Đổi Ngôn Ngữ Trong Adobe Reader

Acrobat Reader DC là 1 lịch trình được trở nên tân tiến vì Adobe để mnghỉ ngơi những tệp PDF rất có thể đựng biết tin sinh hoạt các format khác nhau, bao hàm đồ họa vector cùng bitmaps và vnạp năng lượng bạn dạng. Định dạng PDF rất phổ biến trên Internet; các bản trình bày, tư liệu xác định và các tài liệu khác thường được trình diễn sinh hoạt kiểu định dạng đó.

Bạn đang xem: Đổi ngôn ngữ trong adobe reader

Một số người dùng nói giờ Nga dẫu vậy không nói được giờ đồng hồ Anh hoàn toàn có thể gặp mặt khó khăn Lúc thao tác cùng với công tác. Vì vậy, thắc mắc hay được đưa ra, làm nuốm nào để đổi khác ngôn ngữ vào Acrobat Reader? Bạn chỉ cần chấm dứt một vài bước thường xuyên để giải quyết vấn đề hiện tại. Hướng dẫn được trình diễn cho những ngôn ngữ giờ Anh và tiếng Nga.

1. Khởi chạy Adobe Reader DC. Trong bảng chức năng bên trên, chọn mục "Chỉnh sửa" - "Tùy chọn ..." nếu như bạn có phiên phiên bản tiếng Anh hoặc "Chỉnh sửa" - "Cài đặt ..." nếu như bạn tất cả đồ họa tiếng Nga.

*

2. Trong cửa sổ cách tiến hành ngơi nghỉ thực đơn phía bên trái, hãy tìm kiếm mục "Ngôn ngữ". Trong một trong những phiên phiên bản, nó có thể được Hotline là "Quốc tế". Sau Lúc lựa chọn nó, sinh sống bên bắt buộc vào trường "Ngôn ngữ ứng dụng", chọn "Chọn Lúc khởi cồn ứng dụng". Đóng cửa sổ cùng với vấn đề lưu những biến đổi bởi nút ít "OK".

*

3. Đóng công tác và mở lại. Bây tiếng, trước lúc khởi chạy, hộp thoại lựa chọn ngôn từ đã lộ diện. Trong số đó, Cửa Hàng chúng tôi chọn ngữ điệu mong muốn, vào trường thích hợp của Shop chúng tôi chỉ tất cả nhì ngôn ngữ khả dụng - tiếng Anh với giờ đồng hồ Nga. Hãy chuyển thanh lịch tiếng Nga.

Adobe Photosiêu thị là trình sửa đổi giao diện phổ biến độc nhất vô nhị vào thời đại của bọn họ, được áp dụng lành mạnh và tích cực do cả những người chuyên nghiệp hóa với nghiệp dư. Cmùi hương trình này được thiết bị hỗ trợ tiếng Nga, tuy nhiên, nếu như giao diện vào trường phù hợp của bạn là 1 trong những công tác bởi ngôn ngữ khác, thì việc áp dụng lịch trình đã trsinh hoạt phải khó khăn rộng các.

Trong những năm, cơ chế biến hóa ngữ điệu đến toàn bộ các phiên bạn dạng của lịch trình này vẫn được giữ nguyên. Bất nói ngôn từ nào được thiết đặt trong công tác này vào trường vừa lòng của bạn, sự thu xếp của những bộ phận vẫn giống như nhau, tức là chúng ta chỉ cần thực hiện đúng chuẩn những khuyên bảo dưới.

Làm bí quyết nào nhằm đổi khác ngôn từ vào Adobe Photoshop?

Xin chú ý rằng những giải đáp sau đây vẫn chỉ gồm hiệu lực hiện hành giả dụ ngôn từ Nga đã có "đưa" vào chương trình. Nếu ai đang áp dụng lắp ráp không tồn tại bản thảo, có thể là vào ngôi trường vừa lòng của doanh nghiệp, ngôn ngữ giờ Nga chỉ đơn giản là không tồn tại vào hệ thống, Có nghĩa là bạn sẽ yêu cầu thiết đặt thêm bộ bạn dạng địa hóa.

1. Khởi chạy Adobe Photocửa hàng. Nhấp vào khu vực phía trên của hành lang cửa số bên trên tab trang bị hai tự bên trái (trong trường đúng theo của công ty chúng tôi, đấy là nút "Chỉnh sửa") và kế tiếp gửi mang lại mục sau cùng vào list "Ssống thích" và tiếp nối chọn phú thứ nhì "Giao diện".

*

2.Ở khu vực phía bên dưới của hành lang cửa số có một kân hận "Tùy chọn văn phiên bản hình ảnh người dùng"... Trong đó, mục trước tiên vào danh sách ở "Ngôn ngữ giao diện bạn dùng", trong các số đó các bạn chỉ cần mở rộng danh sách và chọn "Tiếng Nga" ("Tiếng Nga"). Bạn vẫn phải khởi rượu cồn lại Photocửa hàng nhằm vận dụng những thay đổi.

*

Xin để ý rằng nếu khách hàng không tìm thấy ngôn từ Nga trong danh sách, có thể ngôn ngữ này bị thiếu thốn trong hệ thống của công ty. Trong trường phù hợp này, cách tốt nhất để có được bản địa hóa tẻ nphân tử là thiết lập xuống bạn dạng craông chồng.

