Giới Hạn Băng Thông

Bỏ giới hạn đường dẫn bên trên Windows 10 là tư tưởng còn lạ lẫm với khá nhiều tín đồ. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể chúng ta chưa chắc chắn, Windows 10 luôn giới hạn mức áp dụng mạng của người tiêu dùng bằng cách giới hạn đường truyền ở tại mức buổi tối nhiều là 80%.

Bạn đang xem: Giới hạn băng thông


*

Thủ thuật bỏ giới hạn băng thông

Việc giới hạn băng thông trên Windows 10 cũng là một Một trong những nguyên nhân tại vì sao tốc độ mạng bị chậm lúc thiết lập tệp tin xuống tự Internet. Trong bài viết này bọn họ đã thuộc tò mò 2 bí quyết không giống nhau để có thể tắt số lượng giới hạn đường dẫn Win 10, Phục hồi vận tốc sở hữu xuống buổi tối đa mang lại máy vi tính.


Băng thông là lượng tài liệu được truyền từ bỏ nguồn cùng đích trong một size thời hạn giới hạn với được đo bằng đối kháng vị: Megabyte bên trên giây (Mbps) hoặc Gigabyte trên giây (Gbps).

Mặc định, Windows giới hạn kỹ năng áp dụng của băng thông của người dùng làm tránh vấn đề toàn bộ băng thông số đông bị tiêu thú không còn. Bởi khối hệ thống sẽ đề nghị khoảng 20% đường dẫn cho các tác vụ quan trọng liên quan cho tới khối hệ thống như: Cập nhật Windows, gia hạn giấy tờ,...

*

Lý vị buộc phải tắt số lượng giới hạn băng thông

Windows không sở hữu hoàn toàn lượng đường truyền này nhưng chỉ bảo vệ rằng các tác vụ quan trọng đặc biệt vẫn được ưu tiên thực hiện ngay cả khi chúng ta đã tải xuống / download lên những tệp Khủng.


Hướng dẫn bỏ số lượng giới hạn băng thông trên windows 10


Lưu ý:Khi tiến hành thủ thuật xóa sổ giới hạn băng thông có thể dẫn đến sự việc hệ thống chẳng thể mua xuống các phiên bản cập nhật, phân phối vá giành riêng cho hệ quản lý. Để tăng tốc độ tải bên trên máy vi tính bị giới hạn đường truyền các bạn triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R → Gõ lệnh gpedit.msc → Nhấn OK.

*

Truy cập Local Group Policy Editor

Bước 2: Tại Local Group Policy Editor, lựa chọn Administrative TemplatesNetwork.

Xem thêm: Phần Mềm Sửa Lỗi Win 7 Full Crack Mới Nhất, Windows Repair Pro 2021 V4

Cách 3: Trong QoS Packet Scheduler, tìm kiếm với mnghỉ ngơi bảng Limit reservable bandwidth.

*

Mở bảng Limit reservable bandwidth

Bước 4: Chọn Enabled → Sau kia thiết lập Bandwidth limit (%)về về tối đa là0% hoặc tùy thuộc vào ý mong muốn.

Bước 5:Cuối cùng các bạn dấn Apply cùng Ok để hoàn tất.

*

Thực hiện nay chuyển đổi giới hạn

Bước 6: Bây tiếng msinh hoạt CMD và nhập gp/force nhằm áp dụng các biến hóa.

Sau Khi biến hóa setup new, chúng ta cũng có thể nhận biết sự khác hoàn toàn về tốc độ cài đặt xuống Khi mua xuống những tệp lớn hơn từ bỏ mạng internet.

Nhỏng đã nhắc trước kia, việc chuyển đổi giới hạn đường truyền trường đoản cú 80% lên 100% rất có thể chưa hẳn là quyết định tối ưu. Tuy nhiên, nếu khách hàng vẫn đề nghị sở hữu tệp tin nhanh lẹ thì có thể sàng lọc phương án này.

Sau Lúc quăng quật giới hạn đường dẫn bên trên Windows 10, chúng ta cũng có thể thiết lập lại nhằm bảo đảm khối hệ thống luôn luôn được liên tiếp update về tối ưu tuyệt nhất. Cảm ơn chúng ta vẫn quan sát và theo dõi bài viết của Sửa trị laptop 24h .com. Đừng quên quan sát và theo dõi công ty chúng tôi để cập nhật ban bố tiên tiến nhất về công nghệ, mẹo nhỏ hàng ngày nhé!


Mách bạn giải pháp msinh sống khóa Bitlocker Windows 10 bổ ích nhất

Hướng dẫn kiểm tra đường dẫn mạng trên nhà

Hướng dẫn lấy lại Menu Ribbon Windows 10, File Explorer trên Windows 11


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.