Đóng gói powerpoint 2010

Trong nội dung bài viết lần trước thì hiệp tác viên mặt tôi đã lí giải rất cụ thể đến chúng ta bí quyết cnhát nhạc vào PowerPoint với cnhát Clip vào PowerPoint rồi.

Bạn đang xem: Đóng gói powerpoint 2010

Tất nhiên là biện pháp làm thì tương đối dễ dàng và đơn giản, cùng bản thân cho rằng ai hiểu hoàn thành cũng có thể có tác dụng được một cách rất dễ dãi. Tuy nhiên, có nhiều các bạn bình luận hỏi là mong muốn copy tệp tin PowerPoint đó sang 1 máy vi tính không giống để trình chiếu, mà lại vẫn tồn tại âm thanh và đoạn Clip có vào file kia thì có tác dụng như thế nào?


Mình cũng đã trả lời khá nhiều lần mang lại thắc mắc này rồi, mặc dù mình nghĩ là phải bao gồm một nội dung bài viết nhằm các bạn cũng có thể nhân thể theo dõi và quan sát rộng. Và cũng hoàn toàn có thể là các các bạn sẽ phải dùng cho.

I. Mục đích của bài viết này là gì?

Vâng, sau khi thực hiện theo bài xích lí giải này thì bạn cũng có thể đóng gói thành công xuất sắc bài xích trình bày PowerPoint của chúng ta (bao gồm cả hình hình ảnh, video, âm tkhô giòn, font chữ..).Có thể copy file này đi trình chiếu sống bất cứ máy tính xách tay làm sao cơ mà không ngại bị lỗi.Dung lượng sau thời điểm đóng gói sẽ được tối ưu hơn.

II. Hướng dẫn biện pháp đóng gói tệp tin PowerPoint (bao gồm đoạn phim, nhạc..)

Có không hề ít cách để bạn cũng có thể chạy Slide bao hàm cả video clip cùng âm tkhô hanh mà không phải lo ngại bị lỗi. Mình đã trình diễn lần lượt bên dưới đây.

#1. Để phổ biến tất cả vào một trong những thỏng mục

Cách làm này đơn giản dễ dàng thôi. Quý khách hàng hãy copy tất cả Video, nhạc, hình ảnh…. vào tầm thường một tlỗi mục. Sau đó bắt đầu thực hiện chế tạo Slide. Và tất yếu, slide sau khi bạn tạo ra chấm dứt thì cũng phía trong thư mục này.

Xem thêm: Download Autocad 2014 32/64 Bit Full [email protected] Link Google Drive + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Lúc này, lúc hy vọng trình chiếu qua 1 máy tính xách tay không giống thì chúng ta chỉ cần copy mẫu thỏng mục này đi làm dứt.

Cách này đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên chưa được tối ưu lắm. Nếu các bạn chưa phù hợp thì hoàn toàn có thể bước lịch sự bước thứ hai sau đây.

#2. Đóng gói Slide thành một thỏng mục (khulặng dùng)

Cách thức làm này sẽ được về tối ưu dung lượng hơn. Quý Khách có tác dụng nlỗi sau:


+ Bước 1: Msinh sống Silde mô tả ra => chọn File

*
*
*
*
*
*
*

III. Lời Kết

Vâng, như vậy là mình vừa lí giải hết sức cụ thể đến chúng ta giải pháp gói gọn file PowerPoint bao hàm cả nhạc và video, nhằm chạy được trên những máy tính không giống nhau rồi nhé.

Ngoài những phương pháp cơ mà tôi đã gợi ý trên ra, nếu như khách hàng còn phương thức nào hay hơn không giống thì nhớ rằng share lại đến đồng đội, nhằm cùng mọi người trong nhà giao lưu và học hỏi thêm nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.