Xem thêm: Cách Khắc Chế Rumble Top - #1 Tổng Hợp Cách Khắc Chế Rumble Từ Tướng

Quý khách hàng vẫn bắt buộc mngơi nghỉ ngẫu nhiên luật tra cứu kiếm nào trong trình để mắt của bản thân mình và nhập loại tầm nã vấn sau vào đó: "Russifier Adobe Photoshop "... Chúng tôi không cung ứng liên kết cho Russifier trong nội dung bài viết, vì trong ngôi trường hợp này, Russifier chỉ được yêu cầu lúc thực hiện phần mềm không có giấy tờ.

Tùy thuộc vào một số loại craông xã, các hành vi không giống rất có thể không giống nhau: nó có thể là một trong những tệp exe cộ rất cần phải khởi chạy bằng phương pháp thực hiện cài đặt tự động crachồng bên trên máy vi tính hoặc nó hoàn toàn có thể là 1 trong những tlỗi mục đựng các tệp, vì thế, cần phải đưa cho một tlỗi mục C: Tệp công tác Adobe Adobe Photoshop Ngôn ngữ... Điều duy nhất rất cần được xem xét trong cả hai ngôi trường phù hợp là Photosiêu thị bắt buộc được đóng góp trên thời điểm thiết đặt bạn dạng craông chồng.

*

Chúng tôi hi vọng nội dung bài viết này vẫn giúp cho bạn giải quyết vấn đề cùng với ngôn ngữ, điều này đang dễ dàng hóa quá trình làm việc vào lịch trình.

thường thì khi bạn nỗ lực tùy chỉnh cấu hình Adobe Reader, chúng ta cũng có thể vô tình cài đặt giờ Anh hoặc bạn quên lựa chọn giờ Nga khi setup công tác, và tiếp đến chương trình Adobe Reader ban đầu chạy với bối cảnh giờ đồng hồ Anh.

Cách dịch trình gọi adobe lịch sự giờ đồng hồ Nga

Tgiỏi thay đổi ngữ điệu của bối cảnh chương thơm trình

Để chế tạo ra hình ảnh của chương trình Adobe Reader bằng tiếng Nga, hãy có tác dụng nhỏng sau. Khởi chạy Adobe Acrobat Reader 11 RUS với nhấp vào “Chỉnh sửa”. Một menu ngữ chình họa sẽ xuất hiện thêm sinh hoạt dưới thuộc, nhấp vào "Preferences".

*
Cài đặt trình hiểu adobe vi

Tùy lựa chọn Adobe Reader sẽ mở ra. Trong cột phía trái, hãy tra cứu và nhấp vào "Ngôn ngữ". Bây giờ ở bên buộc phải trong mục trước tiên "Ngôn ngữ ứng dụng", bạn phải lựa chọn mục "Chọn khi khởi động ứng dụng" từ bỏ list bật lên. Để giữ thiết lập, hãy nhấp vào nút ít "OK" dưới.

*
quý khách buộc phải thay đổi ngôn ngữ vào trình gọi adobe

Bây tiếng bạn phải đóng hoặc tắt Adobe Reader. Lúc bạn khởi cồn lại Adobe Acrobat Reader RUS, một hành lang cửa số nhỏ tuổi đã lộ diện.

*
Chọn tiếng Nga trong trình phát âm Adobe 11

Trong cửa sổ này, chọn ngôn từ giờ đồng hồ Nga cùng nhấp vào "OK".

*
Adobe acrobat reader phiên bạn dạng giờ Nga

Cmùi hương trình vẫn bước đầu với hình ảnh giờ Nga và hiện giờ bạn đã biết cách tạo thành Adobe Reader giờ đồng hồ Nga.

lúc thiết lập chương trình Adobe Premiere Pro bởi một ngôn từ như thế nào đó, ví dụ như giờ đồng hồ Anh, người dùng tiếp nối trường đoản cú đặt ra câu hỏi, liệu ngôn từ này có thể chuyển đổi được không cùng thực hiện như vậy nào? Thật vậy, vào Adobe Premiere Pro gồm một khả năng những điều đó. Tuy nhiên, phương pháp này không vận động bên trên toàn bộ những phiên phiên bản của công tác.

Cách chuyển đổi ngôn từ của hình ảnh Adobe Premiere Pro tự tiếng Anh quý phái giờ Nga

Sau khi xuất hiện sổ bao gồm của chương trình, các bạn sẽ không tìm thấy thiết lập nhằm thay đổi ngôn từ, vị chúng đã bị ẩn. Để ban đầu, bạn cần dấn phím tắt "Ctr + F12" bên trên những cửa sổ... Một đồ họa điều khiển và tinh chỉnh quan trọng đặc biệt vẫn xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị. Trong số nhiều công dụng khác, bạn phải tìm dòng "ApplicationLanguage"... Trong trường này, ngữ điệu của tớ được đặt thành giờ đồng hồ Anh "En_Us"... Tất cả hồ hết gì tôi phải có tác dụng là viết chiếc này núm bởi "En_Us" "Ru_Ru".

*

Sau kia, công tác nên được đóng với khởi đụng lại. Về triết lý, ngôn từ cần biến hóa.

Nếu, thế vì một tập hòa hợp những tính năng, chúng ta thấy một bảng tinh chỉnh và điều khiển nhỏng vào hình, thì phiên phiên bản này không cung cấp đến bài toán biến đổi ngôn ngữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.