HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 3D TOUCH

*

Công nghệ tiến bộ cùng với tốc độ chóng mặt, và sự thật là phần đông những đồ vật chúng ta sử dụng từng ngày đã được cải thiện đáng chú ý trong 5 năm vừa qua. Một trong những thiết bị áp dụng hàng ngày xứng đáng nói đến là điện thoại di động cầm tay, từ thời điểm cách đó vài năm cho tới ngày bây giờ và vị vấn đề phối hợp internet vào dienanhtp.comệc thực hiện điện thoại thông minh vẫn nhân rộng khả năng của nó Theo phong cách giảm cổ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng 3d touch

Ban đầu, câu hỏi thực hiện điện thoại cảm ứng thông minh di động bị giảm bớt để hoàn toàn có thể tiến hành hoặc thừa nhận cuộc hotline mà không nhất thiết phải tại một điểm cố định nlỗi công ty hoặc phòng ban. Giờ đây, sản phẩm cầm tay được cho phép chúng tôi thực hiện nhiều kĩ năng Shop chúng tôi sẽ sử dụng với PC: Duyệt và trả lời gmail, coi báo mạng hằng ngày, để ý lên tiếng, sử dụng đồ vật ảnh đầu cuối hoặc phân phát đoạn phim là một trong những trong nhiều hành động cho mà lại Cửa Hàng chúng tôi sử dụng Smartphone nlỗi một tài nguyên ổn thứ nhất.

Đúng là những người dân nghiện tại Apple, ngoại trừ dienanhtp.comệc bao gồm Mac làm cho thứ nhằm bàn, thường lựa chọn iPhone có tác dụng thiết bị cầm tay vày nhiều khả năng. Một trong những chính là cảm ứng 3 chiều, một tác dụng nhưng trước đây được tích hợp vào những lắp thêm đầu cuối của chính nó với được duy trì Tính từ lúc kia.

Cảm ứng 3D là gì?

Công nghệ cảm ứng 3 chiều được iPhone triển khai cùng với mẫu mã iPhone 6s với iPhone 6s Plus sẽ biến hóa hoàn toàn cách người dùng can hệ với iPhone, bởi vì nó chất nhận được trang bị nhận ra với phân tích và lý giải lực mà họ bấm vào màn hình hiển thị cùng với ngón tay của doanh nghiệp trên cha cấp độ khác nhau. Công nghệ này có thể chấp nhận được truy vấn nhanh hao rộng vào các vận dụng cùng công dụng khác nhau của iPhone của công ty chúng tôi.

Chính do nguyên do này mà lại hôm nay trong Solvetic, Cửa Hàng chúng tôi vẫn giải thích giải pháp kích hoạt, định cấu hình với sử dụng Cảm biến 3 chiều trên những chủng loại iPhone Xs với Xs Max.

1. Cách kích hoạt cùng định thông số kỹ thuật iPhone X Touch 3D

Điều thứ nhất chúng ta đã cần làm là kích hoạt cùng định thông số kỹ thuật 3D Touch bên trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Đối cùng với vấn đề đó, bạn sẽ nên tuân theo công dienanhtp.comệc sau:

Bước 1 Truy cập "Cài đặt" bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng bánh răng vào menu chính của iPhone.

title

Bước 2 Lúc đang vào vào cài đặt, bấm "Chung" trong list những tùy chọn Cấu hình tất cả sẵn.

title

Cách 3 Bây giờ, vào màn hình mới, bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Truy cập trực tiếp. Nhấn vào đây

title

Bước 4 Tại đây các bạn sẽ thấy tùy chọn Touch 3D bên trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Nhấn vào đây

title

Bước 5 Kích hoạt tab Touch 3D bằng phương pháp tđuổi nó lịch sự buộc phải cùng bạn sẽ kích hoạt công dụng này bên trên iPhone.

