Dịch Vụ Google Play Đã Dừng

How to install the Google Play Store on an Amazon Fire Tablet

How to install the Google Play Store on an Amazon Fire Tablet
*

'Thật không may, các dịch vụ Google Play đã dừng lại.' Bạn đã trải qua lỗi đó trên điện thoại của bạn? Bạn không thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình vì lỗi vẫn xuất hiện? Đừng lo lắng. Mọi thứ sẽ thay đổi tốt cho bài dienanhtp.comết này.

Bạn đang xem: Dịch vụ google play đã dừng

*

*

Google Play Serdienanhtp.comces, ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động bình thường của điện thoại. Nếu có bất cứ điều gì sai với nó, thì điện thoại Android của bạn sẽ bắt đầu nổi cơn thịnh nộ dưới dạng lỗi và sự cố, bao gồm cả 'Dịch vụ Google Play tiếp tục dừng'.

Để xóa lỗi, bạn cần sửa Dịch vụ Play. Tại đây bạn sẽ tìm thấy nhiều cách để khắc phục mọi sự cố liên quan đến Dịch vụ Play. Hãy làm quen với họ.

1. Khởi động lại điện thoại

Hãy bắt đầu xử lý sự cố điện thoại của bạn bằng cách khởi động lại nó. Vâng. Đôi khi, một mẹo đơn giản như khởi động lại điện thoại có thể khắc phục các sự cố không thể tưởng tượng được. Vì vậy, hãy thử xem.

*

*

2. Xóa bộ nhớ cache và dữ liệu

Một giải pháp đơn giản khác làm nên điều kỳ diệu cho bất kỳ vấn đề nào là xóa bộ nhớ cache và ngày của ứng dụng cụ thể. Trong trường hợp này, chúng tôi cần xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho Google Play Serdienanhtp.comces và Google Play Store.

Làm bất kỳ điều đó sẽ không xóa bất kỳ dữ liệu từ điện thoại của bạn. Tuy nhiên, xóa dữ liệu sẽ đăng xuất bạn khỏi Play Store và đặt lại cài đặt của nó. Hãy xem cách xóa bộ nhớ cache và dữ liệu.

Ste 1: Mở Cài đặt điện thoại và đi đến Trình quản lý ứng dụng / ứng dụng.

*

*

Bước 2: Trong Tất cả các ứng dụng, hãy tìm Dịch vụ Google Play.

*

*

Bước 3: Chạm vào tùy chọn Storage theo sau là Xóa bộ nhớ cache trên màn hình tiếp theo.

*

*

*

*

Lặp lại các bước cho Cửa hàng Google Play. Khởi động lại điện thoại của bạn. Nếu sự cố vẫn còn, lặp lại các bước và nhấn vào Xóa dữ liệu / lưu trữ thay vì Xóa bộ đệm.

Ngoài ra trên

*

*

10 mẹo và mẹo ứng dụng trên cửa hàng Play hữu ích cho người dùng quyền lực

3. Gỡ cài đặt Cập nhật Dịch vụ Play

Vì Google Play Serdienanhtp.comces là một ứng dụng hệ thống, bạn không thể xóa hoàn toàn khỏi điện thoại. Tuy nhiên, bạn có thể gỡ cài đặt các bản cập nhật, nó sẽ hoàn nguyên về phiên bản xuất xưởng, buộc điện thoại của bạn phải tự động cập nhật, do đó sẽ khắc phục mọi sự cố.

Để làm như vậy, hãy làm theo bước 1 và 2 của phương pháp xóa bộ nhớ cache. Sau đó, trên màn hình Google Play Serdienanhtp.comces, chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải. Chọn Gỡ cài đặt bản cập nhật từ menu.

*

*

*

*

4. Xác minh dịch vụ chơi đã được bật

Thật khó để vô hiệu hóa Dịch vụ Play. Nhưng nó không phải là không thể. Có thể Dịch vụ Play có thể đã bị tắt trên điện thoại của bạn. Nếu đó là trường hợp, bạn cần phải kích hoạt nó.

Để làm điều đó, hãy đi tới Cài đặt> Ứng dụng> Dịch vụ Google Play. Nếu bạn có thể thấy tùy chọn Bật, hãy nhấn vào nó. Điều đó có nghĩa là Dịch vụ Play đã bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, nếu bạn thấy tùy chọn Tắt màu xám, điều đó có nghĩa là nó đã hoạt động và bạn không phải thực hiện bất kỳ hành động nào.

*

*

5. Cập nhật dịch vụ Google Play

Không giống như các ứng dụng đã cài đặt khác, bạn không phải cập nhật Google Play Serdienanhtp.comces theo cách thủ công. Nó được thực hiện tự động trong nền bởi điện thoại Android của bạn.

Xem thêm: Cách Gỡ Cài Đặt Deep Freeze Standard, Cách Gỡ Deep Freeze Standard 8

Tuy nhiên, đôi khi, vấn đề là với bản cập nhật. Vì vậy, bạn cần cập nhật nó lên phiên bản mới hơn hoặc cũ hơn bằng tay. Chúng tôi đã đề cập đến nhiều cách khác nhau để cập nhật Google Play Serdienanhtp.comces một cách chi tiết. Hãy kiểm tra xem. Và nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong khi cập nhật nó, hãy kiểm tra các bản sửa lỗi.

