4 bước cơ bản sử dụng máy in đúng cách cho người mới lần đầu sử dụng

Ở bài bác trước, Máy in Toàn Nhân vẫn gợi ý bạn cách cài đặt hoàn chỉnh vật dụng in canon 2900, bài toán tiếp theo sau mà lại bạn phải biết đó là phương pháp để áp dụng chúng. Tuy thứ in là một vật dụng vnạp năng lượng chống không thực sự khó để sử dụng. Tuy nhiên vói những người dân đang có ít kinh nghiệm tay nghề, tốt trước tiên tiếp xúc với cái máy in lên trên vnạp năng lượng chống sẽ không còn ngoài ngạc nhiên, sợ hãi ko biêt bước đầu từ bỏ đâu.

Bạn đang xem: 4 bước cơ bản sử dụng máy in đúng cách cho người mới lần đầu sử dụng

Hôm nay Toàn Nhân vẫn thường xuyên gửi trao chúng ta một bài bác khuyên bảo chi tiết về cách thực hiện trang bị in Canon 2900, đó là một trong những chiếc máy in được áp dụng rất phổ biến làm việc các đơn vị, vnạp năng lượng phòng bây chừ.


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY IN CANON 2900

DANH MỤC BÀI VIẾT - CLICK ĐỂ XEM NGAY


1. Hướng dẫn in tài liệu cùng với trang bị in Canon 2900:


Tài liệu bạn phải in có thể là dạng vnạp năng lượng phòng như Word, Excel, PowerPoint, PDF, … hoặc các tư liệu chuyên sử dụng khác như Photosiêu thị, Autocad ... Mỗi hình ảnh của mỗi ứng dụng đã không giống nhau, tuy nhiên chúng hầu hết có một hành lang cửa số thông thường để các bạn knhị báo thông số kỹ thuật cho đúng trước lúc bnóng nút ‘Print’, để bảo đảm trang in ra quả thật hiệu quả mình ước muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Coreldraw X8 Full Crack 100% Thành Công, Download Tải Corel Draw X8 Full

ví dụ như, ở phần mềm biên soạn thảo văn bản Word, sau khi chúng ta biên soạn thảo format kết thúc văn bản, khi bạn bấm Ctrl + P.., đã xuất hiện thêm hành lang cửa số như dưới, bạn nhấn vào ‘Printer Properties’

*

Sẽ xuất hiện hành lang cửa số nhỏng mặt dưới:

*

Tại cửa sổ này, chúng ta để ý phần nhiều thẻ tab sau:

*Tab Page setup:

- Page Size: Là size mẫu giấy của dòng sản phẩm, mặt định khổ giấy là Letter (các bạn lựa chọn A4)

- Ouput Size: Là kích cỡ mẫu giấy in ra (bạn chọn A4)

*

- Copies: là số bản (bộ) đề xuất in – <1-999 bạn dạng bắt buộc in>:

*

- Orientation:

+ Portrait: Là in theo khổ dọc (đứng)

+ Landscape: Là in theo khổ ngang

*

- Paper Layout: in theo Sheets ( in theo slides): in 2 trang bên trên 1 tờ giấy, 4 trang trên 1 tờ giấy … 8,16 trang bên trên 1 tờ giấy ….

*

- Manual Scaling: Phóng lớn thu nhỏ tuổi bản in theo tùy chọn: Scaling: 25-200 % của văn bản:

*

*Tab Finishing:

- Finishing:

+ Off: in theo Group: Giả sử thích hợp đồng tất cả 5 trang, bạn in 3 bộ: nếu lọc off vẫn in hết trang số 1, rồi in tiếp không còn trang số 2, …., in cho đến khi xong trang số 5. quý khách sẽ xếp lên trên mâm tờ 1 tờ 2 ,…, tờ 5 rồi bấm lại thành 1 thích hợp đồng, rồi có tác dụng tương tự như bnóng ra 3 phiên bản hợp đồng khác biệt.

+ Collate: in theo đối chiếu: Tức là in trang 1,2,..,5 rồi in tiếp trang 1,2,..,5. Hiện nay bạn chỉ việc bấm lại là ngừng bộ phù hợp đồng

*

+ Trong Finishing Details:

. Detect paper kích cỡ in Multi-purpose tray: Cheông xã Khổ giấy trên MP. tray (kxuất xắc đa chức năng, kgiỏi tay)

. Rotate Print Data 180 Degrees: Xoay tệp tin in 180 độ

. Use Skip Blachồng Pages Mode: bỏ qua mất trang in Trắng, không tồn tại nội dung

*

*Tab Paper Sources- Paper type: Là nhiều loại giấy in dày tuyệt mỏng, khoác định là plain: giấy in thường thì định lượng 60-90 gms. Nếu các bạn in giấy cứng để đóng góp bìa của báo cáo thì rất có thể lựa chọn Paper type : Heavy

*

*Tab Quality:

Mặc định của chính nó là Standard, bạn có thể tăng, giảm quality bạn dạng in bằng cách vào Details để chỉnh độ đậm nphân tử của bản in, cũng có thể lựa chọn chế độ toner save sầu nhằm tiết kiệm mực in, tuy nhiên:

Nếu chúng ta kéo về light những thì bản in sẽ mờ rộng, còn nếu như bạn kéo về dark các bản in đậm rộng tuy thế đang hao mực

Còn nếu như bạn tichồng lựa chọn User Toner Save thì thứ đã chuyển quý phái cơ chế tiết kiệm mực tuy nhiên điều này sẽ tạo cho bạn dạng in không được rõ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.