Hệ Điều Hành Linux Tốt Nhất

Mục lục bài viết

Các hệ điều hành quản lý Linux tốt nhất có thể hiện tại nay4. SolusCâu hỏi thường gặp về phân pân hận Linux

Tốc độ cải tiến và phát triển của Thị Trường Linux bây giờ thật đáng ngạc nhiên cùng rất mừng Khi xã hội sử dụng Linux ngày dần lớn mạnh. Trong nội dung bài viết này, chúng ta hãy nói tới 10 Distro Linux tốt nhất mà chúng ta tránh việc bỏ qua vào thời điểm năm 2021. Nếu chúng ta new áp dụng Linux với mang lại trên đây để tìm tìm nguyên do để gửi lịch sự Linux, thì đây là 10 nguyên nhân tại sao chúng ta nên gửi sang Linux.

Bạn đang xem: Hệ điều hành linux tốt nhất

Một trong những điều tốt nhất có thể về Linux là kỹ năng tùy biến chuyển. Bất nhắc sở thích của doanh nghiệp là gì, sẽ có được ít nhất một phiên bản phân păn năn (distro) Linux mà lại chúng ta chắc chắn vẫn phù hợp.CHAOS – ứng dụng Rat máy tính xách tay trường đoản cú xa một cách dễ ợt


*

Hướng dẫn setup Discord cho LinuxCó phải chơi game trên Linux không?


*

Lý chính do sao Triều tiên còn thực hiện hệ quản lý và điều hành Linux không tân tiến


Các hệ quản lý và điều hành Linux rất tốt hiện nay nay

1. Ubuntu

*


Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận rằng Ubuntu là một trong trong số những Linux Distro thịnh hành nhất. Sự dễ dàng và đơn giản của Ubuntu tạo cho nó trở nên một hệ quản lý nhân Linux được sử dụng các duy nhất bên trên thế giới. Ubuntu tiên tiến nhất cũng đã hỗ trợ chơi trò giải trí ổn định.


Môi trường Desktop mang định, GNOME, hỗ trợ không hề ít tùy chọn cấu hình thiết lập. Cộng đồng người dùng Ubuntu tương đối đông, bọn họ luôn luôn giúp đỡ bạn trường hợp chạm mặt khó khăn lúc áp dụng hệ điều hành quản lý này.

Download Ubuntu

2. Pop! _OS

*


Mặc mặc dù Pop_OS dựa trên Ubuntu, nhưng lại Pop_OS Cảm Xúc bóng căng hơn với ko có nhiều nhân tài vượt như Ubuntu. Pop! _OS là 1 trong những Một trong những bản phân phối hận Linux tốt nhất có thể để chơi trò chơi (nhờ vào ISO riêng lẻ cùng với Nvidia Graphics) và thực hiện đến quá trình hàng ngày. Pop! _OS có phong cách thiết kế nhằm rời màn hình hiển thị lộn xộn và giúp cho bạn triệu tập rộng vào quá trình của bản thân.


Tính năng khá nổi bật nhất của Pop! _OS, cùng cũng là điểm khác hoàn toàn lớn nhất của nó đối với Ubuntu, là phiên bạn dạng GNOME được sửa thay đổi kèm theo cùng với nó. Danh sách đầy đủ các tiện ích độc đáo và khác biệt được tổng đúng theo bên trên website chính thức.,Không gian thao tác làm việc nâng cấp, phím tắt và xếp ông chồng cửa sổ. Sau Lúc thao tác làm việc cùng với nó vào vài ba phút ít, bạn sẽ thấy các cửa sổ và ứng dụng rất giản đơn quản lý cùng chạy bên cạnh đó. Về cơ phiên bản, giao diện đã được thu xếp phải chăng để giúp người dùng cai quản quy trình làm việc được tốt rộng.

Download Pop! _OS


3. Linux Mint

*

Nếu nhiều người đang cần sử dụng Windows, Linux Mint là 1 trong hệ điều hành và quản lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhằm test bởi vì nó giống như Windows về nhiều phương diện. Nó là một trong những phiên bản phân phối dựa trên Ubuntu tất cả giao diện người dùng đã nhắc nhở chúng ta về Windows XPhường.

Điều đó nói rằng, bạn dạng phân păn năn hơi dễ dàng sử dụng. Người dùng rất có thể chọn từ bỏ bố môi trường thiên nhiên laptop nhằm bàn – Cinnamon, Xfce cùng MATE, trong những số ấy mình thích Cinnamon rộng vày hình thức bề ngoài dễ áp dụng của nó. Linux Mint Xfce là một trong Một trong những bạn dạng phân phối Linux nkhô nóng duy nhất mà tôi đã test.

