựa tự biển lớn vào cnhị tái chế này được tịch thu vì chưng những tình nguyện viên tsay đắm gia vào chương trình dọn dẹp và sắp xếp bãi tắm biển tại 84 bãi tắm biển tsinh hoạt Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha thuộc cùng bởi vì các ngư người ở 12 cảng trên biển Địa Trung Hải trải qua dự án “Circular Seas”. Mare Circulares là dự án được tài trợ 1 phần vày Quỹ Coca Cola - vị Coca Cola Ilberia hợp tác cùng với Bộ Nông Nghiệp, Ngư Nghiệp, và Thực phẩm và Sở Môi ngôi trường Tây Ban Nha, cùng ba tổ chức phi ROI – Tổ chức Chelonia, tổ chức triển khai Ecomar cùng tổ chức triển khai Vertidos CeroĐổi bắt đầu công nghệ: Vào tháng một năm 2019, Coca Cola sẽ gia hạn khoản vay mang lại Ioniqa Technologies tại Hà Lan sẽ giúp không ngừng mở rộng bài bản ứng dụng technology tái chế tiên tiến và phát triển. Các rác thải hải dương được tích lũy tự Mare Circulares được Ioniqa tái chế cùng với công nghệ tái chế tiến tiến, nhằm trlàm việc về cùng với sắc thái quan trọng mang lại chủng loại bao bì thực phđộ ẩm hạng PET.Hợp tác vào ngành: Indorama Ventures, một giữa những công ty cung cấp giải pháp vỏ hộp và vật liệu bằng nhựa PET của Coca Cola, đang sử dụng những nguyên liệu trên nhằm chế tạo ra vật liệu bằng nhựa PET dùng cấp dưỡng chủng loại cnhị tái chế trước tiên của Coca Cola – cùng cũng là chai nước suối giải khát trước tiên bên trên nhân loại được thiết kế từ rác thải biển lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.