6. Khởi động ở chế độ an toàn

Tương tự như khởi động lại, đôi khi khởi động ở chế độ an toàn sẽ khắc phục các sự cố khác nhau trên điện thoại Android. Một lần nữa, làm điều đó sẽ không xóa dữ liệu của bạn và bạn cũng có thể truy cập nó trong chế độ an toàn. Chạy điện thoại ở chế độ an toàn cũng giúp xác định các sự cố do ứng dụng của bên thứ ba gây ra.

Để khởi động vào chế độ an toàn, giữ nút nguồn của điện thoại cho đến khi bạn thấy các tùy chọn nguồn khác nhau. Chạm và giữ tùy chọn Tắt nguồn. Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên yêu cầu bạn xác nhận khởi động vào chế độ an toàn. Chạm vào Ok. Sau đó, thiết bị của bạn sẽ chạy ở chế độ an toàn được chỉ định bởi văn bản Chế độ an toàn ở góc dưới bên trái.

*

*

Nếu phương pháp trên không hoạt động, thì hãy tắt điện thoại của bạn. Sau khi tắt nguồn, nhấn và giữ nút nguồn để bật. Tiếp tục giữ nó cho đến khi bạn nhìn thấy logo của nhà sản xuất. Sau đó rời nút nguồn và bắt đầu nhấn nút giảm âm lượng. Giữ cho đến khi bạn thấy logo Chế độ an toàn ở phía dưới.

Khi ở chế độ an toàn, hãy đợi trong vài phút. Nếu lỗi Dịch vụ Play không bật lên ở đây, thì ứng dụng của bên thứ ba có thể gây ra sự cố. Gần đây bạn có cài đặt ứng dụng nào không? Hãy thử gỡ cài đặt nó.

Ngoài ra trên

#Google

Nhấn vào đây để xem trang bài dienanhtp.comết google của chúng tôi

7. Đặt lại tùy chọn ứng dụng

Vì Dịch vụ Play có các tệp hệ thống cốt lõi, dienanhtp.comệc thay đổi cài đặt hệ thống cũng ảnh hưởng đến hiệu suất của chúng. Để khắc phục, chúng tôi cần đặt lại tùy chọn ứng dụng.

Làm như vậy sẽ không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến dữ liệu trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nó sẽ thiết lập lại một số thứ, chẳng hạn như hạn chế quyền, dữ liệu nền, ứng dụng mặc định và hơn thế nữa.

Để đặt lại tùy chọn ứng dụng, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở Cài đặt và đi đến Trình quản lý ứng dụng / Ứng dụng.

Bước 2: Trong màn hình Tất cả ứng dụng, chạm vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng và chọn Đặt lại tùy chọn ứng dụng từ menu. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện yêu cầu bạn xác nhận lựa chọn của mình.

*

*

*

*

Hoặc, đi tới Cài đặt> Hệ thống> Tùy chọn đặt lại> Đặt lại tùy chọn ứng dụng. Biết chi tiết những gì xảy ra sau khi đặt lại tùy chọn ứng dụng.

8. Đặt ngày và giờ chính xác

Đặt ngày giờ chính xác trên điện thoại cũng giúp khắc phục các tai ương của Dịch vụ Play. Để đảm bảo thời gian là chính xác, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở Cài đặt và vào Hệ thống.

*

*

Bước 2: Nhấn vào Ngày & giờ. Kích hoạt ngày & giờ tự động. Nếu nó đã được bật, hãy tắt nó đi và sau đó kích hoạt lại.

*

*

*

*

9. Cập nhật điện thoại

Đây là một lĩnh vực mà một người sẽ không bao giờ nhìn vào nếu vấn đề xảy ra với Dịch vụ Google Play. Nhưng, cập nhật phần mềm điện thoại đã tỏ ra có lợi cho nhiều người dùng. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt> Hệ thống (hoặc Giới thiệu về điện thoại)> Cập nhật. Chạm vào Kiểm tra cập nhật. Nếu có bản cập nhật, cài đặt sớm nhất.

Ngoài ra trên

*

*

3 cách hàng đầu để cập nhật Google Play Store

Hãy sửa nó đi

Chúng tôi hy vọng các giải pháp trên đã được sửa, Dịch vụ Play tiếp tục dừng sự cố trên điện thoại của bạn. Tôi biết nó có thể gây khó chịu như thế nào nếu cửa sổ bật lên không cho phép bạn tận hưởng điện thoại của mình. Xóa bộ nhớ cache cho Play Serdienanhtp.comces và Play Store sẽ khắc phục sự cố cho hầu hết người dùng. Đối với một số người, dienanhtp.comệc cập nhật Play Serdienanhtp.comces cũng giúp giải cứu. Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây những gì làm dienanhtp.comệc cho bạn.

Tiếp theo: Cử chỉ giảm thời gian truy cập cài đặt và lưu vòi. Android hỗ trợ nhiều cử chỉ. Biết về một số cử chỉ thú vị có sẵn trên điện thoại của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.