Download Linux Mint


4. Solus

*


Trước hết, Solus là 1 bản phân phối hận của nó. Nói cách không giống, nó không dựa vào bất kỳ bản phân păn năn Linux làm sao không giống. Điều này sẽ khiến cho Solus trngơi nghỉ bắt buộc khá khác biệt với thú vui. Lúc bấy giờ ko có rất nhiều bạn dạng phân phối Linux được viết từ đầu. Có không hề ít cố gắng nhằm tạo ra những bạn dạng phân phối Linux mới nhưng chúng hiếm Khi thành công. Solus chắc hẳn rằng là một trong nước ngoài lệ vào sự việc này. Mới 3 năm tuổi nhưng đang có mặt vào trang đầu bên trên Distrowatch.com

Solus gồm bốn đổi mới thể – Budgie, MATE, GNOME, với Plasma cùng là 1 trong bản phân phối hận cuốn nắn chiếu. Solus cũng cung ứng những khối hệ thống kiểm soát và điều hành phiên bạn dạng, trình chỉnh sửa với ngôn từ xây dựng, khiến cho nó trở thành một trong những bản phân pân hận Linux tốt nhất cho những bên cải cách và phát triển.

Xem thêm: Phần Mềm Kế Toán Misa Sme - Phần Mềm Kế Toán Misa Full Crack

Solus nói bình thường là dịu, ổn định cùng đáng tin cậy

Download Solus

5. Manjaro

*

Điều khiến cho tín đồ new ban đầu mệt mỏi mõi độc nhất vô nhị làm việc Arch là quá trình setup nhưng lại Manjaro thì không giống. Đây là phiên bản phân phối dựa trên Arch dành riêng cho tất cả những người mới bước đầu với cách thiết đặt dễ rộng.

Mọi sản phẩm công nghệ từ bỏ hình ảnh người tiêu dùng mang đến những ứng dụng sở hữu sẵn các hoàn hảo cho tất cả những người new ban đầu. Nó kèm theo cùng với những môi trường thiên nhiên Desktop khác nhau nlỗi những biến đổi thể KDE Plasma, GNOME cùng XFCE, khiến cho nó phát triển thành một giữa những bạn dạng phân phối hận Linux dựa vào Arch tốt nhất nhằm dùng test vào thời điểm năm 2021.

Download Manjaro

6. Kubuntu

*

Kubuntu là phiên phiên bản thừa nhận của Ubuntu với môi trường thiên nhiên Desktop KDE 5 Plasma. KDE là một trong những Một trong những môi trường xung quanh bao gồm bối cảnh hiện đại bên trên Linux đề nghị hoạt động hơi nkhô hanh và dễ dàng sử dụng. KDE 5 Plasma ít chiếm RAM và vận động tương đối xuất sắc. Dựa bên trên Ubuntu, Kubuntu là 1 trong bản phân păn năn hoàn hảo nhất cho người bắt đầu ban đầu và là một trong số những bản phân păn năn Linux cực tốt nhưng chúng ta có thể Download với dùng test.

Download Kubuntu


7. elementary OS

*

Chà, nếu như bạn có nhu cầu Laptop của bản thân mình giống như một cái Macbook thì elementary OS dành riêng cho chính mình. Elementary OS là bạn dạng phân phối hận dựa vào Ubuntu bao gồm hình ảnh người dùng kiểu như với macOS cùng chắc chắn rằng là 1 trong những trong số những bạn dạng phân phối hận đẹp mắt cơ mà tôi vẫn xem qua cùng chắc chắn là 1 trong số những phiên bản phân păn năn Linux tốt nhất có thể mang lại máy vi tính.

lúc Download nhớ nhập số 0 địa điểm Pay What You Want

Download elementary OS

8. Parrot OS

*


Nếu chúng ta ham mê mảng bảo mật với kiểm test, thì bắt buộc làm lơ hệ điều hành và quản lý Parrot OS. Từ phiên bạn dạng CEH v11 vẫn thay thế sửa chữa Kali Linux bằng Parrot. Đây là hệ điều hành và quản lý mạnh mẽ được tích thích hợp sẵn các nguyên tắc hack để hỗ trợ vấn đề học và thực hành tấn công dành riêng cho tin tặc.

dienanhtp.com vẫn có một seri về Parrot OS, chúng ta có thể thủng thẳng nghiên cứu và phân tích.

Download Parrot OS

(Nhái IP hoặc VPN nhằm truy nã cập)

Câu hỏi thường gặp gỡ về phân phối Linux

Tôi đề nghị sử dụng Distro Linux nào?

Nếu bạn là người new bước đầu hoàn hảo, tôi khulặng bạn nên bắt đầu cùng với ngẫu nhiên bản phân phối dựa vào Ubuntu như thế nào. Đối với gần như người tiêu dùng tất cả kinh nghiệm, Manjaro, Solus là rất nhiều bản phân păn năn tuyệt vời.

Từ “Distro” vào Linux có nghĩa là gì?

Thuật ngữ “Distro” là viết tắt của Phân pân hận. hầu hết phiên bản phân pân hận khác nhau được kiến thiết bên trên nhân Linux nhằm đem lại rất nhiều đề xuất khác biệt cho những người tất cả sở trường khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.