Hạ phiên bản android

Cập nhật lần cuối vào ngày 8 tháng 20hai mươi năm XNUMX của Jason Ben
*

khi điện thoại thông minh của người tiêu dùng kết nối với máy dienanhtp.com tính của người sử dụng, bạn sẽ thấy có nhì nút ít rõ ràng: Sao lưu một lượt nhấp Sao giữ và Hồi phục một lần bấm Sao lưu giữ, cùng tiếp nối nhấp vào Sao lưu lại một lần nhấp theo yêu cầu cá nhân của người sử dụng.

Bạn đang xem: Hạ phiên bản android

Lưu ý: Bạn rất có thể lựa chọn dữ liệu đặc biệt các bạn sẽ sao lưu lại trên điện thoại cảm ứng thông minh của chính bản thân mình.

*

Sau lúc hoàn tất tải xuống tệp, bạn phải khởi chạy tải xuống trường đoản cú Menu bước đầu bên trên laptop của bản thân với không nhấp vào ngẫu nhiên nút ít như thế nào trên bối cảnh không tính những quy định Nền tảng SDK Android với trình điều khiển USB của Google trong lúc Trình thống trị SDK msinh hoạt.

Cuối thuộc, bạn sẽ chọn gói Cài đặt những gói 2 của Pháp với bản thảo Chấp nhận> Cài đặt.

Xem thêm: Tuyển Tập Ảnh Chế Mùng 8 Tháng 3, Ảnh Hài Hước 8/3, Chế Ảnh 8/3 Bá Đạo Nhất

Bước 4: Tải xuống hình hình ảnh xí nghiệp Android của phiên bản điện thoại thông minh của bạn

Quý Khách có thể mua xuống hình hình họa xí nghiệp Android phù hợp với điện thoại cảm ứng thông minh của doanh nghiệp bên trên Trang web Nhà phát triển Android của Google. Hãy chắc chắn rằng rằng chúng ta download đúng phiên bản bạn phải. Nếu không, lỗi sẽ được triển khai hoặc hạ cấp quy trình sẽ không còn liên tiếp. Từ kia, hãy nhớ giải nén hoặc Giải nén hình hình họa xí nghiệp Android đã tải xuống.

Bước 5: Cắm điện thoại thông minh của khách hàng vào máy tính của bạn

Mở điện thoại thông minh của công ty với kiếm tìm tùy chọn Nhà trở nên tân tiến hoặc xóa màn hình hiển thị, chạm mạnh vào hình tượng USB vào vài ba giây với sau đó bạn sẽ thấy gỡ lỗi USB. Quan trọng độc nhất, cho phép gỡ lỗi.

Tìm phát âm thêm về Cách nhảy gỡ lỗi USB trên Android

Cách 6: Flash hình hình họa nhà máy Android vẫn thiết lập xuống và gỡ cài đặt phiên phiên bản Android mới nhất chúng ta cập nhật

Trước tiên, các bạn sẽ mnghỉ ngơi Commvà Prompt với gõ bên trên máy dienanhtp.com tính của công ty. Cdandroid-sdkpl platform-tools, sau đó nhận nút ít Enter;Thđọng nhì, chỉ cần gõ: adb khởi hễ lại cỗ download khởi cồn cùng nhấp vào nút ít Enter;Thđọng ba, gõ khóa OEM fastboot OEM mlàm dienanhtp.comệc khóa và tiếp đến vật dụng Android (năng lượng điện thoại) sẽ tiến hành msống khóa;

(Lưu ý: Nếu chúng ta làm cho điều này, thì số đông đồ vật bên trên điện thoại cảm ứng của bạn sẽ biến mất. Nhưng sau tất cả, nếu bạn làm theo toàn bộ quá trình nhưng mà chúng tôi khuyên bạn nên có tác dụng, bạn sẽ ko gặp phải vấn đề mất tài liệu. Hãy cẩn thận!)

Thđọng bốn, bạn cần phải gõ Flash flash-all Tất cả vì chưng mục đích cài đặt bộ thiết lập khởi cồn, phần sụn cơ sở và hệ quản lý điều hành, phiên bạn dạng bạn phải hạ cấp;

Cách 7: Chờ hóng công dienanhtp.comệc

Quý Khách sẽ không mất nhiều thời gian để thấy rằng quá trình hạ cung cấp đã có tiến hành. Giữ điện thoại của bạn còn sống. Trong khoảng tầm vài ba phút ít, điện thoại cảm ứng của các bạn sẽ khởi đụng lại, điều đó Tức là ở đầu cuối bạn đã hạ cấp điện thoại thông minh của doanh nghiệp xuống phiên phiên bản bạn sử dụng trước đó. Tất cả những anh tài bạn cỗ vũ xuất hiện. Tuy nhiên, các bạn sẽ phân biệt toàn bộ các dữ liệu vẫn bặt tăm. Xin hãy nhờ rằng phía trên không phải là bước sau cùng.

Bước 8: Khôi phục dữ liệu điện thoại thông minh của bạn

Msinh hoạt Dữ liệu & Khôi phục Android trên laptop của chúng ta, lựa chọn tài liệu bạn cần sao lưu lại với đánh dấu vào ô phía dưới nhằm chế tạo ra mật khẩu nếu bạn có nhu cầu. Nếu bạn phải Phục hồi tài liệu điện thoại của bản thân sau thời điểm kết thúc câu hỏi hạ cung cấp Android, các bạn sẽ lựa chọn 1 bản sao lưu giữ vào đồ họa của Dữ liệu và Khôi phục Android như bạn có thể thấy từ bỏ hình hình họa bên dưới và kế tiếp nhấp vào nút Bắt đầu khởi hễ. Khi nó đã ngừng, tất cả dữ liệu bên trên phiên bản sau cùng các bạn update sẽ được đưa sang phiên phiên bản hạ cung cấp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.