Hẹn Giờ Tắt Máy Tính Pc

Quý Khách sẽ thiết lập một tập phim, tốt cài đặt một trong những phần mềm … tất cả dung lượng phệ cùng cần mất đến hơn cả tiếng đồng hồ thời trang bắt đầu kết thúc.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt máy tính pc

Trong thời điểm này chúng ta không tuyệt nhất thiết buộc phải ngóng cho tới khi hoàn chỉnh nhằm tắt sản phẩm công nghệ, nếu như bạn vẫn bận một câu hỏi gì đó mà bắt buộc ngóng đến lúc xong xuôi để tắt thứ thì hoàn toàn có thể hứa hẹn giờ đồng hồ để máy tính xách tay tự động hóa tắt.


Bài viết này dienanhtp.com vẫn share với chúng ta một số trong những phương pháp giúp cho bạn hứa tiếng tắt trang bị tính nhanh hao tuyệt nhất.

I. Cách hứa giờ đồng hồ tắt máy tính xách tay nhanh

Có nhiều phương pháp hứa giờ tắt máy tính đơn giản dễ dàng nhưng mà chúng ta có thể search thấy bên trên Internet. Tuy nhiên, dưới đấy là 3 biện pháp theo bản thân thấy là đơn giản dễ dàng cùng nkhô nóng duy nhất. Và mình cho rằng chỉ việc gắng nào đầy đủ dùng rồi !

Cách #1: Hẹn giờ đồng hồ tắt đồ vật bằng cách ko thực hiện phần mềm

Chỉ với đông đảo làm việc khôn cùng dễ dàng và đơn giản thôi là bạn đã sở hữu thể hứa hẹn giờ đồng hồ cũng như hủy lệnh hứa tắt sản phẩm rồi. lấy một ví dụ bạn thích hẹn sau 50 phút ít nữa máy tính xách tay đã tự động hóa tắt.

Xem thêm: Đầu Số 047 Là Của Tỉnh Nào, Thận Trọng Với Đầu Số 046,047

(Lưu ý cách này hoàn toàn có thể chuyển động trên Windows XP, Win Vista, Win 7, Win 8, Win 8.1 , Windows 10 mình không demo tuy vậy vững chắc vẫn hoạt động tốt :D) Bạn sử dụng lệnh sau:

shutdown -s -t 3000

Trong số đó bạn cần nhớ nlỗi sau:

-s : Viết tắt của trường đoản cú shutdown (tắt máy).-t : cam kết hiệu thời hạn tính theo giây.3000 : Số giây nhưng mà bạn có nhu cầu tắt vật dụng. Tại trên đây bạn thích 50 phút ít sau tắt sản phẩm đề xuất để 3000, tính năng này tùy ở trong vào bạn thôi nhé.

Giờ các bạn mlàm việc hộp thoại Run lên bằng cách nhận tổ hợp phím Windows + R


*
*
*
*
mShutdownHướng dẫn áp dụng ứng dụng mShutdown

Sau Khi cài đặt phần mềm mShutdown (Link dự phòng / Link dự phòng) về=> chúng ta chạy file mShutdown.exe pháo luôn luôn nhưng không phải cài đặt. Vì là ứng dụng tiếng việt buộc phải thực chất cũng không cần thiết phải hướng dẫn gì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.