Miễn Phí Bản Quyền Phần Mềm Hd Video Converter Factory Pro

WonderFox HD Video Converter Factory là một chương trình hỗ trợ chuyển đổi định dạng video hay được gọi cái tên dân dã là đổi đuôi video. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory nổi bật so với các trình chuyển đổi video khác bởi khả năng hoạt động nhanh chóng và chất lượng đầu ra cực cao.

Bạn đang xem: Miễn phí bản quyền phần mềm hd video converter factory pro

*

Phần mềm chuyển đổi video này hỗ trợ bộ mã hóa mới nhất H265 (HEVC), VP9 và nhiều định dạng video HD. Nó có thể chuyển đổi các video như HDTS, MKV, AVCHD, HDTV BDAV and MPEG-TS, HD-camcorder và hơn 300 bộ mã hóa video, âm thanh khác. Với công nghệ chuyển đổi tiên tiến, HD Video Converter Factory Pro có khả năng chuyển đổi ngược, video từ độ nét tiêu chuẩn (SD) sang độ nét cao (HD) như HD MP4, HD MKV, HD AVI, HD MTS, HD TRP, thậm chí chuẩn 4k.

Một điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng nén video. Công cụ này sẽ giảm kích thước video (chuyển đổi video HD thành video SD) và các video sau khi chuyển đổi gần không có sự thay đổi về chất lượng so với bản gốc. Vì vậy, bạn có thể giải phóng một lượng lớn không gian lưu trữ trên thiết bị của mình.

Xem thêm: Cách Tiếp Tục Download Với Idm Ngừng Download Giữa Chừng, Hướng Dẫn Tiếp Tục Download, Resume Trong Idm

Trình tải xuống video hoạt động bằng cách phân tích URL mà bạn nhập, sau đó hiển thị các độ phân giải hoặc định dạng khác nhau của video đó (nếu có) trong một danh sách để bạn lựa chọn. Từ đó bạn có thể chọn tải xuống độ phân giải video cụ thể mà mình yêu thích. Ưu điểm chính của trình tải xuống video là hỗ trợ hầu hết các trang web phát video trực tuyến. Trên thực tế, bất kỳ URL nào chứa video đều có thể được tải xuống bằng công cụ này.

Đặc điểm, tính năng:

Chuyển đổi qua lại giữa hơn 300 codec video khác nhauChuyển đổi video từ SD thành HD, thậm chí là chất lượng 4KKhả năng nén video mạnh mẽ, giúp tiết kiệm không gian lưu trữBộ chuyển đổi âm thanh tích hợp giúp cho âm thanh chất lượng tốt hơnHỗ trợ tải về các video từ mạng xã hộiTích hợp công cụ sửa video: Xóa phần không mong muốn, cắt, ghép video, áp dụng các hiệu ứng vui nhộnVới công cụ ViSubtitler, bạn có thể xóa phụ đề hoặc thêm phụ đề khi chuyển đổi videoTăng và giảm âm lượng của các tập tin video gốc

Download: WonderFox HD Video Converter Factory

License key:

VC-HDPB-842D300785-F5D3B9FFC5-D7FBE0FEB5

*

Lưu ý: Các bạn phải kích hoạt key trước ngày 03 tháng 06 năm 2019 nhé. Hãy nhanh tay sở hữu phần mềm hữu ích này trước khi quá muộn nào. Chúc các bạn thành công!


*
Giới thiệu về tác giả

Chào các bạn. Mình là Hùng. Blog này được mình lập ra với mục đích chia sẻ bản quyền miễn phí và các thủ thuật máy tính hay. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.


Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.