Diễn Viên Yoo Seung Ho

Nổi giờ cùng với danh hiệu "em trai quốc dân", Yoo Seung Ho là một trong trong những diễn viên thoát mác sao nhí thành công và được yêu dấu nhất hai lứa nghệ sĩ 9X của xã phlặng HànCao thủ học tập đườngKang Suk Ho (Kyên ổn Soo Ro) là một trong lý lẽ sư nghèo. Ông bị mất một vị trí máy tía trong trường trung học "Byung Mun". Để Phục hồi lại các trường học, Kang Suk Ho bắt buộc học viên của chính mình đồng ý vào trường đại học bao gồm uy tín. Bởi vì chưng vấn đề đó, Kang Suk Ho bước đầu dạy dỗ một tấm học quan trọng cùng trở nên cô giáo lớp học kia. Kang Suk Ho lý giải học sinh, những người dân có điểm xấu cùng nâng cấp không chỉ là điểm số của họ, Ngoài ra ngơi nghỉ ý kiến dìm cuộc sống đời thường. Một trong những học sinh của lớp là Hwang Baek Hyun (Yoo Seung Ho) một học sinh cứng đầu nlỗi Kang Suk Ho ở tuổi kia. Cá tính mạnh bạo của mình gây ra chúng ta có xung chợt, nhưng mà từ từ, Hwang Baek Hyun cũng Chịu đựng nhằm Suk Ho huấn luyện và đào tạo với đổi thay học viên rất tốt vào lớp.

Bạn đang xem: Diễn viên yoo seung ho


Mặc dù những học viên nhiều khi xung đột nhiên với nhau, cùng cũng với Kang Suk Ho, tuy thế họ bắt đầu nhận biết tình yêu cùng cố gắng hơn trong học hành. Gần thời điểm cuối năm học, phần lớn tất cả chúng ta vẫn thành công. Hwang Baek Hyun, Gil Pul Ip, cùng Oh Bong Goo được gật đầu đồng ý là học sinh cho trường Đại học Cheon Ha, một ngôi trường đại học số 1 (xét theo phim). Tuy nhiên, Na Hyun Jung không thành công xuất sắc, và Hong Chan Doo ra quyết định làm cho một dancer trong một năm, cùng sau đó sẽ trở về trường học tập. Hwang Baek Hyun ra quyết định mang lại Đại học tập Tae Pyeong gắng vì chưng học tập sinh sống Cheon Ha.
*

Kyên ổn Min-kyu (Yoo Seung-ho) sinh sống một cuộc sống đời thường xa lánh bởi bị không phù hợp cùng với nhỏ người. Anh bị vạc ban và Viral khôn cùng nhanh khô thanh lịch cả người lúc anh tiếp xúc với người khác qua da. Và rồi cơ duyên ổn gửi anh chạm chán cô gái kỳ cục bao gồm bề ngoài khiến cho hầu như bạn nhầm tưởng là Robot, sỡ hữu chỉ số IQ chỉ 94 tuy vậy với lòng tin tâm huyết, cộng với nét đàn bà tính ẩn sâu bên phía trong đang khiến cho Kyên ổn Min Gyu nghẹn ngào rước lòng yêu thương người vợ tự ánh nhìn đầu tiên
*

Xem thêm: How To Crack Adobe Photoshop Lightroom Cc 6 Serial Numbers, How To Crack Lightroom 6

Jo Ji-ah (Chae Soo-bin) là một trong cô bé cố gắng chế tác lập một cuộc sống riêng bằng phương pháp tạo dựng một mảng marketing. Tuy nhiên, sau khoản thời gian gặp gỡ Min-kyu, cô vờ vịt phát triển thành một tín đồ sản phẩm công nghệ sửa chữa thay thế sứ mệnh của Aji-3 robot. Người thiết bị Aji-3 được chế tạo bởi chúng ta trai cũ của Ji-ah - giáo sư Hong Baek-hyun (Um Ki-joon) cùng anh em anh. Người đồ vật được chất vấn phân tách vì bản lĩnh Min-kyu, tuy vậy một tai nạn cần pin của tín đồ lắp thêm bị hư. Do Baek-hyun rước hình tượng Ji-ah để gia công tín đồ sản phẩm, cả đội đưa ra quyết định tuyển chọn dụng cô nhằm sửa chữa thay thế mang đến Aji.3.Anh lưu giữ em

*

Han Jung Woo, một cảnh sát hình sự với tính biện pháp hoan hỉ, anh có vào bản thân ký kết ức nhức tmùi hương về tình yêu đầu cùng niềm tiếc nuối nuối cần yếu đảm bảo an toàn được cô nàng ấy trĩu nặng nề trong trái tim. Lee Soo Yeon – ái tình đầu của Han Jung Woo và là phụ nữ của một kẻ liền kề nhân. Hai người có tình cảm sống tầm tuổi 15, học tập cùng trường học tập mà lại bị phân cách cùng béo lên vào tuổi thành niên với nỗi đau.Hai tình nhân nhau từ thungơi nghỉ mười lăm, nhưng mà đã không bảo đảm được cảm tình ấy. Hai fan học tập chung tuy vậy cô Lee Soo Yeon vì là đàn bà của tù giết mổ bạn. Thực tế thì cha cô bị bắt nhầm và bị tử hình oan, viên công an bắt nhầm hối hận nên vẫn chuyển mẹ nhỏ cô về sinh sống bình thường. Vì vậy cô bị cả ngôi trường học tập kỳ thị trừ Han Jung Woo. Sau đó nhì tín đồ nghịch chung và cải cách và phát triển cảm tình tuy vậy có một sự kiện nhức thương xảy ra. Han Jung Woo bị quân địch của cha anh bắt cóc, Lee Soo Yeon đuổi theo cứu vớt chính vì vậy hai fan cùng bị bắt và nhốt chung vào trong nhà kho, Lee Soo Yeon bị hãm hiếp trước phương diện của Han Jung Woo, tiếp đến anh này tìm kiếm bí quyết bay được với quăng quật chạy để Lee Soo Yeon ở lại 1 mình bên trên sàn bên. Han Jung Woo chạy đi báo cha với công an để giúp đỡ, lúc đến tơi thì cô đang biến mất khỏi hiện tại ngôi trường, tự kia Han Jung Woo không còn chạm chán lại cô nữa và luôn luôn dằn lặt vặt do đã vứt rơi người yêu.

Mười tư năm sau, nhì người gặp gỡ lại nhau lúc Lee Soo Yeon tự Pháp trnghỉ ngơi về, đi thông thường cùng với Harry (bạn đang giải cứu cô khỏi lũ bắt cóc) tên thiệt là Kang Hyung Joon. Họ tiếp tục cuộc sống thường ngày của bản thân, đậy bịt cảm xúc và nỗi nhức từ thừa khứ đọng. Kang Hyung Joon, địch thủ của Han Jung Woo vào Việc giành mang trái tyên của Lee Soo Yeon là một trong những fan bọn ông có vào mình đầy hận thù ẩn sau biện pháp hành xử nhã nhặn hiệ tượng, đích thực chị em của Kang Hyung Joon bị tía của Han Jung Woo giết cùng khiến cho anh bị tật nghỉ ngơi chân bắt buộc chạy trốn đề nghị anh trsinh hoạt về để trả thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.