HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VEGAS PRO

SONY Vegas Pro là 1 phần mượt chỉnh sửa đoạn Clip, dựng phlặng bài bản. Qua bí quyết áp dụng SONY Vegas Pro tiếp sau đây cơ mà honampholớn.com.vn lý giải sẽ giúp đỡ bạn chũm qua các chức năng cơ bạn dạng tương tự như những áp dụng đơn giản và dễ dàng của phần mềm để bước đầu quá trình sửa đổi đoạn Clip với SONY Vegas Pro bạn nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng vegas pro

quý khách vẫn xem: Hướng dẫn thực hiện vegas pro 15

Trước Khi lao vào hướng dẫn bí quyết sử dụng Sony Vegas Pro, bạn phải thiết đặt sẵn ứng dụng trên máy tính của mình. Nếu các bạn chưa chắc chắn biện pháp cài đặt Sony Vegas, thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm lý giải cách cài đặt Sony Vegas nhằm setup ứng dụng chỉnh sửa video, dựng phim hoàn hảo trên máy tính của chính mình nhé.


*

Bước 3: Đối cùng với trachồng giải pháp xử lý hình ảnh, chúng ta cũng có thể kéo thanh hao trượt nhằm tuỳ chỉnh độ trong veo của đoạn video/hình hình họa kia. Còn trên traông xã xử trí âm thanh hao, bạn cũng có thể tăng giảm cường độ âm thanh khô.


*

*

Bước 5: Để thêm 1 hiệu ứng mang lại đoạn phim, bạn sẽ cần phải nhấn vào hình tượng hiệu ứng nằm ở trên track cách xử trí hình ảnh nhỏng hình tiếp sau đây.


*


*

Bước 7: Sony Vegas Pro vẫn hiện lên màn hình hiển thị bé dại cho chính mình cụ được rõ ràng công dụng của đoạn đoạn phim mà ai đang xử lý.

Xem thêm: Download Webcammax 7 - ငါးမည္ရ


Cách 8: Sau khi sẽ triển khai những công đoạn sửa đổi Clip, dựng phlặng hoàn thành. Ngoài vấn đề lưu giữ dưới dạng project của Sony Vegas bởi Save as... thì chúng ta có thể chắt lọc Export nhằm gửi sang các chế độ sửa đổi đoạn phim, hình hình ảnh khác thường xuyên thao tác.


Bước 10: Phần mượt cung ứng không ít định hình âm thanh hao, hình hình ảnh khác nhau. Vì vậy bạn có thể cần sử dụng Sony Vegas Pro để xuất ra các tệp tin chất lượng, tuỳ chỉnh size, độ sắc nét,...


https://honampholớn.com/cach-su-dung-sony-vegas-pro-29649n.aspx Trên đây là giải đáp phương pháp sử dụng Sony Vegas Pro, 1 phần mượt chỉnh sửa Clip, dựng phlặng tuyệt đối. Sony Vegas Pro vẫn còn đấy không hề ít phần đa tuấn kiệt mạnh mẽ khác như sử dụng Sony Vegas Pro tạo nên đoạn Clip intro. Để được hướng dẫn những kỹ năng khác cụ thể rộng, bạn đọc hãy đón chờ những nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết của honampholớn.com.vn nhé.


Leave sầu a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 tội đồ trong thất hình đại tội

 • Minh phúc telecom lừa đảo

 • Lut màu trong trẻo

 • Tiếng kêu của các con vật mp3

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.