CORTANA WIN 10 LÀ GÌ

Đối với người tiêu dùng Windows 10 hẳn sẽ hết sức không còn xa lạ với trợ lý ảo Cortamãng cầu. Ngay khi chúng ta thiết đặt hệ điều hành quản lý này, Cortana vẫn hiển thị để hướng dẫn tùy chỉnh cấu hình. Tuy nhiên, không ít người dân thường chọn tắt cùng ko sử dụng trợ lý. Vậy bạn đã biết Cortamãng cầu là gì tuyệt chưa? Liệu vị trợ lý ảo này để giúp đỡ người dùng làm được đa số gì? Cách thiết lập cấu hình Cortana như thế nào và bao gồm khó khăn sử dụng xuất xắc không? Hãy cùng tìm hiểu vào nội dung bài viết này nhé!


Cortana là gì?

AI đã hỗ trợ đến technology của nhân loại được cách tân và phát triển vượt bậc. Hầu hết những thuật toán trí tuệ nhân tạo đầy đủ nhằm góp con người làm cho phần đa thiết bị dễ ợt hơn.

Bạn đang xem: Cortana win 10 là gì

Xem thêm: Camera Hành Trình Amkov 8000S Plus, Camera Thể Thao

Những sản phẩm công nghệ cũng dần dần trsinh hoạt đề xuất sáng ý hơn cung cấp người dùng, trong số ấy tất cả Cortana. Vậy Cortamãng cầu là gì? Giống nhỏng Google Assistant và Siri của Apple, Cortana là 1 trợ lý ảo được tạo nên vì chưng Microsoft.

Có thể nói, Cortamãng cầu là thành phầm của trí tuệ tự tạo. Cô trợ lý ảo này để giúp đỡ nhỏ người tiêu dùng máy tính xách tay kết quả cùng tốt rộng. Lúc này, Cortamãng cầu tất cả bên trên Windows 10, Windows 10 Smartphone cùng cả Xbox.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hoàn thành 6 câu hỏi để đào tạo Cortana

Vậy là bạn đã sở hữu thể áp dụng thành thạo Cortana trên máy tính xách tay. Đối cùng với một số bạn có nhu cầu nâng cấp trình độ giờ đồng hồ Anh của bản thân thì đấy là một quy định tuyệt vời và hoàn hảo nhất. mà hơn nữa thông qua tín đồ trợ lý ảo này, người dùng rất có thể tiết kiệm ngân sách được không hề ít thời gian và công sức của con người đấy.


Hy vọng cùng với hầu hết báo cáo bên trên vẫn giúp cho bạn phát âm rộng về Cortamãng cầu là gì? Cách kích hoạt cùng áp dụng tính năng này bên trên máy vi tính như vậy nào? Cùng chia sẻ thêm nhiều mẹo về laptop hơn thế nữa cùng với người thân trong gia đình cùng đồng đội nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.