Công viên khủng long 2018

Phần tiếp theo của "Thế giới xịn long" (Jurassic World) giới thiệu vào 2015, "Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ" (Jurassic World: Fallen Kingdom) đang nói tiếp mẩu chuyện về vấn đề cách xử lý hậu tồi tệ của khu dã ngoại công viên khủng long tại Isla Nublar.


*

Công viên khủng long tại Isla Nublar hiện nay đang bị đe dọa trong "Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ".quý khách sẽ xem: Công viên khủng long 2018

"Hồi sinh" trường đoản cú thương hiệu Công viên kỷ Jura - Jurassic Park

Có một thời gian, các tập phim về đề bài khủng long tưởng như sẽ không hề được quyên tâm nữa thì chữ tín Công viên kỷ Jura(Jurassic Park) được "hồi sinh" với Thế giới xịn long (Jurassic World) vào năm 2015. Thế giới xịn long là phần bốn của chữ tín Công viên kỷ Jura bởi Steven Spielberg ra mắt năm 1993.

Bạn đang xem: Công viên khủng long 2018

Tại chống vé hồi mùa hè 2015, Thế giới xịn long làm ra ngạc nhiên lớn khi thu rộng 1,67 tỷ USD thế giới. Điều đó khiến cho Universal với Colin Trevorrow nhanh chóng bắt tay sẵn sàng đến Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ (Jurassic World: Fallen Kingdom).


*

Chình ảnh vào phim "Thế giới khủng long" trình làng năm 2015

Công viên kỷ Jura (Jurassic Park) gần như là là một trong phyên ổn độc lập cùng không bắt buộc phải gồm phần tiếp sau. Nhưng Thế giới khủng long (Jurassic World) lại có thiên hà rộng to hơn những.

Với mục tiêu liên quan loại phim huyền thoại và nhằm tìm kiếm lại vị cố kỉnh đứng vị trí số 1, hãng sản xuất phlặng Universal đã bạo dạn chi tiêu cho chỗ 2 này. Trailer đầu tiên của Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ vừa mới được tung ra mới đây đã có mức độ công phá trái đất.

Đạo diễn tài năng

Trailer new dài 2 phút 23 giây cùng với thường xuyên các chi tiết thắt mở liên tục vẫn khiến khán giả không ngoài choáng ngợp cùng bất thần về một viên diện mới của loạt phim khủng long thời tiền sử.

Người viết kịch bạn dạng cùng chỉ huy triển khai phần phim đầu tiên vào thời điểm năm năm ngoái là Colin Trevorrow. Sang phần 2, Trevorrow chỉ viết kịch phiên bản và có tác dụng giám đốc cung cấp, còn Juan Antonio Bayona đang là fan trực tiếp "vậy trịch". Đạo diễn Bayomãng cầu được biết đến qua những tác phẩm Lời thỉnh cầu Quái vật (A Monster Calls 2016) cùng Thảm họa sóng thần (The Impossible 2012).


*

Đạo diễn Antonio Bayona


*

Nhà chế tạo sẽ sử dụng buổi tối đa đông đảo quy mô khủng long thời tiền sử thiệt nhằm ngày càng tăng tính chân thực và chân thật vào từng cảnh phim

Nội dung tiếp liền phần một

Một ngọn gàng núi lửa nằm bên phía trong công viên sẽ chực hóng xịt trào, đe dọa mang lại môi trường xung quanh sống với tính mạng con người của hàng nghìn loại khủng long. Nhà đào tạo và giảng dạy Owen (Chris Pratt) cùng Giám đốc quản lý khu vui chơi công viên Claire (Bryce Dallas Howard) đã ra quyết định hối hả thành lập và hoạt động một đội cứu vãn nàn, trở về đây nhằm cứu giúp kiểu như loại này ngoài thảm thảm kịch tốt chủng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Crack Win 10 Pro

Lòng tđắm say của bé người một đợt tiếp nhữa chứng tỏ nó còn khiếp sợ hơn cả khủng long. Một tập đoàn lớn lớn lập kế hoạch đem những con khủng long đấu giá bán bên trên Thị Phần chợ đen cùng có vẻ như bọn chúng không Chịu an phận trong lồng mà lại trốn thoát ra để vùng vẫy bên trên những châu lục.


*

Các chụ khủng long đang bị nạt dọa

Nội dung của phần nhì - Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ cũng chỉ luân chuyển xung quanh bọn khủng long thời tiền sử sinh sống Isla Nublar. Nhưng điều gì đã khiến người theo dõi ngưỡng mộ Thế giới xịn long yêu cầu "ngồi đứng không yên" Khi chỉ mới nhìn qua đoạn trailer nđính thêm.

Quy tụ dàn diễn viên "khủng"

Nam - bạn nữ chủ yếu của Thế giới xịn long: Vương quốc sụp đổ vẫn luôn là nam nhi siêu sao Vệ binh dải ngân hà - Chris Pratt, thuộc bạn nữ diễn viên xinh tươi Bryce Dallas Howard - chị em Ma cà Long đáng yêu trong series phyên Twilight.


Nam diễn viên Chris Pratt

Nam bao gồm Owen (Chris Pratt) đã cùng Blue - chú khủng long thời tiền sử ở trong loại T - Rex cơ mà Owen nuôi nấng từ nhỏ dại, đánh nhau hạn chế lại khủng long thời tiền sử bạo chúa, cũng tương tự cùng với nô lệ từ tập đoàn xấu xí vẫn âm mưu mua sắm, lai tạo những giống như khủng long.

Khán mang sẽ không thể bắt gặp cô thanh nữ Claire (Bryce Dallas Howard) cùng với đôi giày gót cao "chưa hợp hoàn cảnh" như trong Thế giới xịn long 2015, mà thế vào đó là 1 trong cây súng sản phẩm công nghệ.


Màn chạy xe trên giầy gót cao gây tranh cãi xung đột của Claire(Bryce Dallas Howard) vào năm 2015

Đặc biệt rộng, tín đồ hâm mộ sẽ tiến hành chứng kiến sự quay lại của khách hàng mời Jeff Goldblum sau 25 năm kể từ vai diễn Dr. Ian Malcolm trong bản phim Công viên xịn long (Jurassic Park) được reviews vào thời điểm năm 1993. Gần đây độc nhất vô nhị, khán giả màn ảnh rộng lớn đã được "hội ngộ" Jeff Goldblum trong vai The Grandmaster của kinh điển Thor: Tận gắng Ragnarok (Thor: Ragnarok), vừa được chiếu trong thời điểm tháng 10/2017.


Jeff Goldblum vai Tiến sĩ Malcolm phiên phiên bản 1993 (trái) và 2018 (phải)

"Công viên khủng long: Vương quốc sụp đổ" (Jurassic World: Fallen Kingdom), dự loài kiến khởi chiếu vào trong ngày 8/6 trên các rạp bên trên Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

  • Minh phúc telecom lừa đảo

  • Lut màu trong trẻo

  • Tiếng kêu của các con vật mp3

  • x