Dđặt password cho folder

Cài đặt pass mang đến folder với file trên Win 7 là biện pháp rất tốt nhằm tách truy vấn trái phép cùng đánh cắp báo cáo của bạn. Bài viết sau đây đã khuyên bảo 3 bí quyết mã hóa giúp cho bạn bảo đảm an toàn tệp tin cùng folder của mình an ninh đảm bảo an toàn không có ai hoàn toàn có thể xuất hiện được không tính chúng ta với bạn được trao.

Bạn đang xem: Dđặt password cho folder

Trong thời điểm này các ứng dụng Windows 7, Windows 8 tuyệt Windows 10 không có sẵn công dụng đảm bảo an toàn mật khẩu đăng nhập những file, thư mục. Do vậy, bạn cần phải sử dụng một trong những phần mềm khác của mặt sản phẩm công nghệ 3 nhằm thực hiện vấn đề này.


Đặt password mang đến thư mục, tệp tin trong win 7 bởi WinRaR

WinRAR là 1 trong dụng cụ khá phổ biến hầu như phần nhiều sử dụng để giải nén file, tài liệu. Thế nhưng lại, ngoài công dụng bung file WinRAR còn hoàn toàn có thể dùng để làm thiết lập mật khẩu đăng nhập folder, file.

Bước 1: Cài đặt phần mềm WinRAR

Cách 2: Sau khi bạn đang thiết lập WinRaR thành công bạn nhấn loài chuột vào tlỗi mục bắt buộc đặt mật khẩu đăng nhập với chọn Add lớn archive từ bỏ Menu của áp dụng.


*

Cách setup mật khẩu cho folder


Cách 3: Trong phần cài đặt nén thư mục các bạn ấn chọn nút Set password ở góc cạnh bên bắt buộc và điền mật khẩu bạn muốn. Sau kia dìm OK nhằm hoàn chỉnh phần download pass mang lại folder.

Đó đó là giải pháp đặt mật khẩu đến thư mục bằng WinRAR cùng khi bạn muốn msinh hoạt các bạn chỉ cần bấm vào nó và mnghỉ ngơi nhập pass để xuất hiện thêm hoặc để bung file thư mục.


*

Tạo password cho file, folder


Tương tự đối với biện pháp đặt password cho file vào Windows 7 chúng ta cũng làm nhỏng giải pháp trên.

Đặt pass mang lại folder, file trong win 7 bởi file *.BAT

*.BAT giỏi có cách gọi khác là Batch là một ngôn ngữ xây dựng rất có thể tạo thành những tập tin triển khai lệnh. Nếu bạn biết về ngôn ngữ lập trình sẵn thì câu hỏi chế tạo ra 1 file *.BAT để khóa folder vẫn đơn giản. Tuy nhiên, đối với những người dân trù trừ về ngôn ngữ này chúng ta có thể xem thêm file *.BAT bao gồm sẵn giúp chế tác password mang đến folder đơn giản và dễ dàng rộng. 

Cách 1: Chọn thư mục, tệp tin yêu cầu đặt pass

Cách 2: Nhấn loài chuột đề nghị vào thỏng mục đó lựa chọn New -> Text Document.

Bước 3: Click con chuột trái nhằm msống File New Text Document nhưng các bạn sẽ tạo ra. Sau đó copy đoạn mã dưới rồi paste mã kia vào file txt:


*
Cách cài mật khẩu đăng nhập mang đến tlỗi mục bởi file *.Bat


Mật khẩu các bạn tạo nên thư mục vẫn thay thế mang lại vị trí đoạn text PASSWORD_GOES_HERE

Cách 4: Lưu lại file cùng đặt tên mang đến file là locker.bat

Cách 5: Mở tệp tin locker.bat kết quả sẽ sở hữu một thư mục mới có tên Private. Đây chính là khu vực các bạn sẽ tàng trữ các tập tin, tài liệu đặc biệt quan trọng mà bạn muốn cất giấu.

Xem thêm: Flash Và Quicksilver Vs Flash Ai Nhanh Hơn Ai? The Flash Fanpage Việt Nam

*

Bước 6: Sau Khi vứt hồ hết tập tin vào thỏng mục buộc phải đặt pass chúng ta có thể thực hiện sinh sản mật khẩu đến folder. Quay quay trở lại tệp tin locker.bat phía dưới. Nhấp đúp loài chuột vào kế tiếp sẽ hiện tại một vỏ hộp thoại được nhập sẵn chiếc lệnh “Are you sure you want to lớn loông chồng the thư mục (Y/N)” đại ý hy vọng hỏi các bạn vẫn muốn khóa thỏng mục này không. Nếu có , bạn hãy nhấn phím Y rồi sau đó Enter.

bởi vậy, thư mục Private đã bị khóa cùng hoàn toàn mất tích chỉ từ hiện nay tập tin locker.bat nhưng mà thôi.

Đặt pass mang lại folder bởi thiết lập gồm sẵn

Nếu máy vi tính của bạn có rất nhiều thông tin tài khoản người tiêu dùng thì đây là một trong số những phương pháp khóa thỏng mục bên trên máy vi tính hiệu quả độc nhất. Cách đặt này được đọc đơn giản dễ dàng là giới hạn quyền truy vấn thư mục cho những tài khoản người tiêu dùng.

Lúc các bạn giới hạn quyền truy cập thư mục thì chỉ có tài khoản của công ty bắt đầu rất có thể xem được phần đông tài liệu mà lại các bạn có. Thực hiện nay những nlỗi sau:

Cách 1: Nhấn chuột cần vào tlỗi mục bạn muốn đặt pass và chọn Properties.

Bước 2: Trong phần General, cliông xã vào tùy lựa chọn Advanced.


*

Đặt pass đến thư mục bởi setup tất cả sẵn


Bước 3: Trong Advanced Attributes, tích lựa chọn vào Encrypt contents to lớn secure data rồi chọn OK.

Sau Khi làm cho hoàn thành các đoạn này trường hợp gồm một bạn đặng nhập bởi tài khoản khác trên laptop Lúc chúng ta truy cập vào tlỗi mục của chúng ta máy tính đang thưởng thức password tương ứng cùng với tài khoản chúng ta dùng để làm đăng nhtràn vào máy vi tính.

Hi vọng với 3 cách đặt pass cho thư mục, file mang lại win 7 đơn giản dễ dàng này sẽ giúp đỡ bạn thuận lợi triển khai và có được điều mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.