DOWNLOAD HIREN BOOT

Trong quy trình thực hiện máy tính, các bạn chắc hẳn rằng khôn cùng quan tâm đến sự việc PC một mực đề xuất được thu xếp hợp lí. Việc sử dụng thiết lập sạch mát truyền thống tạo nên PC sạch mát và mới thật sự, nhưng lại nhược điểm của nó đó đó là đề xuất mất 2 hoặc 3 giờ để thiết đặt lại trình điều khiển hay là ở đoạn cứng được tải để lên máy tính. Hình như trường vừa lòng laptop gặp gỡ sự cố gắng để hoàn toàn có thể khởi cồn hoặc tải hệ điều hành quản lý, hoặc chẳng thể truy vấn hệ điều hành và quản lý, ta cần yếu không Call thương hiệu Hiren’s BootCD 15.2.

Bạn đang xem: Download hiren boot


Giới thiệu về phần mềm Hiren’s Bootcd 15.2

Hiren’s BootCD (HBCD) là phần mềm có chứa một số trong những các chương trình chẩn đân oán (pháp luật phục sinh tài liệu, phân vùng, nhân phiên bản cùng hình ảnh đĩa…). Hiren’s BootCD còn được mệnh danh như là một trong lao lý hữu dụng với thật sự gấp rút vào bài toán khắc phục sự cầm máy tính cũng giống như là hồi phục nó.

Hiren’s BootCD 15.2 có công dụng khởi cồn nkhô nóng, thế nên mà hệ quản lý máy tính ko cần mang đến các chế độ có sẵn để có thể thực hiện nó. Với nhị lí vị cơ bạn dạng sau: một là máy tính có thể chạy được Microsoft Windows, nhị là laptop đề xuất cố định chạy được phần mềm Linux.


*

Phải bảo rằng Hiren’s BootCD 15.2 là một trong những phầm mềm đĩa để khởi cồn sẽ hoàn toàn có thể giúp loại trừ những sự nắm máy tính thường xuyên chạm mặt bắt buộc cơ mà ta chưa hẳn mất không ít thời hạn và công sức của con người.

Các dụng cụ ứng dụng làm việc Hiren’s Bootcd 15.2

Công nắm sử dụng phân vùng

Công cầm này có chức năng dùng làm phân loại một trong những phần cố định của ổ cứng, Việc này để giúp đến Việc sao lưu lại vào những tệp hệ thống. Phần mập là đĩa bao gồm sinh sống vào máy vi tính là đĩa C, nguyên nhân là nó đựng những tệp chương trình cùng cả hệ quản lý và điều hành. Trong ngôi trường là hòa hợp một ổ cứng sinh hoạt bên trên máy vi tính được phân vùng thì chắc chắn là sẽ sở hữu được 2 đĩa hòa bình, giành cho phần mềm hệ thống với các tệp sao giữ. Chính sự chủ quyền thân hai đĩa vày vậy giả dụ một ổ lỗi, thì ổ còn sót lại vẫn đã có thể chuyển động bình thường.

Người dùng máy vi tính vẫn rất có thể thoải mái sửa đổi, thay đổi form size của tổng dung lượng, cũng rất có thể xóa ngẫu nhiên phân vùng làm sao nhưng mà dựa vào list những chương trình đã có biên dịch. Việc chế tác những phân vùng ổ cứng cũng đích thực thuận tiện hơn không ít mà ko bắt buộc thiết lập phần mềm hệ thống nlỗi Mac, Linux, hay thậm chí là cả Windows.

Giúp sao lưu giữ cùng phục hồi

Nhiều Khi người dùng có thể lỡ tay xóa những tập tin, mặc dù là chưa phải công dụng phục hồi lúc nào cũng tiện lợi, những tập tin đã trở nên mất dẫu vậy sẽ chẳng bao giờ có thể Phục hồi lại được. Những kngày tiết điểm này đã có được ứng dụng BootCD bù lại bởi một danh sách các chương trình được thực hiện để có thể vừa sao lưu lại, vừa phục sinh với cũng vừa truy xuất tệp một phương pháp dễ dàng. Vấn đề này sẽ giúp đỡ cho tất cả những người sử dụng không có ngôi trường vừa lòng cần yếu tìm kiếm thấy tệp làm sao tuy vậy tệp có sẵn cùng vẫn còn đấy ngơi nghỉ bên trên ổ cứng.

Chống vi-rút ít hiệu quả

Bên cạnh câu hỏi bảo mật thông tin với giúp cho dữ liệu chẳng thể bị lỗi thì một lịch trình diệt vi khuẩn cũng biến thành góp phần duy trì hiệu suất laptop làm việc trạng thái không bẩn. Phần mềm Hiren’s BootCD này sẽ cung ứng một công tác diệt vi khuẩn miễn giá thành với hoàn toàn có thể thooải mái nhằm bước đầu sử dụng ngay lập tức ngay thức thì.

Song tuy nhiên cùng với công tác này, phần mềm còn có một vài phương tiện lau chùi ổ cứng. Trong trường phù hợp thiết bị có chức năng sẽ bị lây truyền các ứng dụng ô nhiễm, Trojan xuất xắc bất kể nhiều loại vi khuẩn làm sao, thì các phép tắc này đang xuất hiện nhằm góp thêm phần ngăn chặn nó.

