Đăng Nhập Vào Evernote Bằng Google

MyK+ là một trong những loại dịch vụ cực hiếm ngày càng tăng miễn giá thành giành riêng cho thuê bao K+ đăng ký gói kênh Premium HD+, TV BOX K+ của truyền ảnh K+.

Bạn đang xem: Đăng nhập vào evernote bằng google

Khách hàng hoàn toàn có thể xem những kênh ở trong khối hệ thống K+ qua kết nối Internet trên các máy cá thể như: máy tính xách tay, Smartphone sáng ý, máy tính bảng dùng hệ điều mặt hàng Android hoặc iOS cùng với quality hình ảnh và câu chữ rực rỡ.

*
MyK+

Ưu điểm

– Dịch Vụ Thương Mại bắt đầu và hoàn toàn miễn phí: Xem TV trực con đường trên máy tính xách tay, điện thoại thông minh và laptop bảng bất cứ ở đâu bạn có nhu cầu.

– Nội dung bứu quyền chỉ gồm bên trên các kênh K+: Ngoại Hạng Anh, Champions… phyên Việt chiếu rạp mới nhất, phyên ổn tivi lâu năm tập lừng danh, phyên ổn bom tấn…

– Kho VOD: Thưởng thức hàng ngàn giờ đồng hồ phlặng và thể dục tinh lọc độc nhất trên những kênh K+ được phân nhiều loại theo những nhóm câu chữ đặc sắc.

– Nhiều kĩ năng với cực kỳ thuận tiện: Kết nối vật dụng di động giúp xem qua màn hình hiển thị TV, xem lại văn bản đang phát sóng, xem trước lịch phát sóng, làm chủ tài khoản…

Danh sách kênh MyK+

Quý khách hàng hoàn toàn có thể coi được 100 kênh bao gồm 4 kênh K+ độc quyền K+1, K+PM, K+PC, K+NS cùng những kênh truyền họa trong nước với thế giới không giống.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cắt File Ghi Âm Trên Android, Sửa Hoặc Xóa Bản Ghi Trong Ghi Âm Trên Iphone

*
Danh sách kênh MyK+

Các bước đăng ký thông tin tài khoản MyK+

Quý khách hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK tài khoản với 3 bước sau:

Bước 1: Đăng cam kết tài khoản
*
Đăng cam kết thông tin tài khoản MyK+

* Với đầu thu vệ tinh: những công bố cần phải có để ĐK thông tin tài khoản MyK+

*
Đăng ký MyK+

 

* Với TV BOX: số seri được ấn bên trên tem dán dưới đáy BOX

VD: 161000053791

Cách 2: Xác dấn emailCách 3: Xác thừa nhận số điện thoại
*
Xác nhấn năng lượng điện thoại

Xác nhận số điện thoại cảm ứng di động sẽ đăng ký ở bước 1

– Lúc bấm mặt đường liên kết xác thực vào tin nhắn ở bước 2, Quý khách được mang đến website trên website tất cả chứa mã xác thực điện thoại thông minh (OTP) bao gồm 6 chữ số.

– Từ số điện thoại cảm ứng thông minh đang ĐK trong bước 1, Quý khách soạn lời nhắn SMS theo cú pháp: K*OTT*Mã xác nhận điện thoại thông minh bên trên website gửi cho 6058 (phí 500đ/tin)

– Nhận lời nhắn xác thực hoàn toàn ĐK thông tin tài khoản dịch vụ myK+.

 

* Lưu ý:

Ứng dụng myK+ không chuyển động trên những sản phẩm sẽ bẻ khóa/jailbreak giỏi root, vì các sản phẩm này đã trở nên can thiệp vào setup thuở đầu ở trong phòng cung ứng buộc phải tiềm ẩn mọt gian nguy rất có thể setup thêm các ứng dụng giỏi tính năng sao lưu giữ hoặc truyền dẫn biểu hiện tivi trong ứng dụng myK+ sang các thiết bị, nàm hình khác. do vậy sẽ vi phạm luật bạn dạng quyền tivi của K+ cũng tương tự của những công ty đối tác cung cấp nội dung khác.

Với công nghệ phát triền nhỏng vũ bão hiện tại này thì myK+ là áp dụng đáp ứng nhu cầu được niềm mê mẩn của rất nhiều người yêu thể thao, không những thế nữa nó không xẩy ra tác động do nguyên tố như thế nào bắt buộc khôn xiết phù hợp mang đến phần đông đối tượng người dùng và đa số thực trạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.