HƯỚNG DẪN CẮT VIDEO BẰNG FORMAT FACTORY

Cách cắt video bằng phần mềm Format Factory đơn giản dễ dàng lập cập sẽ được triển khai qua 7 bước cơ bạn dạng cơ mà các bạn phải quan sát và theo dõi thiệt kĩ bài bác lý giải này để nắm rõ mẹo nhỏ giảm như thế nào chuẩn chỉnh xác và vẫn bảo vệ unique Clip. Format Factory được Reviews là một trong những trong những ứng dụng cung ứng biến đổi định hình đoạn phim, audio tương đối hối hả với ko mất nhiều thời hạn của người tiêu dùng. Hình như, phần mềm Format Factory còn cung ứng các format video clip không giống nữa, sửa đổi các tập tin file video hay audio bị hư, bớt form size tập tin đa phương tiện,…cùng còn một số trong những kỹ năng quan trọng đặc biệt không giống cần thiết bỏ qua mất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cắt video bằng format factory

Hãy cùng dienanhtp.com chúng tôi tò mò thật kĩ xem bí quyết giảm Clip bằng phần mềm Format Factory ra sao mang đến chuẩn chỉnh xác độc nhất vô nhị nhé!

Hướng dẫn biện pháp giảm video bằng phần mềm Format Factory đơn giản dễ dàng nkhô hanh nhất

Nếu chưa xuất hiện phần mềm các chúng ta có thể cài Format Factory cùng thiết lập vào khối hệ thống.

Cách 1: Msống đồ họa của phần mềm:

*

Bước 2: Trong phần Video, các bạn chọn định hình đuôi đến video sau thời điểm cắt.

*

Bước 3: Trong bối cảnh của định hình, chúng ta chọn Add file nhằm thêm video clip yêu cầu giảm. Các bạn chú ý tệp tin name ko được viết có vệt.

*

Cách 4: Sau khi thêm Clip chúng ta chọn Option để thiết lập cấu hình thời gian giảm.

Xem thêm: Cách Tắt Hẹn Giờ Điều Hòa Panasonic Và Tắt Chế Độ Hẹn Giờ Của Điều Hòa

*

Cách 5: Tại đây, chúng ta tùy chỉnh thời gian bắt đầu giảm (Start Time) cùng thời gian dứt cắt (End Time), tiếp nối các bạn lựa chọn OK.

*

Cách 6: Chọn tiếp OK.

*

Bước 7: Cuối cùng chọn Start nhằm bước đầu giảm.

*

Sau Lúc cắt xong, chúng ta lựa chọn đầu ra Folder nhằm msống thư mục chưa file vừa giảm.

*

Trên đấy là gợi nhắc cho mình về phong thái giảm video bằng Format Factory, chúng ta có thể tìm hiểu thêm trực tiếp tức thì tại tin bài xích này rồi download về sử dụng để phục vụ đến phần lớn mục tiêu của chính mình nhé. Ngoài cắt video dễ dãi và tác dụng thì Format Factory còn cung cấp thêm các anh tài không giống tương quan nlỗi ghép những đoạn Clip tuyệt dịch rời các format đoạn Clip nhưng mà bạn nên tìm hiểu vào quy trình áp dụng. Cắt video cùng sáng chế ra nhiều đoạn Clip độc đáo và khác biệt chỉ cách vài ba thao tác, thật đơn giản và dễ dàng phải không nào? dienanhtp.com chúc các bạn thành công.

dienanhtp.com là social đọc tin kiến thức về các lĩnh vực như: thẩm mỹ, mức độ khoẻ, thời trang và năng động, technology... vày cộng đồng dienanhtp.com tđê mê gia góp phần và trở nên tân tiến. Sitebản đồ | Mail: dhp888888

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.