*

Còn là một trong chế độ kiểm tra

Duy trì PC là 1 trong công việc hơi là trở ngại. Tuy nhiên đối với Hiren’s BootCD thì nó chứa đựng một trong những công tác hoàn toàn có thể để giúp gia hạn sự định hình của dòng sản phẩm tính. Điều quan trọng chính là Hiren’s BootCD cũng có một trong những công tác dùng để làm chất vấn lỗi làm việc bên trên phần cứng. Có tác dụng dự trù tuổi tbọn họ của đĩa cứng, kiểm tra máy vi tính, soát sổ nguyên tố của máy tính và tìm thấy lỗi tạo cho PC cần thiết áp dụng được. Thú vị tuyệt nhất là lúc nó cũng rất có thể phát hiện lỗi sinh hoạt RAM, làm việc những trang bị ổ cứng, USB.

Mật khẩu để bảo mật thông tin hiệu quả

Người dùng thường xuyên siêu sợ hãi người không giống rất có thể đăng nhtràn vào các hệ thống thông tin tài khoản của mình, bởi vì vậy mà vụ việc bình yên và bảo mật vào vai trò cực kỳ quan trọng. Trong số đó thì password chính là công dụng bảo mật cực kì rất dị và linh hoạt. 

Việc người dùng thường giỏi xem nhẹ mậu khẩu đăng nhập của chính mình cũng trở thành không thể xứng đáng lo nữa vị bạn vẫn rất có thể đem lại tài khoản của chính mình cơ mà chưa phải loay hoay mang lại hàng tiếng đồng hồ. Người cần sử dụng vẫn phân biệt ứng dụng này còn có tiềm ẩn những lịch trình phong phú và đa dạng như là Autologon, Windows Key Finder hoặc WindowsGate, toàn bộ những lịch trình này sẽ khởi tạo ra mặt hàng rào nhằm quản lý kết phù hợp với ghi lưu giữ password mang lại máy tính của doanh nghiệp, hơn nữa có tương đối nhiều lịch trình vào Hiren’s BootCD sẽ cung ứng cho chính mình mã hóa password, đòi hỏi ghi ổ cứng hay xóa tệp.

Xem thêm: Cách Điều Tra Thông Tin Của Một Người Nhanh Và Chính Xác Nhất

Phát hiện nay lỗi sai nhanh khô chóng

Bên cạnh gia hạn, Hiren’s BootCD 15.2 còn hỗ trợ lịch trình không giống nhằm mục tiêu kiểm tra lỗi sinh sống trên phần cứng. Thụ vị hơn chính là Việc ước tính và chất vấn máy tính thì ứng dụng cũng trở nên kiểm tra những thành phần không giống nhau của máy. Vấn đề này rất có thể để giúp đỡ đến cỗ cơ chế vạc hiển thị được lỗi nhằm mục tiêu ngăn uống dự phòng hệ thống bị lỗi.

Các phương pháp soát sổ của ứng dụng Hiren’s BootCD sẽ đảm bảo luôn luôn luôn truy hỏi tìm kiếm được những lỗi vào RAM cũng như là làm việc trong bộ lưu trữ, chính vì vậy nhưng mà câu hỏi tàng trữ những quy trình, đồng thời tìm kiếm tìm các lỗi ngơi nghỉ vào ổ đĩa CD/USB trsinh sống đề xuất thiệt dễ dãi rộng rất nhiều.

Link dùng để làm tải về phần mềm Hiren’s BootCD 15.2

Link download ứng dụng Hiren’s BootCD 15.2 bởi fshare: DOWNLOAD

Link download phần mềm Hiren’s BootCD 15.2 bằng Google Drive: DOWNLOAD

Cách tạo USB Hiren’s BootCD 15.2 solo giản

Tuy nhiên, với nguyên lý cứu hộ Hiren’s BootCD 15.2 thì bạn hãy áp dụng một cách thức có tên là ISO2USB, bởi vì cố gắng quy trình chế tác usb boot lại càng đơn giản và dễ dàng không chỉ có thế.

*

Cách tạo thành USB boot với luật ISO2USB

+ Cách 1: quý khách hãy cài 2 nguyên lý ISO2USB cùng Hiren’s BootCD 15.2 bên trên, tiếp nối để nó phổ biến vào một trong những tlỗi mục.

+ Bước 2: quý khách buộc phải dấn con chuột bắt buộc vào khí cụ ISO2USB. Sau kia lựa chọn Run as administrator để hoàn toàn có thể chạy cùng với quyền quản lí trị. Sau Khi tùy chỉnh cấu hình xong thì chúng ta hyax bấm vào Process để bắt đầu vấn đề chế tạo.

+ Bước 3: Công rứa đã bắt đầu Format USB của doanh nghiệp và no đang copy phần nhiều tệp tin đặc biệt quan trọng tự file ISO vào vào USB boot.

Lưu ý: Nếu bao gồm một thông tin chỉ ra, thông báo rằng toàn thể tài liệu trong USB của các bạn sẽ bị xóa không còn, với các bạn có muốn liên tục không? Hãy thừa nhận Yes ví như như USB của khách hàng không có bất kỳ tài liệu gì quan trọng đặc biệt.

+ Bước 4: Bạn hãy đợi để cho quy trình Format USB cùng Mount tệp tin tự mặt tệp tin ISO thanh lịch USB hoàn thành nhé.

+ Bước 5: Quá trình tạo USB boot đã hoàn tất.

Kết luận

Trên đó là các báo cáo tương tự như gợi ý nhằm download Hiren’s BootCD 15.2 cũng như sản xuất USB Hiren Boot cực kì đơn giản và dễ dàng và tác dụng. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn trong Việc phát âm hơn cùng thiết đặt ứng dụng đặc trưng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.