Link dữ liệu giữa excel và autocad

Tổng thích hợp toàn bộ những cách ckém Excel vào AutoCAD rõ rệt nhất

Các các bạn sẽ khi nào chèn file excel vào CAD chưa? Có bao giờ các bạn ckém file excel vào CAD nhưng lại khi in lại không thấy không?Có nhiều khi ckém file excel vào CAD các các bạn sẽ thấy phiên bản vẽ siêu nặng nề và lag đúng không? Cùng tương đối nhiều lỗi xay ra khác biệt lúc cnhát một file excel vào CAD. Vậy sự việc đưa ra là bọn họ sẽ cần cnhát file excel vào CAD bằng cách thế nào để không xẩy ra số đông lỗi ko xứng đáng tất cả. Trong bài viết này bản thân đã đề cùa đến vô số cách thức làm không giống nhau, để các bạn thuộc review cùng đối chiếu nhé!

Bạn đang xem: Link dữ liệu giữa excel và autocad

*

Cách cyếu Excel vào AutoCADCách I : Chèn Excel vào CAD bằng cách copy trực tiếp (Ctrl+C và Ctrl+V)
– Phần này bản thân đã nói luôn luôn vào bài viết này vị cách làm khôn xiết dễ dàng. Các chúng ta chỉ Việc mngơi nghỉ bảng excel lên quét lựa chọn vùng vnạp năng lượng bạn dạng excel bắt buộc chèn, tiếp nối copy bằng cách thừa nhận tổ hợp phím Ctrl+C. Tiếp theo chúng ta bật phiên bản CAD lên nhận Ctrl+V nhằm cnhát văn uống phiên bản excel vào CAD.Cách II: Chèn Excel vào CAD bằng phương pháp Paste special…Cách thức làm cách này hơi đơn giản như sau:Cách 1: Bật bảng excel cần chèn lên, quét qua vùng đề xuất cnhát vào CAD và copy:Cách 2: Tùy lựa chọn Edit => Paste special:
*
Chèn Excel vào CAD
– Nếu chúng ta tùy chọn Microsoft Excel 2003 Worksheet: Tức là pate thẳng Excel vào CAD, có thể sửa được bằng phương pháp loài chuột buộc phải vào bảng excel cùng chọn OLE. Kết quả sửa cũng biến thành được update luôn.
*
Cnhát Excel vào CAD
– Nếu các bạn tùy chọn Picture (Metafile); Bitmap; Picture (Enhanced): Tức là pase Excel vào CAD bên dưới dạng hình họa, đối tượng người dùng độc lập trong CAD. Dĩ nhiên giải pháp này những các bạn sẽ quan yếu sửa đổi được. Nhưng điểm mạnh các bạn in bản vẽ vẫn không trở nên lỗi ko bắt gặp bảng Excel.– Nếu các bạn tùy chọn Image Entity: Tức là pase Excel vào CAD bên dưới dạng hình họa, đối tượng tự do vào CAD. Nhưng unique ảnh sẽ bị bớt dung lượng Lúc các bạn kéo rộng.– Nếu chúng ta tùy chọn AutoCAD Entities; Unicode Text; Text: Tức là pase Excel vào CAD bên dưới dạng đối tượng người dùng của CAD (Line, text,… của CAD), hòa bình trong CAD. Nhưng mình khuyên ổn chúng ta cấm kị theo cách này bởi vì sẽ dẫn tới triệu chứng các đối tượng người dùng bị phá vỡ vạc liên kết và lỗi không ít.– Thông qua bài xích chỉ dẫn này liệu chúng ta đang chọn cho doanh nghiệp được biện pháp làm tác dụng duy nhất chưa?Cách III: Ckém Excel vào CAD bởi phép tắc Data Link…
Thực ra bí quyết này cũng là giải pháp hết sức đơn giản dễ dàng, tuy vậy cũng cần phải có chút chuyên môn sửa đổi nhằm view được trông đẹp hẳn nhé!Các biện pháp thực hiện nlỗi sau:Bước 1: Vào Tool => Data Links => Data Link Manager…
*
Chèn Excel vào CAD
Cách 2
: Hộp thoại Data Link Manager… hiện ra chúng ta clichồng lưu ban vào Create a new Excel Data Link với đánh tên mang đến bảng Excel yêu cầu cyếu vào:
*
Cyếu Excel vào CAD
Bước 3:
Cliông xã OK => Các chúng ta triển khai search băng thông tới file Excel bắt buộc cyếu. Lưu ý sinh sống bước này các bạn nhập sheet phải ckém, vùng cần cnhát trong tệp tin Excel nằm trong vòng nào tương ứng với mặt hàng cùng cột của Excel như hình họa lí giải bên dưới:
*
Cnhát Excel vào CAD
Bước 4:
Cliông xã OK 2 lần nhằm xong quá trình trước tiên (Quá trình nhập dữ liệu nguồn)Cách 5: Điện thoại tư vấn hộp thoại Table bằng cách tiến công lệnh TB. Tìm tên tệp tin Excel bắt buộc cnhát nhỏng hình họa lí giải sau:
*

Xem thêm: Sửa Lỗi Màn Hình Đen Win 8 Chỉ Có Chuột Win 7 Win 10, Lỗi Màn Hình Đen Chỉ Có Chuột Win 10, Win7

Cách 6:
Click OK để chèn:
*
Cnhát Excel vào CAD
Cách chế biến này còn có ưu điểm là rất có thể co kéo bảng cnhát vào thành những côt bảng khác nhau, rất năng động với quánh việt in không còn bị lỗi.Cảm ơn các bạn vẫn theo dõi!
*

Người đăng:Utc2 tài liệu - Diễn lũ cầu đường

Diễn bầy cầu đường giao thông - Nơi chia sẻ tư liệu, tay nghề, kiến tạo cùng kiến thiết cầu đường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.