Xem thêm: 【100+ Cách Crack Office 2013, Cách Crack Office 2013 Thành Công 100%

title

Bước 6 Bên bên dưới, bạn cũng có thể định cấu hình độ nhạy bén của Cảm biến 3 chiều theo tía cấp độ không giống nhau với chất vấn chúng vào hình hình ảnh bên dưới theo ý muốn của bạn.

title

Bằng bí quyết này, các bạn sẽ kích hoạt cùng định cấu hình Cảm biến 3 chiều trên iPhone của bản thân mình.

2. Cách sử dụng 3D Touch bên trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max

Sau Khi được định cấu hình, chúng ta có thể sử dụng Cảm biến 3 chiều trong các tác dụng khác nhau của sản phẩm đầu cuối nlỗi Shop chúng tôi vẫn lý giải dưới.

Cách thực hiện 3D Touch trong số ứng dụng vào thực đơn chính của iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max Nhấn với cường độ không giống nhau, các bạn sẽ nhận được công dụng khác biệt trong số vận dụng của menu chính trên iPhone của bạn: Nếu chúng ta dấn lỏng, các biểu tượng Ứng dụng sẽ bắt đầu rung với bạn có thể xóa áp dụng bạn muốn bằng phương pháp nhấp vào nút ít X X lộ diện bên yêu cầu của người sử dụng.Nếu bạn nhấn mạnh vấn đề, bạn sẽ truy vấn một thực đơn cùng với các tùy lựa chọn không giống nhau trong áp dụng.

$config not found

title

title

Cách sử dụng Cảm biến 3 chiều vào Hình ảnh trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max Để sử dụng Cảm biến 3 chiều trong thực đơn Ảnh, công dienanhtp.comệc đề xuất tiến hành là: Truy cập thực đơn Hình ảnh.Nhấn Hình ảnh vẫn chọn cùng kéo nó lên trên.Sau Lúc hoàn thành, một thực đơn đang mở ra với các hành động không giống nhau để tiến hành cùng với hình ảnh.

titletitle

$config not found

Cách áp dụng Cảm biến 3 chiều trong Âm nhạc trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max Có thể áp dụng Touch 3D tự menu nhạc trên sản phẩm công nghệ đầu cuối của công ty. Đối với vấn đề đó, quá trình để gia công theo là: Truy cập thực đơn Âm nhạc bên trên iPhone của người sử dụng.Nhấn bài bác hát bạn muốn với các bạn sẽ thấy một thực đơn cùng với những tùy lựa chọn không giống nhau được hiển thị trong số ấy.

title

Cách áp dụng Cảm biến 3 chiều vào tin nhắn bên trên iPhone Xs hoặc iPhone Xs Max. Để thực hiện Cảm biến 3 chiều với các thông tin, các tùy chọn đề xuất theo đúng là: Nhấp vào hình tượng tin nhắn.Chọn lời nhắn, nhấn mạnh cùng trượt nó.Menu các tùy chọn khả dụng đã lộ diện khi chúng ta thực hiện hành động này.

$config not found

title

Sẽ thiệt dễ dàng nhằm kích hoạt, định thông số kỹ thuật với thực hiện Touch 3D bên trên các vật dụng đầu cuối Apple iPhone Xs với iPhone Xs Max.


Bài Liên Quan Cách vô hiệu hóa hóa cùng gỡ thiết đặt OneDrive Windows 10 Nhiều fan vào họ tàng trữ tệp, tư liệu với các loại tệp khác nhau bên trên đám mây, vấn đề đó mang về mang lại chúng tôi sự bảo mật cùng khả năng truy cập tự bất cứ đâu và rất có thể chỉnh sửa hoặc cài đặt xuống các tệp của chúng tôi. Ngày ni tất cả một trong những phương tiện và căn cơ tuyệt vời nhất chất nhận được bọn họ tiến hành những loại trọng trách này. Trong số kia, công ty chúng tôi gồm Google Drive, Box, Apple ICloud, Dropbox, trong những những người khác, nhưng lại tro

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.