HƯỚNG DẪN GOOGLE DRIVE

*


*
*

*

Danh mục thực đơn... Trang nhà Giới thiệu -- Thông tin bình thường -- Khách mặt hàng -- Tin tức long vân Kiến thức Công nghệ -- Tài liệu nghệ thuật Trải Nghiệm Đăng nhập Liên hệ

Google Drive sầu cùng với những tác dụng hết sức hữu dụng cho tất cả những người dùng với cỗ dung tích vô hạn. Nhờ vậy, bạn cũng có thể giữ giàng phần nhiều sản phẩm từ hình hình họa, phiên bản vẽ, các chủng loại kế hoạch quá trình, video cùng truy cập dữ liệu của người sử dụng sinh sống bất kể đâu bao gồm liên kết Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn google drive

Làm chủ được google drive để giúp đỡ bạn thuần thục rộng những kỹ năng trong văn uống phòng. Hãy cùng Long Vân đoạt được đông đảo kỹ năng của ứng dụng Google Drive để biến đổi người dùng bài bản nhé.

*

Tìm hiểu về vận dụng Google Drive

Google Drive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây được cho phép bạn download xuống cùng cài lên các tệp. Với Google Drive sầu, bạn hoặc bạn khác hoàn toàn có thể truy vấn các tệp trên các địa điểm khác biệt và trường đoản cú các vật dụng khác nhau.

Google Drive là nơi bình yên để giữ lại ngẫu nhiên tệp tin như thế nào, không có số lượng giới hạn một số loại tệp với toàn bộ tài liệu được mã hóa, thử khám phá chúng ta cấp cho quyền cho tất cả những người khác truy vấn, chỉnh sửa hoặc xem những tệp.

*

Rất có chức năng các bạn sẽ ko cần các dung lượng hơn một TB trừ khi chúng ta vẫn thực hiện Google Drive sầu nhằm sao lưu ổ cứng laptop, cũng giống như các tlỗi viện hình họa hoặc đoạn phim mập. Trong phần đông các ngôi trường thích hợp, chúng ta ko yêu cầu tăng cấp trường đoản cú dung tích lưu trữ 15 GB miễn tổn phí được hỗ trợ.

Bắt đầu với Google Drive

Quý Khách đề xuất có tài khoản Google, để có quyền truy cập vào Google Drive. Nếu bạn không tài giỏi khoản Google, bạn cũng có thể đăng ký tiện lợi bằng cách sản xuất thông tin tài khoản mới từ website thông tin tài khoản. Tài khoản người tiêu dùng là miễn giá thành với tài khoản công ty lớn hoặc công ty lớn hoàn toàn có thể được cung cấp vày chủ nhân của công ty.

Khi bạn có tài khoản Google, bạn có thể thiết lập lên, tàng trữ với share những tệp của bản thân bởi Google Drive bởi cha phương thức không giống nhau:

Google Drive trực tuyến

Ứng dụng máy tính Google Drive

Ứng dụng di động Google Drive

Trong Lúc Apple, iCloud cùng Microsoft, OneDrive cung cấp những nhân kiệt và ứng dụng tương tự, Google Drive sầu là một trong những loại dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất tuyên chiến và cạnh tranh cùng với DropBox bằng phương pháp không ngừng mở rộng ra các nền tảng gốc rễ hệ điều hành ít phổ cập rộng. Google Drive được tích phù hợp tương đối nhiều vào ChromeOS (Chromebook), tương tự như bao gồm sẵn đến các bạn dạng phân păn năn máy tính nhằm bàn Linux khác.

Cách sử dụng Google Drive

Để thực hiện Google Drive sầu từ bất kỳ trình duyệt y web tân tiến nào, chỉ cần mở trình chăm bẵm bạn lựa chọn với điều tìm hiểu drive.google.com. Nếu chúng ta chưa đăng nhtràn vào Google, bạn sẽ được hưởng thụ nhập lên tiếng singin tài khoản Google của bản thân nhằm singin.

*

Trang công ty Google Drive sầu bao gồm hình ảnh người tiêu dùng (UI) đơn giản. Các phím tắt chức năng nằm bên trên cùng bên bắt buộc của hành lang cửa số trình chăm chút cho phép chúng ta điều chỉnh setup, tiến hành tìm kiếm kiếm văn bản Google Drive và thống trị hoặc share tệp. Bao có các hào kiệt sau:

Nhấn vào ô Search box cùng nhập trường đoản cú khóa nhằm thực hiện tra cứu kiếm văn bản Google Drive sầu của bạn.

Nhấn vào biểu tượng

*
Google Apps để truy cập những hình thức khác của Google, nhỏng Gmail hoặc YouTube, Goolge Phokhổng lồ, Calendar,...

nhấp vào hình tượng hình chuông thông báo giúp xem các thông báo vào tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Remote Máy Lạnh Lg Chuẩn Nhất, Sử Dụng Điều Khiển Điều Hòa Lg Đúng Cách

Nhấn vào hình tượng Google Account để đăng nhập với thoát khỏi tài khoản của doanh nghiệp.

Nhấn vào biểu tượng bánh răng setting mang đến thiết lập Google Drive.

Nhấp vào nút dấu cộng (New) nhằm sinh sản tệp bắt đầu với một trong những ứng dụng được liên kết, tạo nên tlỗi mục bắt đầu với mua tệp cùng thư mục lên đám mây của công ty.

Nhấp biểu tượng chia sẻ để gửi một bản sao có thể share tệp của bạn thẳng qua gmail.

Nhấp hoặc bấm vào biểu tượng xóa để di chuyển tệp hoặc thỏng mục từ đám mây của người tiêu dùng vào thùng rác.

Dọc phía phía trái của hành lang cửa số trình chăm nom là một thanh mặt tổ chức văn bản cùng các bản lĩnh theo bố cục tổng quan. Với các nút ít tài năng nhỏng sau:

*

Nhấn vào tab My Drive giúp thấy với thống trị những tệp được lưu trữ bên trên đám mây của người tiêu dùng.


Nhấn vào tab Computers để thấy với quản lý tất cả các máy vi tính với sản phẩm công nghệ di động được đồng hóa hóa cùng với tài khoản Google Drive của doanh nghiệp.


Nhấp hoặc dấn Được chia sẻ cùng với tôi để xem với thống trị những tệp không giống được lưu trữ bên trên các thông tin tài khoản Google Drive khác đã có share cùng với bạn.


Nhấp hoặc nhấn Nâng cấp dung lượng để được chuyển mang đến trang web đựng những gói giá lưu trữ cung cấp to hơn.

Hy vọng qua bài xích chia sẻ này, bạn sẽ nắm rõ từng khả năng và thành thạo phương pháp áp dụng Google Drive sầu. Nếu thấy xuất xắc đừng quên share cùng xem thêm các nội dung bài viết về technology điện tân oán đám mây của Long Vân nhé.

Công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân bây chừ tất cả ưu đãi cho mướn VPS Windows với giá tốt, có sử dụng thử miễn tổn phí với các bề ngoài dịch vụ cho thuê VPS ảo. Nếu bạn muốn, hãy liên hệ để được cung ứng miễn giá tiền nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.